Download Skype – Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Skype

5/5 - (1 bình chọn)

Skype là phần mềm được cung cấp miễn phí và hiện đang là phần mềm tán gẫu, chat, chia sẻ video được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với phiên bản mới nhất vừa cập nhật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản hoặc đăng ký Facebook mới hoặc tài khoản Microsoft để đăng nhập và sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà Skype mang lại.

Đây quả thật là điều đáng mừng cho những bạn đã có sẵn các tài khoản trên bởi bạn không cần phải đăng ký tài khoản mới khi sử dụng Skype.

Skype còn là phần mềm gọi điện thoại, chat  được đánh giá thuộc hàng đầu thế giới bởi chất lượng cuộc gọi rất tốt nhờ sử dụng công nghệ và nền tảng VOIP (Giao thức gọi điện thoại trên nền Internet – Voice over Internet Protocol). Phần mềm Skype ngoài việc cung cấp tốt các tính năng, Skype còn hổ trợ cực tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat , nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu trực tuyến…

Và phần mềm Skype mới nhất đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu thay thế cho các phần mềm tương tự như Yahoo Messenger, MSN…

Download phần mềm Skype mới nhất full

Sử dụng Miễn phí
Phát hành Microsoft
Yên cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảng Windows, macOS, iOS, Android
Download

Bạn có thể tài phần mềm skpe mới nhất thông qua liên kết này. Phần mềm skype hổ trợ tốt cho các phiên bản Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 cũng như macOS.

Nếu chưa có tài khoản skype, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Skype nhanh chóng để có thể sử dụng được các tính năng của Skype

Các tính năng chính mà phần mềm Skype

skype

Gọi, chat miễn phí và quốc tế

Thông thường phần mềm Skype hoàn toàn miễn phí free các cuộc gọi, chat, chia sẻ file,… từ máy tính, điện thoại đã cài sẵn Skype. Tuy nhiên, riêng đối với cuộc gọi quốc tế, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động đến một quốc gia khác thì bạn có thể thanh toán một khoản phí nhưng khá rẻ so với cước viễn thông.

Có thể nói đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm nhất cho các giải pháp thực hiện cuộc gọi toàn cầu.

Chất Lượng của Skype Offline

download skype moi nhat

Skype được sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) giúp bạn có thể kết nối hiệu quả với người dùng khác. Nhờ được cung cấp tính năng SkypeOut có thể giúp bạn gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ đâu trên thế giới nhưng với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường khi sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Với Skype Full Mới nhất, bạn còn có thể chat bằng văn bản, gửi file, chia sẻ hình ảnh và còn có thể sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người đang cùng tán gẫu với mình. Điều này quả thật là khá thú vị.

Xét về chất lượng âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi skype là rất hoàn hảo: to và rõ ràng. Hoàn toàn không có một tiếng rè hay giựt. Chính vì vậy, khi đánh giá về chất lượng trong các phần mềm tương tự thì Skype xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tính năng Gửi tin nhắn kèm video

download skype moi nhat 3

Gửi tin nhắn video là một tính năng đang được skype liên tục được cải thiện chính vì vậy mà bạn nên sử dụng nó. Với tính năng này, no có thể giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đang cảm nhận được của mình với những người có trong danh bạ điện thoại liên lạc cho người đó có đang trực tuyến hay không online.

Với phiên bản Skype mới này, bạn có thể sẽ dễ dàng gửi tin nhắn video hơn đồng thời nhờ các thông báo được cải thiện sẽ làm tăng sự ổn định cho nó. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tin nhắn video mà không bị giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype trên Windows 8.

Các đoạn tin nhắn video này có độ dài lên đến là 3 phút. Và bạn thoàn toàn có thể xem trước được đoạn tin nhắn trước lúc quyết định của bạn là có gửi đi hay không.

Tối ưu hóa quá trình thêm địa chỉ liên hệ

Với phiên bản phần mềm mới này sẽ cung cấp cho người dùng một cách tối ưu hơn để gửi và chấp nhận yêu cầu thêm địa chỉ liên lạc khi đang ở ứng dụng Skype. Việc chấp nhận một yêu cầu liên hệ sẽ xuất hiện ngay lập tức trong phần xem tin nhắn tức thời của bạn.

Hổ trợ đa nền tảng

download skype moi nhat

Bạn có thể cài đặt và sử dung Skype bằng đăng ký tài khoản Microsoft hoặc Facebook trên mọi thiết bị mà bạn có bao gồm các thiết bị điện thoại iOS, Android hoặc các hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS,…

Ngoài ra, với phần mềm Skype bạn còn có thể

download skype moi nhat

Tìm tất cả bạn bè và gia đình của bạn ngay lập tức

Với hơn 500 triệu người sử dụng Skype, bạn đang bị ràng buộc để va vào một người mà bạn biết.

Nói chuyện với ngón tay của bạn

Không có vấn đề bạn đang ở đâu, bạn bè của bạn luôn có sẵn với nhắn tin miễn phí.

Gọi thế giới của bạn từ Skype

miễn phí cuộc gọi thoại và video cho phép bạn nói chuyện với nội dung trái tim của bạn với tất cả bạn bè và gia đình của bạn trên Skype.

Chi phí thấp các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định quá

Giữ liên lạc, ngay cả khi họ không phải là trên Skype, các cuộc gọi với chi phí thấp cho điện thoại di động và điện thoại cố định ở phía bên kia của thị trấn hoặc thế giới.

Chia sẻ ảnh chụp nhanh yêu thích của bạn

Chụp ảnh tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ? Gửi nó qua Skype với bạn bè và gia đình và bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn kích thước email hoặc MMS phí tốn kém.

Tin nhắn Video

Những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày Ghi lại và chia sẻ với những người quan trọng nhất, với tin nhắn video miễn phí và không giới hạn trên Skype.

Trò chuyện với bất cứ ai, bất cứ nơi nào

Skype có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy Mac, PC, và thậm chí cả TV. Bất cứ điều gì bạn bè của bạn hoặc sử dụng gia đình, Skype là có. Đơn giản.

Những cải thiện mới có trong phiên bản này?

  • Thực hiện nhanh chóng việc đăng nhập với tài khoản Microsoft và Facebook của bạn
  • Chọn và dễ dàng lưu địa chỉ liên lạc ưa thích của bạn
  • Facebook và Skype liên lạc kết hợp thành một
  • Khả năng kiểm soát chia sẻ video trên Skype dựa trên công nghệ cho tương thích cho những người gặp khó khăn với các cuộc gọi video thông dụng

Lời kết

Skype là phần mềm miễn phí nhưng khá đa năng bởi nó được cung cấp khá nhiều dịch vụ cũng như các tính năng cần thiết cho bạn. Bên cạnh đó, Skype cò có thể giúp bạn làm tốt các dịch vụ trực tuyến như hổ trợ online, gọi cho người thân từ khắp nơi trên thế giới và đồng thời Skype cũng đang dần làm phai mờ hình bóng của đàn anh đó chính là Yahoo trong lĩnh vực phần mềm giao tiếp cá nhân này.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo