Download hình nền cho iPhone cũ, tải Wallpaper iPhone

Rate this post

Iphone 6s đã chính thức trình làng với người dùng trên toàn thế giới và một trong những tính năng đáng chú nhất của iPhone 6s đó chính là 3D Touch. Mặc đình thì bộ hình nền của iPhone 6s sẽ tương thích với công nghệ mới này tuy nhiên nếu như bạn đang sở hữu các thế hệ iPhone cũ hơn nhưng vẫn muốn sử dụng bộ hình nền sẵn có trên iPhone 6s thì bạn có thể tải thông qua danh sách các hình ảnh dưới đây.

Tất nhiên đây chỉ là bộ ảnh tĩnh vì vậy bạn không thể sử dụng ngón ngày nhấn vào màn hình để làm chúng chuyển động trên các thiết bị không có 3D Touch. Bạn có thể tải bộ hình nền trên iPhone 6s dưới đây bằng cách chạm và giữ vào hình nền mà bạn muốn lưu vào máy. Sau đó, chọn Save Image (Lưu hình ảnh).

Bộ hình ảnh nền của iPhone 6s.

hinh nen iphone 6s

hinh nen iphone 6s

hinh nen iphone 6s

hinh nen iphone 6s

hinh nen iphone 6s

hinh nen iphone 6s

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo