Cách đăng ký tài khoản Skype | Lập Nick Skype trong 1 PHÚT

3.7/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, có khá nhiều ứng dụng OTT giúp mọi người có thể gần nhau hơn trong công việc nói chung và cũng như trong cách thư giản, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và video thông qua Internet. Và ứng dụng được sử dụng khá rộng rải và phổ biến nhất hiện nay đó chính là ứng dụng Skype.

Vậy làm sao để bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện cũng như dễ dàng kết nối với mọi người từ khắp mọi nơi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản Skype tại trang chủ của ứng dụng này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo nội dung hướng dẫn dưới đây.

Vài nét về ứng dụng OTT (Over-The-Top)?

Xét về cơ bản, các dịch vụ hoặc ứng dụng OTT là những dịch vụ xuất hiện trên Internet mà không liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP). Điểm đặc biệt của OTT đó chính là người dùng không cần phải trả một khoản chi phí nào cho họ.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng sử dụng OTT trên điện thoại SmartPhone như WhatsApp, Apple iMessage, BlackBerry Messenger , Skype,…

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Email

Vài nét về phần mềm Skype

Hiện nay, phiên bản chính thức mới nhất cho phép người dùng có thể nhanh chóng gửi tin nhắn, chia sẻ video dễ dàng. Bạn có thể đăng nhập Skype bằng tài khoản Skype, Facebook hoặc Microsoft.

Nếu chưa cài phần mềm này trên máy tính, bạn có thê tham khảo bài viết download skype mới nhất dành cho các phiên bản Windows, Linux, Mac cũng như các thiết bị điện thoại.

Cách tạo tài khoản Skype trên máy tính

Tạo tài khoản Skype tại trang chủ Skype

Việc tạo hoặc đăng ký tài khoản Skype khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào trang chủ Skype để tài khoản

Bạn có thể truy cập vào trang chủ skype thông qua đường dẫn dưới đây

Bước 2: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin

Sau khi đã vào trang chủ Skype, tại góc phải Website bạn chọn vào nút Join US

dang ky tao lap tai khoan skype

Giao diện điền thông tin để đăng ký tài khoản skype hiện lên, bạn tiến hành nhập chính xác những thông tin của bạn.

Những thông tin quan trọng:

  • Mật khẩu: Bạn cần nhập mật khẩu bao gồm sô và ký tự. Nếu kèm thêm chứ in hoa thì càng tốt
  • Số Điện Thoại: Bạn cần cung cấp chính các thông tin SĐT vì nó sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu dễ dàng hơn khi cần.
  • Email: Bạn nên nhập email bạn thường sử dụng.

dang ky tao lap tai khoan skype

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn tiến hành nhập số xác nhận và nhấn nút I Agree – Continue. Giao diện đăng ký Skype thành công xuất hiện tại trang tiếp theo.

dang ky tao lap tai khoan skype

Đến đây, bạn đã có thể sử dụng tên và mật khẩu đã đăng ký tại trang chủ Skype để đăng nhập vào phần mềm trên máy tính hoặc trên các thiết bị sử dụng ứng dụng Skype trên Android, iOS.

Sử dụng Facebook hoặc Microsoft để đăng nhập

Nếu bạn đã sẵn có tài khoản Facebook hoặc Microsoft, bạn có thể chọn vào 1 trong 2 đường dẫn trong hình để tạo tài khoản Skype nhanh chóng hoặc chọn vào Sign In để đăng nhập.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Microsoft, bạn có thể tham khảo 2 bài viết hướng dẫn:

Tóm lại

Quá trình thực hiện đăng ký một tài khoản Skype cũng khá đơn giản. Ngoài việc tạo ra tài khoản Skype trên trang chủ, bạn cũng có thể sử dụng các tài khoản Microsoft hoặc Facebook để đăng nhập.

Và hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được những cách thực hiện được việc tạo ra một tài khoảnSkype để có thể sử dụng được những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng Skype mang lại.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo