Đánh giá MacX DVD Ripper Pro: Phần mềm RIP đĩa DVD tuyệt vời

5/5 - (1 bình chọn)

MacX DVD Ripper Pro là một trong những phần mềm giúp nén đĩa DVD chất lượng cao dành cho máy tính Mac tốt nhất hiện nay, nó có thể chuyển đổi từ đĩa DVD sang nhiều định dạng video phổ biến, chẳng hạn như MP4, H.264, MOV, FLV, MPEG, M4V, AVI, QT… với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Ngoài ra, MacX DVD Ripper Pro còn giúp bạn mã hoá các đĩa DVD với máy tính Macbook, iPhone, iPad, và các điện thoại Android, hổ trợ sao chép các nội dung bên trong đĩa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như đĩa gốc. Sau đó, bạn có thể lưu trữ ở USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì.

Nhận Giấy Phép MacX DVD Ripper Pro Miễn Phí, Thắng iPad Pro và Nhiều Phần Thưởng Khác

1. Campaign page: Click here

2. Prizes:

  • iPad Pro x 1
  • Netflix gift card  x3
  • Sandisk Cruzer USB  x6
  • MacX DVD Ripper Pro license key  x500/day

3. Rules:

Complete a 1-minute survey (for computer users) or submit valid email address (for mobile users) to get a licensed copy of MacX DVD Ripper Pro for free and earn the chance to win iPad Pro and more.

4. Close date: Feb 20, 2019

Một vài tính năng chính

Rip DVD sang định dạng video

Hổ trợ Rip đĩa DVD sang MP4, QT, FLV, H.264, MOV, AVI, MP3, MPEG,… nên bạn hoàn toàn có thể xem trên QuickTime Player hoặc trình media của các thiết bị di động như Android, iOS.

Hổ trợ đa dạng thiết bị

Nhờ được trang bị hơn 300 cấu hình và công nghệ lõi mới, nên nó hoàn toàn có thể xuất ra các video cho rất nhiều thiết bị, bao gồm Android Samsung Galaxy S5 mini/S5/S4, Note 4/Note Edge, Galaxy Tab S, Nokia Lumia 2520, Google New Nexus 7,…

Hổ trơ tải video DVD lên YouTube, Metacafe và Break

Một trong những tính năng hữu ích khác mà MacX DVD Ripper Pro được trang bị là có thể giúp bạn chia sẻ nhanh các video từ DVD sang các trang mạng xã hội video phổ biến như YouTube, Google, Facebook, Vimeo,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cho phép tuỳ chỉnh các thông số ở đầu ra

Nếu như bạn cần tuỳ chỉnh một vài thiết lập như video codec, tốc độ bit video, tốc độ khung hình, tỷ lệ video, độ phân giải, audio codec, kênh âm thanh, tần số lấy mẫu,… phần mềm có hổ trợ bạn thực hiện dễ dàng.

Trích xuất âm thanh từ DVD

Trong một vài tình huống, bạn cần trích xuất tập tin nhạc MP3 từ DVD, MacX DVD Ripper Pro sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng việc tách nhạc từ video để lấy ra tập tin nhạc với định dạng MP3 một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể xem các tính năng khác mà MacX DVD Ripper Pro hổ trợ trong bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng MacX DVD Ripper Pro

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt MacX DVD Ripper Pro thành công vào máy tính, bạn click vào nút DVD Disc nếu đã đưa đĩa DVD vào ổ đĩa, hoặc chọn ISO Image sẵn có.

MacX DVD Ripper Pro

Bước 2: Tiếp đến hãy chọn định dạng (MP4, FLV, AVI, MPEG, MOV, iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, WP8, PS4, etc.) mà bạn muốn phần mềm thực hiện.

MacX DVD Ripper Pro

Bước 3: Chọn nơi dữ liệu được xuất ra trên máy tính tại Destination Folder. Cuối cùng, nhấn nút Run để bắt đầu quá trình thực hiện. Tốc độ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào tốc độ đọc của ổ đĩa cũng như cấu hình mà máy tính bạn đang sở hữu.

Lời kết

MacX DVD Ripper Pro có thể nói là một phần mềm tốt nhất với khả năng sao chép, chỉnh sửa và chuyển đổi đĩa DVD rất đa năng dành cho Mac mà mình đã tổng hợp ở trên. Nếu như bạn đang cần một phần mềm RIP, MacX DVD Ripper Pro chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Nếu như bạn đang sử dụng MacX DVD Ripper Pro hoặc có biết đến phần mềm nào tốt hơn, đừng quên chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo