Cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính chỉ 3 bước

4.2/5 - (8 bình chọn)

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt đã và đang dần trở nên khá quen thuộc với người dụng Việt. Với Cốc Cốc bạn có thể dễ dàng khắc phục được những lỗi thông dụng như bị chặn Facebook, tăng tốc download dữ liệu, kiểm tra chính tả,… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Cốc Cốc vào máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 chỉ với 3 bước đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Những tính năng hữu ích của Cốc Cốc

  • Thêm dấu tiếng Việt: Tăng tốc độ gõ phím từ 20 – 50%
  • Truy cập Facebook: Mọi thứ đều tự động và dễ dàng
  • Download có thể nhanh gấp 8 lần: Thay thế IDM, tiết kiệm thời gian cho bạn
  • Kiểm tra chính tả: Công cụ hoàn hảo cho công việc và giao tiếp.

Đây là những tính năng khá thiết thực và rất hữu ích với những người mới lần đầu sử dụng Internet mà trình duyệt Cốc Cốc xây dựng. Và đó cũng là nguyên nhân mà ngày nay đang có rất nhiều người dùng Việt dần chuyển hoặc cài thêm Cốc Cốc cùng với các trình duyệt thông dụng khác như Chrome hoặc Firefox.

Cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Download trình duyệt Cốc Cốc

download coc coc

Bạn có thể download Cốc Cốc thông qua đường dẫn tại đây.

Bước 2: Tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Tại giao diện trang chủ Cốc Cốc, bạn chọn vào Tải trình duyệt. Điều khoản sử dụng trình duyệt hiện lên, bạn chọn Tôi hiểu và đồng ý để tải Cốc Cốc về máy tính.

cai dat trinh duyet coc coc

Khi đã tải file cài đặt Cốc về máy tính, bạn hãy chạy file này để cài đặt vào máy tính. Giao diện cài đặt Cốc Cốc xuất hiện. Bạn chọn Cài đặt để bắt đầu cài Cốc Cốc vào máy tính

cai dat trinh duyet coc coc

Quá trình cài đặt Cốc Cốc đang diễn ra.

cai dat trinh duyet coc coc width=

Sau vài giây, giao diện trình duyệt Cốc Cốc xuất hiện.

cai dat trinh duyet coc coc

Bước 3: Cách đặt Google làm trang chủ

Mặc định trình duyệt Cốc Cốc sẽ sử dụng bộ tìm kiếm riêng của Cốc Cốc nhưng nếu bạn muốn thay đổi và đặt Google làm trang chủ. Bạn có thể thực hiện như sau:

Tại giao diện chính của Cốc Cốc, bạn chọn vào biểu tượng gốc trên bên trái >> Cài đặt

cai dat trinh duyet coc coc

Giao diện cài đặt hiện ra, bạn chọn vào Tập hợp các trang >> Nhập địa chỉ Google.com.vn. Khi đó, chỉ cần mở trình duyệt Cốc Cốc lên, bạn sẽ được truy cập ngay vào Google.

cai dat trinh duyet coc coc

Ngoài ra, bạn cũng nên cho biểu tượng Home hiện lên bằng cách chọn vào Hiện thị trang chủ >> Thay đổi >> Nhập địa chỉ Google.com >> OK

cai dat trinh duyet coc coc

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính rồi phải không? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của bạn về Cốc Cốc sau khi cài đặt và sử dụng trong phần bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo