Funny Photo Maker: Chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tự làm cho những bức ảnh chân dung của mình trở nên thật “độc” và với những hiệu vui nhộn nhưng lại không biết tí gì về Adobe Photoshop hay sử dung các phần mềm chuyên dụng khác. Bạn đang cần một phần mềm sẽ hổ trợ bạn làm việc này? Đừng lo! Với phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí mang tên Funny Photo Maker sẽ là một công cụ đắc lực dành cho bạn.

Với Funny Photo Maker bạn có thể chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, cắt ghép ảnh chân dùng của mình vào những khung hình sẵn có với một hình nền ngộ nghĩnh, vào các ảnh Poster Phim trông rất thú vị. Và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ dễ dàng những hình ảnh này cho gia đình, bạn bè hay đăng lên mạng xã hội Facebook, Tiwtter..v..v.

Những tính năng chính của Funny Photo Maker

funny-photo-maker

Funny Photo Maker là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá thú vị với khá nhiều tính năng tuyệt vời sau:

  • Đơn giản: Cung cấp sẵn những công cụ cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh cũng như tạo hiệu ứng.
  • Mạnh mẽ: Hổ trợ hơn 100 hiệu ứng tuyệt đẹp dành cho bức ảnh của bạn.
  • Miễn phí: Được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển.
  • Hổ trợ chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Myspace, Tumblr, Pinterest…

Download phần mềm Funny Photo Maker

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Funny Photo Maker miễn phí thông qua liên kết này.

Cách sử dụng Funny Photo Maker hiệu quả

Sau khi đã download và cài đặt hoàn tất, giao diện phần mềm Funny Photo Maker như hình dưới. Bạn chọn Open Images >> Chọn hình cần tạo hiệu ứng vui nhộn của bạn.

su dung Funny Photo Maker

Sau khi đã thêm hình vào phần mềm, phía bên phải của bạn sẽ là các hiệu ứng dành cho ảnh. Mặc định bạn sẽ được cung cấp 4 hiệu ứng: Frame, Face Fun, Artistic, Collage. Với

  • Frame: Ảnh của bạn sẽ được chèn vào các khung hình đẹp được cung cấp từ phần mềm.
  • Face Fun: Ghép khuôn mặt của bạn vào khung hình vui nhộn
  • Artistic: Cung cấp các hiệu ứng vẽ chỉ, trắng đen, vẽ màu nghệ thuật,….
  • Collage: Ghép nhiều hình ảnh vào khung hình.

su dung Funny Photo Maker

Sau khi đã lựa chọn được một kiểu vừa ý, bạn có thể xuất hình ảnh này ra bằng cách chọn vào nút Export để lưu trên máy tính. Sau đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh này lên các trang mạng xã hội.

su dung Funny Photo Maker

Giao diện xuất ảnh

su dung Funny Photo Maker

Tại giao diện này, bạn có thể chọn lại nơi lưu ảnh bằng cách chọn vào nút … tại mục Export Directory. Chọn Export phía dưới để xuất ảnh đã thêm hiệu ứng vui nhộn.

Sử dụng Website ghép ảnh vui nhộn online

Ngoài việc sử dụng phần mềm tạo ảnh vui nhộn ra, bạn còn có thể sử dụng Website Online để thực hiện. Website mà Topthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là http://funny.pho.to.

Website hiện tại được cung cấp với hơn 600+ hiệu ứng cũng như khung hình tuyệt đẹpvui nhộn mà bạn có thể thêm cho hình ảnh chân dung hoặc bất kỳ ảnh nào khác mà bạn muốn. Bên cạnh đó, Website còn phân ra từng loại cho các hiệu ứng, khung hình như thể thao, hiệu ứng cho nam, nữ, Hallowen,….

Cách sử dụng khá đơn giản

Trước tiên, bạn hãy chọn một hiệu ứng hoặc khung hình ứng ý. Sau đó, tải hình ảnh mà bạn muốn ghép và khung hình hoặc tạo hiệu ứng từ máy tính, từ đường dẫn hoặc từ mạng xã hội Facebook.

tao hieu ung vui

Khi đó, Website sẽ tự động thực hiện yêu cầu của bạn và cho phép bạn dễ dàng tải các hình ảnh đã chỉnh sửa về và đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Tóm lại

Đây là 2 cách khá hữu ích mà bạn nên biết khi muốn tự làm cho mình những hiệu ứng đẹp và vui nhộn cho hình ảnh mà không cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật chỉnh sửa từ các phần mềm chuyên dụng.

Và nếu như bạn biết được một công cụ nào khác thì có thể chia sẻ với mình tại bình luận dưới đây nhằm tạo nên một bài viết đầy đủ hơn về cách tạo sự vui nhộn cho hình ảnh.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo