Khắc phục Facebook bị lỗi vỡ giao diện không hiện hình ảnh

3.3/5 - (3 bình chọn)

Facebook hiện đang được được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng Facebook bị lỗi vỡ giao diện, mặc dù bạn đã thử đủ cách để khắc phục lỗi giao diện facebook nhưđổi DNS, đổi hosts, dùng phần mềm VPN để vào Facebook,…. Thế nhưng tất cả đều không thành công để sửa được lỗi này.

Có một tin vui cho bạn rằng việc Facebook bị lỗi giao diện được bắt nguồn từ một nguyên nhân khá phổ biến đó là sự sai lêch thời gian trên máy tính Windows PC, Laptop so với thời gian hiện tại.

Tình trang Facebook bị chặn hiện nay

Facebook hiện nay đang bị các nhà mạng lần lượt bị chặn liên lục trong vài năm trở lại đây. Chính vì thế rất nhiều người rất muốn biết những kiến thức có thể giúp vào Facebook hiệu quả, hiện tại Topthuthuat cũng đã có những bài viết khá chi tiết và đầy đủ về cách vào Facebook mà bạn có thể tham khảo.

Nguyên nhân dẫn đến Facebook bị lỗi giao diện

Lỗi dẫn đến facebook vỡ giao diện đó chính là thời gian trong hệ thống Windows hoặc hệ điều hành có thể là Linux hoặc macOS đang sử dụng không trùng với thời gian thực tại. Những nguyên nhân dẫn đến thời gian hệ thống máy tính bị sai lệch thời gian:

  • Chỉnh thời gian Time Zone sai với Time Zone quốc gia
  • Pin Bios hết năng lượng để duy trì thời gian trên hệ thống.

Cách khắc phục lỗi vỡ giao diện Facebook hiệu quả

Để khắc phục lỗi giao diện Facebook, đơn giản bạn chỉ cần chỉnh lại thời gian trong hệ thống phù hợp với thời gian hiện tại. Bạn có thể xem hướng dẫn đổi thời gian trong Windows 8.1. Cách này có thể áp dụng tượng tự cho Windows 7 và cả Windows 10.

Bước 1: Chọn chuột trái vào đồng hồ ở khay hệ thống Taskbar >> Sau đó chọn vào Change date and time settings.

facebook bi loi giao dien

Cách thay đổi thời gian thủ công

Giao diện Date and Time xuất hiện. Tại thẻ này, bạn có thể tùy chỉnh thời gian thủ công bằng cách nhập thời gian phù hợp với lại thời gian điện thoại hoặc đồng hồ từ điện thoại hoặc đồng hồ trong gia đình mình.

facebook bi loi giao dien

Cách đổi thời gian tự động trên Windows 7

Điều kiện: Phải có kết nối Internet.

Nếu bạn muốn cho thời gian tự động cập nhật chuẩn từ giờ thế giới các bạn có thể chuyển qua thẻ Internet Time. Sau đó chọn Update Now để hệ thống Windows tự động cập nhật dữ liệu thời gian cho má tính.

facebook bi loi giao dien

Sau khi đã cập nhật thời gian thành công. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào faceook và kiểm tra giao diện đã trở lại bình thường hay chưa! Trong trường hợp, vẫn bị lỗi hãy chụp màn hình máy tính và gửi cho Topthuthuat tình trang lỗi Facebook này nhé!

Cách đổi thời gian tự động trên Windows 10

windows 10

Hiện tại, ở phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay vào tháng 12 năm 2018 thì cách cập nhật lại thời gian, ngày giờ đã có giao diện rất khác. Nếu như bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc làm sao để thay đổi lại ngày giờ trên Windows 10, khi đó có thể tham khảo nhanh lại bài viết này nhé!

Cách cập nhật ngày giờ mới trên Windows 10 cũng yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet để hệ thống tự động đặt ngày giờ lại một cách chính xác nhất. Trong trường hợp, máy tính không có Internet, khi đó bạn cần phải chuyển sang chế độ thiết lập thủ công.

Ngoài ra, nếu như bạn còn gặp những lỗi nào khác liên quan đến Facebook trong khi sử dụng, hãy chia sẻ cùng mình trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo