Đã xuất bản Concept phiên bản iPhone XS và XS Plus [Video]

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tháng 9 này, cụ thể là ngày 13/9 thì Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone mới dành cho người dùng trên toàn thế giới cùng với nhiều sản phẩm khác. Hiện tại, trên Internet đang có video Concept về những hính ảnh chiếc iPhone XS được rò rỉ cùng với những tin đồn về mẫu iPhone mới này trong thời gian gần đây.

Về cơ bản, chiếc iPhone XS và XS Plus sẽ có hình dáng tương tự như iPhone X, tuy nhiên sẽ có thể màu sắc mới là vàng. Theo video này, mẫu iPhone vẫn có mặt lưng bằng kính, camera lồi và dọc, có tai thỏ tương tự như iPhone X. Hãy xem video mà mình đãn chia sẻ ở trên.

Sau khi xem xong, bạn cảm nhận như thế nào về mẫu iPhone XS mới này? Nó đẹp hay xấu như thế nào? Nếu có đủ “xiền” bạn có mua nó không và tại sao? Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây bạn nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo