Sự kiện Apple diễn ra vào 0h sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Như mọi năm, tháng 9 sẽ là tháng mà Apple giới thiệu các sản phẩm mới của mình đến người dùng trên thế giới. Ngay bây giờ, trên trang web của Apple đã có thông báo chính thức về thời điểm diễn ra sự kiện lớn của mình, cụ thể là vào 10AM ngày 12/9/2018 theo giờ PDT, tức vào lúc 0 giờ ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater ở trụ sở Apple Park và những sản phẩm đang được mọi người mong chờ và đồn đoán bao gồm:

  • Các mẫu iPhone mới: Một chiếc iPhone có giá rẻ với màn hình LCD, có thiết kế tương tự như iPhone X và có kích thước 6.1″, một chiếc nâng cấp của iPhone X cũ và 1 chiếc iPhone X plus với màn hình to đến 6.5″.
  • Theo tin đồn, Apple sẽ tung ra thêm phiên bản iPhone màu vàng mới, tức sẽ có 3 màu bao gồm trắng, đen và vàng.
  • Bản nâng cấp của chiếc iPad Pro với FaceID và loại bỏ nút Home.
  • Apple Watch sẽ ra mắt với phiên bản Series 4 với màn hình lớn hơn nhưng không tăng kích thước tổng thể.
  • Nhiều khả năng Apple sẽ đưa thông tin về thời gian chính thức để bán chiếc đế sạc không giây – Apple AirPower mà họ đã giới thiệu từ hồi năm ngoái.
  • Các hệ điều hành mới, bao gồm iOS 12, WatchOS 5 và tvOS 12, macOS Mojave sẽ được phát hành hoặc thông báo thời gian phát hành chính thức trong thời gian tới.

Vào thời gian đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Apple – Apple.com để theo dõi hoặc có thể truy cập vào trang Topthuthuat.com để xem các nội dụng chính mới nhất mà Apple đã giới thiệu các sản phẩm của mình.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo