Chia sẻ các hình nền mờ ảo dành cho iPhone

Rate this post

Hình nền điện thoại là một trong những thứ mà bạn thường xuyên nhìn nó chính vì thế có thể sẽ rất nhàm chán nếu như bạn chỉ sử dụng một hình nền điện thoại duy nhất. Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ đến các bạn một vài hình nền dành cho các thiết bị iPhone tuy vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên các thiết bị smartphone sử dụng Android khác.

Để tải về các hình nền (Wallpaper) này về điện thoại, bạn chỉ cần click vào đường link. Khi đó, một cửa sổ khác xuất hiện, bạn chỉ cần chạm và giữ vào hình cho đến khi xuất hiện nútSave Image (Lưu lại hình ảnh). Cuối cùng, bạn có thể vào ứng dụng quản lý ảnh của Gallery trên Android hoặc Camera Roll trên iPhone và thực hiện đặt một trong các ảnh này làm hình nền iPhone.

Các bạn nên đặt ảnh nền rõ nét là màn hình khóa còn ảnh nền mờ làm giao diện chính vì như thế các icons trên iOS trông sẽ đẹp măt hơn.

Các hình nền đẹp dành cho iPhone.

hinh nen iphone 1 hinh nen iphone

Link tải ảnh nền về: Ảnh nền Rõ nét / Ảnh nền mờ

hinh nen iphone  hinh nen iphone

Link tải ảnh nền về:Ảnh nền Rõ nét / Ảnh nền mờ

hinh nen iphone  hinh nen iphone

Link tải ảnh nền về: Ảnh nền Rõ nét / Ảnh nền mờ

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo