Đánh giá Ultrasurf: Phần mềm miễn phí giúp vào Facebook hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Như các bạn đã biết thì trang Facebook ở Việt Nam thường xuyên bị chặn bởi các nhà mạng lớn như VNPT, FPT, Viettel. Chính vì vậy mà người dùng Việt thường xuyên phải “loay hoay” tìm cách vào facebook. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn phần mềm Ultrasurf có thể giúp máy tính vào Facebook dễ dàng với vài thao thác thực hiện.

Ultrasurf và Facebook

Có thể nói Ultrasurf mới nhất tỏ ra khá hiệu quả cho dù các nhà mạng có chặn Facebook hoặc các website khác như thế nào đi nữa. Bằng chứng đó chính là ngày 18-5-2014, khi các nhà mạng đồng loạt chặn Facebook để giảm và ngăn chặn tình trạng phản động leo thang tại Việt Nam do vấn đề chính trí ở biển Đông. Bạn không thể sử dụng những cách thông dụng được chia sẻ trên Internet như:

Những cách này đã bất lực trước việc chặn Facebook của các nhà mạng.

ultrasurf vao facebook 0

Tại thời điểm đó, Ultrasurf là một công cụ đắc lực đã giúp nhiều người có thể vào Facebook dễ dàng mà không gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến Facebook.

Ultrasurf là phần mềm như thế nào?

Ultrasurf là phần mềm tốt nhất có thể giúp bạn dễ dàng vượt tường lửa, Fake IP giúp bạn dễ dàng có thể truy cập vào những Website bị các nhà mạng Internet chặn, điển hình là Facebook hoặc một số trang cá độ bóng đá.

ultrasurf vao facebook

Với ưu điểm có dung lượng nhẹ, không có quảng cáo và rất dễ sử dụng, Ultrasurf đã và đang dần thu hút được khá nhiều người dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới trong lĩnh vực phần mềm giúp vào Facebook cũng như các Website bị chặn. Khi sử dụng phiên bản Ultrasurf mới nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, trình duyệt Firefox để truy cập vào các trang web bị chặn.

Ngoài ra, khi sử dụng Ultrasurf để lướt Web bạn có thể bảo vệ thông tin của mình khỏi các hacker và tránh được các sự theo dõi xấu khác bởi mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật khi lướt web bằng Ultrasurf.

Bạn có thể tải Ultrasurf mới nhất thông qua liên kết tại đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Cài đặt Ultrasurf

ultrasurf vao facebook

Ultrsurf hiện tại là phần mềm không cần cài đặt, sau khi tải về bạn sẽ đươc 1 file ở dạng zip. Bạn chỉ cần giải nén file này ra, sau đó chọn double chuột vào biểu tượng Ultrasurf vừa được giải nén.

2. Sử dụng Ultrasurf

ultrasurf vao facebook

Khi giao diện Ultrasurf hiện lên, việc tiếp theo của bạn đó chính là chờ đến khi trình duyệt Internet Explorer xuất hiện trên Windows. Khi đó bạn đã có thể sử dụng IE hoặc cài đặt trình duyệt Firefox, Google Chrome để vào facebook và các website bị chặn khác.

Lưu ý: Bạn không được đóng giao diện Ultrasurf khi vào các website bị chặn.

3. Đóng phần phần mềm Ultrasurf

Một khuyến cáo dành cho bạn đó chính là nếu không cần vào những trang Web bị chặn như Facebook thì bạn nên thoát hoặc đóng chương trình Ultrasurf đang hoạt động trên Windows. Bởi Ultrasurf có thể làm chậm tốc độ truy cập Internet của bạn.

ultrasurf vao facebook

Tại giao diện Ultrasurf, bạn chọn Exit. Và chọn Close IE and exit (Đóng IE và thoát). Tùy chọn này cho phép bạn đóng tất cả các cửa sổ và tab IE đang mở khi bạn thoát khỏi UltraSurf.

4. Những tính năng tại giao diện Ultrasurf

Bạn sẽ thấy 5 tính năng chính xuất hiện trên Ultrasurf bao gồm:

  • Home: Mở lại hoặc truy cập vào trang chủ
  • Retry: Tìm kiếm các máy chủ khác để giúp bạn vào các trang web bị chặn
  • Option: Truy cập vào các cài đặt và thiết lập nâng cao
  • Help: Hiển thị phần hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraSurf trong trình duyệt Internet Explorer.
  • Exit: Đóng UltraSurf đang hoạt động, tự động xóa cahce của trình duyệt web, khôi phục lại các thiết lập mặc định của trình duyệt IE, Chrome, Firefox.

Đến đây, chắc có lẽ bạn đọc đã phần nào biết được cách cài đặt cũng như việc sử dụng Ultrsurf rồi đúng không? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo