Microsoft Chính Thức Khai Từ IE (Internet Explorer) Hôm Nay (15/6/2022)

5/5 - (1 bình chọn)

Internet Explorer là một trình duyệt web đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ 8x và 9x và Internet Explorer cũng sắp nhận sinh nhật lần thứ 27 của nó. Như đã tiết lộ vào tháng 5 năm ngoái, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ trình duyệt này cho máy tính để bàn sử dụng Windows 10 kể từ ngày 15 tháng 6 (Hôm nay). Tuy nhiên bạn sẽ vẫn nhận được hỗ trợ IE11 nếu đang sử dụng Windows Server 2022.

Với các trang web cần IE thì chúng ta vẫn có thể sử dụng chế độ Internet Explorer từ trình duyệt Microsoft Edge và nó sẽ vẫn còn hổ trợ đến năm 2029 hoặc lâu hơn. Tuy nhiên trong thời gian tới, Microsoft sẽ dần loại bỏ IE thông qua các bản cập nhật của mình dành cho Windows 11.

Thời hạn này đánh dấu sự kết thúc cho một chương buồn vui lẫn lộn trong lịch sử của Microsoft. Internet Explorer ra mắt cùng với Windows 95 và cung cấp trải nghiệm web đầu tiên cho nhiều người chưa sử dụng các trình duyệt ban đầu như Netscape Navigator. IE cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến internet và đối với một số người trở thành một kỉ niệm khó quên trong giai đoạn đầu bùng nổ Internet.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo