Ung-Dung.com – Ghép ảnh Online với nhiều khung hình tuyệt đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người không rành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Photoscape, GIMP,… Bạn đang tìm một website có thể giúp bạn dễ dàng ghép nhiều hình với đa dạng các khung hình, hiệu ứng cho hình ảnh. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một website có khá nhiều ứng dụng và trong số đó có ứng dụng ghép rất đẹp với nhiều hiệu ứng, khung hình đẹp dành cho bạn. Website được nhắc đến đó chính là Ung-dung.com

Ung-Dung.Com là Website ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh miễn phí. Với ứng dụng ghép ảnh, bạn sẽ cung cấp cho bạn 3 chế độ ghép ảnh. Ở mỗi chế độ sẽ giúp bạn làm được nhiều kiểu khác nhau nhưng với các khung hình sẵn có rất đẹp. Chắc chắn bạn sẽ thích với những khung hình nàykhi thực hiện việc ghép ảnh online tại đây.

Ghép ảnh online với Ung-Dung.com

Trước tiên, để thực hiện việc ghép ảnh với nhiều khung hình và hiệu ứng đẹp. Bạn cần truy cập vào website thông qua liên kết dưới đây.

Giao diện Website Ghép ảnh online

ung dung ghep anh online dep

Chế độ 1: Ghép ảnh theo khung hình sẵn có

Bạn sẽ được cung cấp khá nhiều khung hình sẵn có. Ở mỗi khung hình, bạn có thể ghép 2 hoặc nhiều bức hình khác nhau thành một hình duy nhất.

Để thực hiện ghép ảnh, bạn cần chọn vào nút Upload >> Duyệt đến hình ảnh mà bạn muốn ghép.

ung dung ghep anh online dep

Tiếp đến bạn hãy chọn nút Start để tải hình ảnh của bạn lên Website Ghép Ảnh Trực Tuyến

ung dung ghep anh online dep

Giao diện sau khi bạn đã tải hoàn tất. Mặc định, ứng dụng sẽ tự chọn khung hình phù hợp với số ảnh mà bạn đã lựa chọn. Trong trường hợp này Website đã tự chọn khung hình với 3 ảnh.

ung dung ghep anh online dep

Tuy nhiên, bạn có thể chọn thêm nhiều mẫu khác với cùng số ảnh hoặc nhiều hơn.

Trong trường hợp, bạn chọn khung hình với 4 ảnh vẫn thiếu 1 hình, bạn có thể tiếp tục upload thêm ảnh bằng cách chọn nút Open.

ung dung ghep anh online dep

Để tùy chỉnh đường viền cũng như độ bo tròn góc của ảnh, bạn hãy chọn nút Setting để thực hiện thay đổi.

ung dung ghep anh online dep

Tại giao diện Setting, sẽ cung cấp cho bạn 2 thanh kéo.

  • Border Size: Độ lớn đường viền
  • Corner Radius: Độ bo tròn góc của hình ảnh

Để thay đổi, bạn chỉ cần kéo quá trái hoặc phải để thấy thay đổi.

Ghép ảnh Online

Sau khi đã tùy chỉnh phù hợp, bạn có thể lưu hình ảnh về máy tính bằng cách chọn vào nút Save.

ung dung ghep anh online dep

Bạn có thể đặt tên cho ảnh tại mục File Name và chọn Chất lượng ảnh khi lưu bằng thanh kéo Quality. Cuối cùng, bạn hãy chọn nút Save để lưu lại

Ghép ảnh Online

Chọn nơi lưu file ảnh đã ghép hoàn tất về máy tính.

ung dung ghep anh online dep

Chế độ 2: Ghép ảnh trên hình nền sẵn có

Để thực hiện việc ghép ảnh trên các ảnh nền của website, bạn hãy chuyển sang nút DIY. Khi đó, bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu phía bên trái, bạn hãy chọn một mẫu yêu thích và thêm các hình ảnh bằng nút Open.

ung dung ghep anh online dep

Để xem được nhiều ảnh hoen, bạn có thể chọn vào nút mũi tên chỉ phải để sang trang mẫu nền khác. Bạn có thể vào Setting để tùy chỉnh tương tự như Chế độ 1.

ung dung ghep anh online dep 12

Chế độ 3: Ghép ảnh nhanh nằm dọc hoạc ngang

Để ghép nhanh 2 hoặc nhiều hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang, bạn hãy chọn vào nút Pic Strip. Khi đó, bạn chỉ cần chọn nút Open để upload các hình ảnh cần ghép lên và chọn kiểu là chiều dọc hoặc chiều ngang mà bạn muốn.

ung dung ghep anh online dep

Cuối cùng, bạn chọn Save để lưu hình cần ghép về máy tính.

Lời kết

Đây là Website thực hiện ghép ảnh Online khá hữu ích mà bạn nên biết. Nếu có thể bạn hãy đánh dấu Bookmark website ghép ảnh tuyệt vời này vào trình duyệt bởi chắc chắn sẽ có một lúc nào đó bạn sẽ cần đến ứng dụng này. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo