Đánh giá Smart Game Booster: Phần mềm tăng tốc game hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Smart Game Booster là một phần mềm hổ trợ việc tăng tốc Game (Game Booster) thông qua việc tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính Windows. Với khá nhiều tính năng hữu ích được trang bị kèm theo, bao gồm Dọn dẹp Ram, Ép xung CPU, loại bỏ các chương trình chạy ngầm cùng Win không cần thiết…

Đặc biệt Smart Game Booster sẽ giúp máy tính của bạn phát huy được sức mạnh vốn có nhằm nâng cao khả năng trải nghiệm khi chơi game, giảm tình trạng lag, đơ.

Smart Game Booster là một công cụ có phí với mức giá 19.99 USD/1PC và 22.99 USD/3PC cho 1 năm. Liệu rằng nó có xứng đáng với giá trị của của nó không? Hãy cùng mình khám phá thêm về phần mềm này nhé!

Những tính năng nổi bật của Smart Game Booster

Tăng tốc chỉ với một cú click

Smart Game Booster

Chỉ với một cứ click chuột trên Smart Game Booster, phần mềm sẽ giúp bạn tắt hết những tác vụ không cần thiết trên máy tính, giải phóng tài nguyên, từ đó có thể cải thiện đáng kể tốc độ khung hình FPS cho game.

Bạn chỉ cần click chuột thôi, mọi thứ chương trình sẽ tự động tối ưu nhất dựa trên cấu hình máy của bạn.

Theo dõi nhiệt độ phần cứng theo Real-Time

Khi chơi game hiện nay, hầu hết chúng đều đòi các phần cứng của máy tính phải hoạt động gần như hết công suất, khi đó nhiệt độ của CPU, GPU trên máy tính sẽ nóng hơn so với bình thường khá nhiều.

Tuy nhiên, với sự kiểm soát của Smart Game Booster (CPU temp monitor) thì bạn có thể an tâm hơn vì các thông số về nhiệt độ sẽ được hiện thị trực tiếp trên phần mềm theo thời gian thực. Điểm nổi bật hơn là bạn sẽ nhận ngay được các cảnh báo từ phần mềm nếu như có thành phần nào bị quá nhiệt hoặc hoạt động quá công suất, từ đó sẽ tránh được tình trạnh hỏng hóc và mất dữ liệu.

Khởi động game trực tiếp

Smart Game Booster

Smart Game Booster cho phép bạn mở các trò chơi trên máy tính thông qua danh sách riêng ở góc dưới mà không phải tốn thời gian tìm kiếm biểu tượng của chúng trên màn hình Desktop. Và việc khởi động game từ phần mềm cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ tối ưu máy tính của bạn trước khi chơi game.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Đây là một tính năng khá hay khi nó được tích hợp trực tiếp vào Smart Game Booster. Phần mềm sẽ giúp phân tích và đưa ra các chế độ Phân mảnh thông minh, Phân mảnh nhanh và Phân mảnh sâu để có thể tối ưu cho ổ cứng giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hoạt động của ổ đĩa tốt nhất có thể.

Tự động cập nhật drivers

Drivers là một thứ khá quan trọng bởi nếu thiếu hoặc drives quá cũ thì máy tính của bạn cũng sẽ không thể hoạt động một cách tối ưu được. Thật may mắn là với Smart Game Booster, các driver bị lỗi thời sẽ được phát hiện và được cập nhật tự động nếu bạn muốn thực hiện nâng cấp lên.

Ghi lại video khi choi game

Một tính năng thú vị khác mà Smart Game Booster cung cấp đó chính là khả năng quay lại video trong khi chơi game. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc thú vị hoặc thành tích cao nhất của bạn trong khi chơi game.

Chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + V thì tính năng quay video màn hình chơi game sẽ được kích hoạt.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được những tính năng chính mà Smart Game Booster cung cấp. Thực vậy, với mức giá đang khuyến mãi chỉ 19.99$/năm thì nó khá xứng đáng với những tính năng mang lại, đặc biệt là Tự động cập nhật drivers mới và tối ưu Game chỉ với một cú click.

Còn bạn thì sao? Bạn đã từng sử dụng Smart Game Booster chưa và có hài lòng với những gì mà phần mềm này mang lại không? Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo