Top 3 phần mềm vào Facebook tốt nhất và hiệu quả 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Tình trạng Facebook bị chăn ở Việt Nam khá phổ biến vì nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy vậy cũng có nhiều cách vào facebook khi bị chặn khác nhau trên Internet. Ở những thủ thuật hoặc mẹo vào facebook đều có nhưng ưu và nhược điểm khác nhau.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ bàn về cách vào facebook bằng phần mềm có thể giúp bạn kết nối được với Intenet nếu bị chăn trên máy tính Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Trên Internet có những phần mềm nào giúp vào Facebook?

Nếu bạn là người hay vào facebook thì ắc hẳn các bạn cũng đã biết và tìm hiểu trên Internet những cái tên quen thuộc như Ultrasurf, Hotspot Shield, Cờ Rom Việt Nam,….

Những phần mềm này có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Giúp bạn truy cập vào các trang bị các nhà mạng VNPT, FPT chặn như Facebook, Blogger, WordPress….
 • Bạn có thể vào facebook bất cứ thời điểm nào.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm

 • Có thể làm chậm mạng khi sử dung. Khi tắt phần mềm sẽ trở lại binh thường.
 • Bị chèn quảng cáo ở 1 vài phần mềm.
 • Cài đặt và sử dụng những phần mềm facebook hiệu quả

Top các phần mềm vào Facebook hiệu quả

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

download coc coc

Trình duyệt Cốc Cốc hiện đã và đang được nhiều người Việt sử dụng không chỉ bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại như tải video, gõ tiếng việt, tăng tốc tải dữ liệu từ Internet,… mà nó còn giúp người dùng Việt có thể truy cập vào Facebook. Nếu như bạn đang gặp vấn đền khi kết nối với Facebook, hãy tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Cốc Cốc thông qua bài viết tại đây.

Phần mềm Ultrasurf

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả. Giúp bạn vào được các trang như Facebook, Blogger và các trang bị chặn khác.

phan mem vao facebook

Những tính năng trong giao diện Ultrasurf

 • Home: Mở lại trang chủ
 • Retry: Tìm kiếm máy chủ khác
 • Option: Truy cập vào các cài đặt nâng cao (tham khảo bước 7 để biết thêm chi tiết)
 • Help: Hiển thị phần hướng dẫn sử dụng UltraSurf trong trình duyệt IE.
 • Exit: Đóng UltraSurf.

Download phần mềm Ultrasurf tại đây.

Sử dụng phần mềm Ultrasurf

Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm. Đợi vài giây, khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt và vào facebook tán gẫu thôi.

Phần mềm Hotspot Shield

Tương tự như Ultrasurf, phần mềm vào facebook HotSpot Shield hỗ trợ vượt mọi rào cản cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào các trang blog, mạng xã hội (Facebook, My Space, Blogspot, Opera…) cũng như hàng vạn website tin tức, giải trí khác.

phan mem facebook

An Toàn 100% Thông Qua một VPN

Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính xách tay hay iPhone của quý vị và cổng nối Internet của chúng tôi. Đường truyền không thể thâm nhập này ngăn không cho những kẻ tò mò, hacker, các ISP xem các hoạt động duyệt web, tin nhắn nhanh, tập tin tải xuống, thông tin thẻ tín dụng của quý vị hay bất kỳ thứ gì khác của quý vị mà quý vị gửi qua mạng. Ứng dụng an toàn Hotspot Shield được miễn phí tải xuống, tận dụng công nghệ VPN mới nhất, và dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Ưu điểm của Hotspot Shield:

– Hoàn toàn miễn phí.
Vào Facebook và up ảnh dễ dàng, tốc độ cao.
– Dung lượng rất nhẹ, chỉ mất phút tải và cài đặt.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Đây là những phần mềm vào facebook hiệu quả và tốt nhất hiện có trên Internet. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn hãy  chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm danh sách các phần mềm VPN tốt nhất thông qua bài viết tại đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo