Tải Game MOD có thực sự an toàn? Đâu là đơn vị uy tín tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Với tiến trình phát triển hiện tại, đa số game thủ dần dịch chuyển từ việc chơi game trên máy tính sang chơi game trên di động. Nhận biết được nhu cầu này, nhiều tổ chức và cá nhân đã thành lập các Tổ chức, Cộng đồng, Website nhằm phục vụ cho việc chia sẻ Tải Game MOD miễn phí.

Tuy nhiên việc sử dụng các bản MOD chứa rất nhiều rủi ro mà ít ai biết tới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập những thông tin hữu ích xoay quanh việc Tải & Cài đặt Game MOD có thực sự an toàn đối với người chơi.

Khái niệm Game MOD là gì?

Game MOD (Game Modification) là một thuật ngữ trong ngành công nghiệp game để chỉ những sửa đổi, thay đổi hoặc mở rộng nội dung của một trò chơi đã được phát hành. MOD thường được tạo ra bởi cộng đồng game thủ hoặc các tổ chức. Các kỹ thuật viên sẽ thay đổi thành phần khác nhau trong trò chơi, bao gồm: đồ họa, âm thanh, cốt truyện, nhân vật, vũ khí, bản đồ, nhiệm vụ và nhiều yếu tố khác.

Hình ảnh bản My Talking Tom Friends MOD của APKJoymi
Hình ảnh bản My Talking Tom Friends MOD của APKJoymi

MOD có thể mang lại những trải nghiệm mới, tạo ra nội dung mở rộng, cải thiện đồ họa, điều chỉnh cân bằng gameplay, hoặc thậm chí tạo ra các trò chơi hoàn toàn mới từ các trò chơi gốc. Cộng đồng game thủ thường tạo và chia sẻ MOD thông qua các trang web, diễn đàn hoặc nền tảng chia sẻ tài nguyên, cho phép người chơi tải và cài đặt MOD để tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của họ.

Tải & Cài đặt Game MOD có thực sự an toàn hay không?

Việc cài đặt các phiên bản Game & Ứng Dụng MOD từ bên ngoài có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối, thậm chí có thể dẫn đến việc bị lộ thông tin. Những nhà sản xuất điện thoại như SamSung, Oppo, Huawei… khuyến cáo người dùng nên cài đặt Game App từ cửa hàng Google Play.

Tuy nhiên nếu như bạn là người đam mê trải nghiệm các phiên bản Game MOD hay muốn sử dụng các Ứng dụng với nhiều tính năng Pro miễn phí. Chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt bản MOD ở những đơn vị uy tín tại Việt Nam.

Những Ưu điểm khi sử dụng Game MOD

 • Trải nghiệm mới: MOD cho phép bạn khám phá nội dung mới và độc đáo mà không có trong phiên bản gốc của trò chơi. Bạn có thể trải nghiệm cốt truyện mới, đồ họa độc đáo, nhân vật và bản đồ tùy chỉnh, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và thú vị.
 • Tùy chỉnh và sáng tạo: MOD cho phép bạn tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của mình. Có những phiên bản MOD cung cấp các tính năng như: vô hạn tiền kim cương, max level… Ngay khi vào game người chơi sẽ có rất nhiều tiền, mở khóa nhiều màn… để bạn trải nghiệm.
 • Mở rộng nội dung: Không còn bó buộc trong nội dung với bản gốc, những bản MOD sẽ thêm nhiều nội dung mới. Có những bản MOD đã thay đổi lại giao diện bản đồ, sửa lại đồ họa của xe đua… mang đến những thử thách hoàn toàn mới.
 • Mọi thử thách trở nên dễ dàng: Nếu như bạn quá ức chế với những thử thách mà nhà phát hành tạo ra. Đừng lo, sử dụng ngay bản MOD để có những trải nghiệm thú vị hơn. Vào chơi game nhưng đã có 999.999.999 tiền vàng để mua sắm và nâng cấp. Bạn sẽ sở hữu sức mạnh lớn nhất có thể và tự tin đối mặt với nhiều thử thách.

Những Nhược điểm khi sử dụng Game MOD

Hình ảnh điện thoại bị rò rỉ lộ thông tin cá nhân
Hình ảnh điện thoại bị rò rỉ lộ thông tin cá nhân
 • Rủi ro an toàn và bảo mật: Tải và cài đặt MOD từ các nguồn không đáng tin cậy có thể tiềm ẩn rủi ro về an toàn và bảo mật. Có thể có các MOD chứa mã độc hại, virus, hoặc phần mềm độc hại khác có thể gây hại đến hệ thống của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Xung đột và sự tương thích: Một số MOD không tương thích hoặc gây xung đột với phiên bản gốc. Điều này có thể gây lỗi khiến cho bạn không thể cài đặt được bản MOD cũng như không thể vào chơi bản gốc. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cài đặt bản MOD hoặc cách đơn giản nhất là tạm xóa phiên bản gốc để không gây xung đột.
 • Mất hỗ trợ và cập nhật: Khi bạn cài đặt MOD, có khả năng rằng bạn sẽ không nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành của trò chơi hoặc không thể cập nhật phiên bản trò chơi mới nhất. Điều này có thể gây ra rủi ro bảo mật, mất đi tính năng mới và sửa lỗi trong phiên bản cập nhật.
 • Vi phạm điều khoản của nhà phát hành: Một số trò chơi có chính sách rõ ràng về việc sử dụng MOD, và việc cài đặt và sử dụng MOD có thể vi phạm điều khoản và điều kiện của trò chơi. Nếu bị phát hiện, bạn có thể bị khóa tài khoản 1 thời gian hoặc cao hơn là bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Những đơn vị cung cấp Game MOD uy tín tại Việt Nam

Có nhiều đơn vị cung cấp các phiên bản Game & Ứng dụng MOD uy tín tại Việt Nam hiện nay để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

1. APKJoymi

Ngày 18 tháng 5 năm 2023 Công Ty Cổ Phần JoyMi Entertainment chính thức ra mắt thương hiệu APKJoymi. Dưới sự lãnh đạo của CEO Bùi Thị Yến đơn vị APKJoymi hiện đang là đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Game MOD.

Những bản MOD của APKJoymi mang đến nhiều tính năng MOD VIP mà ít đơn vị khác có được. Ngoài ra tốc độ cập nhật các bản MOD tại đây cũng vô cùng nhanh chóng. Theo chia sẻ trên website thì APKJoymi Team có 6 nhân viên kỹ thuật với trình độ Đại học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Game di động.

Hình ảnh truy cập và Tải Game MOD từ APKJoymi
Hình ảnh truy cập và Tải Game MOD từ APKJoymi

Thông tin thêm:

 • Website: https://apkjoymi.com
 • Địa chỉ: Toà CT1, chung cư ICID Complex, Đ. Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Mức độ hài lòng: 10/10

2. APKMody

APKMody được biết đến là 1 trong những Trang uy tín cung cấp các phiên bản Game MOD hiện nay. Tuy nhiên đến 2023 website APKMody.io hay APKMody.com đặt khá nhiều quảng cáo để kiếm tiền nên mang lại ít nhiều sự khó chịu tới người dùng.

Hình ảnh truy cập APKMody chứa nhiều quảng cáo trên website
Hình ảnh truy cập APKMody chứa nhiều quảng cáo trên website

Thông tin thêm:

 • Website: https://apkmody.com và https://apkmody.io
 • Địa chỉ: đơn vị APKMody không cung cấp
 • Mức độ hài lòng: 8/10

3. GAMEHAYVL

GAMEHAYVL không cập nhật các thông tin bởi vậy đây là 1 tổ chức khá bí ẩn. Tuy không rõ danh tính người sở hữu, địa chỉ… nhưng những phiên bản MOD mà đơn vị này cung cấp trên website được đánh giá rất cao.

Thông tin thêm:

 • Website: https://gamehayvl.io
 • Địa chỉ: đơn vị GAMEHAYVL không cung cấp
 • Mức độ hài lòng: 8/10

4. KiemDongCuuThien

Kiếm Động Cửu Thiên cực kì nổi tiếng với các bản:

 • Roblox MOD
 • Blox Fruit MOD
 • Liên Quân MOD

Trải qua 2 năm hoạt động trong lĩnh vực MOD thương hiệu Kiếm Động Cửu Thiên ngày càng được các anh em game thủ tin tưởng lựa chọn.

Thông tin thêm:

 • Website: https://kiemdongcuuthien.vn
 • Địa chỉ: phòng 2915, tòa nhà HPC 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Mức độ hài lòng: 9/10

5. WapVip Pro của Pham Thanh Tam

Nhắc đến WapVip Pro là các game thủ nhắc đến Pham Thanh Tam. Admin Pham Thanh Tam đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ chơi Avatar, Army, Khí Phách Anh Hùng… thời mà TeamMobi còn làm mưa làm gió trên thị trường.

Những phiên bản Game MOD tại WapVip Pro được chia sẻ miễn phí trong nhiều năm nay. Người chơi có thể liên hệ để yêu cầu Anh Pham Thanh Tam tạo ra các bản MOD mà mình muốn miễn phí.

Thông tin thêm:

 • Website: https://wapvippro.net
 • Địa chỉ: 500 Trần Thánh Tông, phường Quan Trung, Thái Bình
 • Mức độ hài lòng: 9/10

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo