Cách tải nhạc MP3 từ Youtube – Tách nhạc khỏi video Youtube

5/5 - (2 bình chọn)

Youtube được coi là ngôi kho chứa video lớn với mỗi loại video khác nhau. Người Việt đã tạo ra thói quen sử dụng Youtube để xem video và thưởng thức âm nhạc từ rất lâu rồi. Dường như, Youtube luôn mong muốn giữ chúng ta trên nền tảng của mình càng lâu càng tốt và vì vậy, ta không thể tìm thấy một nút để tải nhạc hay video.

Nhưng bạn đừng lo, trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn một vài cách đơn giản nhất để tách nhạc từ Youtube thành MP3 dễ dàng nhất. Có lẽ chỉ cần 1 là đủ nhưng vì muốn mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn nên giới thiệu luôn 4 giải pháp khác nhau dành cho bạn.

Sử dụng Yoodownload.com

Đây là một trang Web mà mình khá hay sử dụng vì nó có giao diện đơn giản và hổ trợ tải Mp3 của nhiều trang video phổ biến như Youtube, Vimeo,… Cách sử dụng thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang Web này tại đây.

Bước 2: Tạo giao diện trang Web, bạn hãy dán đường dẫn của tập tin Youtube cần tách Mp3 vào ô, sau đó nhấn vào nút I’m not a robot. tai nhac mp3 tu youtube

Bước 3: Sau khi nhấn vào nút Download, tại trang kế tiếp bạn có nhấn vào nút Download nhỏ ở phía dưới dòng Convert to MP3 để tải tập tin về.

tai nhac mp3 tu youtube

Thật đơn giản phải không nào!

Sử dụng Youtubemp3.to

Bước 1: Truy cập vào link để phía trên. Sau đó bạn hãy vào Youtube copy đường link của video. Chọn đường link rồi click chuột phải chọn Copy. Hoặc phím tắt Ctrl+C.

tach nhạc mp3 tu youtube

Bước 2: Dán đường link vừa copy vào Youtubemp3 rồi bấm vào Convert.

Phía dưới bạn để ý thấy có 2 tùy chọn chứ? Cái đầu tiên dùng để chọn chất lượng âm thanh. Mặc định là 256kb, bạn có thể chọn cao hơn là 320kb nếu muốn. Tùy chọn More Option dùng để điều chỉnh âm thanh.

tach nhạc mp3 tu youtube

Chờ một chút, bạn sẽ thấy nút Download màu xanh xuất hiện. Hãy chọn Download để tải nhạc về. Với tùy chọn Edit file, ta có thể chỉnh sửa một chút với file nhạc. Cứ thử xem nếu cần.

tach nhạc mp3 tu youtube

Tách nhạc từ video Youtube với Listentoyoutube.com

Một cung cụ cũng khá phổ biến nữa mà Topthuthuat muốn giới thiệu cho bạn.

Bước 1: Tuy cập vào trang với đường link phía trên, sau đó bạn copy link Youtube vào trong hộp thoại và chọn Go.

tach nhạc mp3 tu youtube

Bước 2: Quá trình chuyển đổi từ video sang MP3 diễn ra rất nhanh chóng, không làm bạn mất nhiều thời gian.
Sau khi chuyển đổi xong, bạn chọn dòng CLICK HERE to get your Download link màu xanh.

tach nhạc mp3 tu youtube

Bước 3: Click vào nút Download Mp3 để tải nhạc về.

tach nhạc mp3 tu youtube

Sử dụng Mp3fiber.com

Một cung cụ tách nhạc rất hay nữa mà Topthuthuat muốn giới thiệu cho bạn. Cách tải nhạc cũng đơn giản như với cai tên hơi khó nhớ một chút cộng với giao diện không được bắt mắt cho lắm, Topthuthuat đứa nó xuống dưới cùng.

Bước 1: Truy cập Mp3fiber sau đó dán đường link vào hộp thoại.

tach nhạc mp3 tu youtube

Bạn có thể chọn chất lượng nhạc tại tùy chọn Choose a file type to convert to nếu muốn. Cuối cùng bấm Download now.

Bước 2: Chờ một chút, sau đó bấm vào dòng Download Now để tải nhạc về.

tach nhạc mp3 tu youtube

Kết luận

Trên là 3 cách đơn giản nhất giúp bạn tách nhạc từ Youtube. Vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác như dùng phần mềm chẳng hạn nhưng thực sự không cần thiết cho lắm.

Bạn để ý thấy có các trang mình giới thiệu đều có tùy chọn chọn chất lượng nhạc chứ? Bạn có thể chọn chất lượng 256kb hoặc cao hơn là 320kb. Tuy nhiên với người bình thường, ta khó có thể phân biệt sự khác nhau giữa 2 cái này, mặc khác chọn 320kb sẽ làm file mp3 nặng hơn chút xíu, không tối ưu cho lắm nên mặc định thường là 256kb.

Bạn còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này nữa không, hãy comment phía dưới để được giải đáp nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo