Đánh giá IOTrans: Chuyển đổi dữ liệu giữa iDevices với máy tính dễ dàng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là một người hâm mộ của các sản phẩm Apple, đặc biệt là các thiết bị như iPhone, iPad hoặc iPod, thì có lẽ bạn đã từng cảm thấy khá “phiền toái” và “gặp khó khăn” khi cần chuyển dữ liệu giữa những thiết bị này và máy tính, đúng không?

Tuy nhiên, với sự phát triển của nhiều bên thứ ba nhằm giải quyết tình sự khó khăn này thì “rào cản” đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải sử dụng iTunes nữa mà hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm thay thế khác với giao diện thân thiện và nhiều tính năng ngon hơn rất nhiều. Phần mềm mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là IOTransfer.

IOTransfer là gì?

IOTransfer

IOTransfer là phần mềm iPhone Manager cung cấp khả năng cho phép bạn có thể nhanh chóng sao lưu và di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iDevices như iPhone, iPad hay iPad và máy tính PC, Laptop. Thao tác thực hiện khá đơn giản, tất cả những gì bạn thao tác trên thiết bị này chỉ là kéo/thả và click mà thôi.

Để giúp bạn có thể nắm bắt nhanh hơn những tính năng chính và hữu ích của IOTransfer, hãy cùng mình điểm qua những thứ mà IOTransfer có thể làm được trong nội dung dưới đây.

Những tính năng chính của IOTransfer

1. Chuyển đổi dữ liệu chỉ với 1 Click

IOTransfer

Một trong những tính năng mà mình đánh giá rất cao của IOTransfer là khả năng chuyển đổi dữ liệu của nó giữa iPhone và máy tính. Khả năng xử lý của nó nhanh và tốt hơn nhiều nếu so với các phần mềm trước đây mà mình đã từng sử dụng.

Với IOTransfer, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa máy tính và iPhone, iPad không thể đơn giản hơn bởi chỉ với 1 cú click chuột để thực hiện sao lưu mà không đến iTunes.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ nhanh những hình ảnh đẹp mọi lúc và mọi nơi hoặc có thể quản lý hình ảnh theo ý muốn với khả năng cho phép bạn xoá ảnh hàng loạt. Với những bạn có iPhone, iPad với dung lượng 16GB hoặc 32GB thì chắc chắn sẽ rất thích tính năng này.

2. Quản lý thư viện âm nhạc theo cách của bạn

Tương tự như hình ảnh, IOTransfer cũng sẽ giúp bạn quản lý thư viện âm nhạc một cách trực quan hơn. Chỉ với thao tác kéo/thả các tập tin video hoặc nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad thì bạn đã có thể xem lại các video này bất cứ đâu mà không cần kết nối Internet.

3. Hổ trợ sao lưu lại danh bạ

IOTransfer có thể giúp bạn thao tác sao lưu lại danh bao không thể đơn giản hơn, bạn luôn có thể đảm bảo cho các danh bạn của mình an toàn bằng cách tạo ra một bản sao lưu trực tiếp trên máy tính.

Những tính năng hữu ích khác

Hổ trợ sao lưu dữ liệu không thể tốt hơn: Tương tự như iTunes, bạn có thể tạo nhanh một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu cho iPhone, iPad trên máy tính chỉ với vài thao tác. Việc này có thể giúp bạn an tâm hơn nếu như có gặp những sự cố không mong muốn như xoá nhầm dữ liệu, bị mất hoặc hư hóng gì đó. Ngoài ra, IOTransfer còn hoạt động rất tốt trong việc sao lưu các Podcasst, sách điện tử và các bản ghi âm,…

Cho phép tải video Youtube về miễn phí: Youtube là kênh video được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam cũng như thế giới mà đôi khi bạn cũng sẽ cần tải một bộ phim hoặc video yêu thích nào đó từ Youtube về máy tính hoặc về điện thoại. Đừng lo! Với Youtube Video Downloader của IOTransfer, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tải video Youtube về máy tính rồi đưa vào điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad không thể dễ dàng hơn.

8. video download

Hổ trợ việc chuyển đổi các định dạng video: IOTransfer còn hổ trợ bạn chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến hoặc âm thanh với nhau, bao gồm MP4, AVI, MKV, FLV, MP3,…

9. video converter

Chuyển đổi dữ liệu không dây với AirTrans: Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích bởi nếu trong trường hợp bạn không mang thêm phụ kiện giúp kết nối là cáp Lighting, bạn có thể sử dụng mạng Wifi để chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad sang máy tính một cách đơn giản với sự trợ giúp của AirTrans.

airtrans

Gia tăng bộ nhớ: IOTransfer còn hổ trợ tính năng làm sạch bộ nhớ máy mà nó cực kỳ hữu ích với những bạn có các thiết bị sở hữu dung lượng bộ nhớ thấp. IOTransfer sẽ tiến hành quét các tập tin thừ hoặc rác để làm gia tăng thêm bộ nhớ cho thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng thể sử dụng thêm tính năng Free Online GIF Maker để có thể tạo ra cách ảnh động .GIF từ hình ảnh một cách dễ dàng.

7. clean

IOTransfer cung cấp bản miễn phí và có phí

Hiện tại, IOTransfer cung cấp cho người dùng 2 phiên bản bao gồm miễn phí và có phí, cụ thể về những khác biệt giữa hai phiên bản này thì bạn có thể tham khảo trong liên kết này.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo