OLD

Những ứng dụng đang được miễn phí $29 trên AppStore

Những ứng dụng đang được miễn phí $29 trên AppStore
Đánh giá

Hiện tại, trên AppStore đang có 8 ứng dụng trả phí nhưng bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí trong thời gian ngắn với trị giá gần 29$. Nếu bạn đang sở hữu iPhone hoặc iPad thì hãy nhanh tay truy cập và tải ngay ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng cho thiết bị của mình thông qua phần mô tả về tính năng của các ứng dụng này thông qua thông tin dưới đây.

Những ứng dụng đang được phiễn phí trên AppStore

Star Drift ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

Star Drift là game bắn sung với màn hình ngang, mang kiểu các trò chơi Arcade. Bạn sẽ điều khiển phi thuyền bay trong không gian, bắn phá nhưng chướng ngại vật trên đường bay mà qua đó bạn có thể tận hưởng được giao diện đồ họa khá đẹp từ những vụ nổ.

Zombato! ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

 

Bạn sẽ nhập vai trở thành người sống sót cuối cùng với trong tay một vũ khí duy nhất đó là một chiếc xe chở Kem. Nhiệm vụ của bạn đó chính là hãy tiêu diệt càng nhiều Zoombie càng tốt.

Sketch Rolls ($1.99 – FREE / iPad)

app free ios

Là ứng dụng khá tuyệt vời dành cho những bạn thích vẽ, phác thảo ý tưởng của mình trên iPad. Bạn có thể mở rộng không gian làm việc lên đến 5 lần. Rất tuyệt vời.

Widget Calendar ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

Widget Calendar là một ứng dụng khá tuyệt vời để giúp bạn có thể thực hiện hiệu quả các việc cần làm bởi bạn có thể kiểm tra các cuộc hẹn, sinh nhất thông qua trung tâm thông báo của iOS

Color of Life ($1.99 – FREE / iPhone)

app free ios

Color of Life sẽ cung cấp cho bạn những bộ lọc máy ảnh hoàn hảo dành cho thiết bị của bạn và giúp bức ảnh trở nên đẹp và tràn đầy sức sống hơn.

Firo ($19.99 – FREE / iPad)

app free ios

Firo là một cách hoàn hảo để bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng âm nhạc của mình với rất nhiều công cụ và tính năng được hổ trợ. Với Firo, bạn có thể thỏa mãn sở thích âm nhạc của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close