Cách download Tải Online Video Youtube về máy tính nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Xem video là trò tiêu khiển yêu thích của tất cả mọi người trên Internet. Mọi người đều có một nơi yêu thích để xem và tải video Youtube, MegaVideo , MetaCafe , Daily Motion , Veoh, Vimeo,… Nhưng xem video trên các trang web tương ứng có thể là một vấn đề nếu bạn có một kết nối Internet chậm. Vậy đâu là giải pháp?

Bạn phải làm gì khi xem video onine giựt và chậm?

Nguyên nhân chính dẫn đến việc xem video youtube online và các trang xem video khác châm là do chính đường truyền mạng của bạn, để khắc phục bạn cần phải nâng cấp gói mạng Internet đang sử dụng hoặc còn 1 giải phảp khác đó chính là tải video youtube về máy tính.

Chỉ cần tải Video về, bạn sẽ xem được những đoạn video clip hoặc những bộ phim yêu thích của mình một cách thoải mái nhất.

Những cách tải video youtube online về máy tính

KeepVid

KeepVid là trang Web tải Video khá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần nhập URL video ( địa chỉ trang video ) và nhấn vào nút Download. Sau đó bạn sẽ được hiển thị các định dạng khác nhau của video có thể được tải về trong , cùng với các liên kết tải về.

tai video youtube online

Nhấp vào liên kết thích hợp và video được tải về. Bạn có thể sử dụng cho các Website xem video nổi tiếng như Youtube, DailyMotion , Google Video, Vimeo…

Ngoải ra, KeepVid cũng có một chương trình KeepVid bạn có thể tải về cho Windows, nhưng bạn cần phải mua một giấy phép để kích hoạt sử dụng.

SaveVid

SaveVid là một downloader trực tuyến hỗ trợ tải video từ nhiều trang web video khác. Quá trình tải về rất đơn giản: nhập URL trang của video trong các lĩnh vực đầu vào và nhấn nút Download.

tai video youtube online

Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn tải về – bấm vào định dạng mong muốn của bạn và tải về sẽ bắt đầu.

ClipNabber

ClipNabber là một công cụ trực tuyến để tải video youtube . Nó có sẵn trong các ngôn ngữ quốc tế khác nhau. Quá trình tải video từ ClipNabber là giống như những Web trên, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang của video trong URL và nhấn Nab để Download

tai video youtube online

Bạn sẽ thấy các định dạng video khác nhau có thể được tải về. Chọn định dạng yêu thích của bạn và bắt đầu tải video.

OmgDownload

Đây là trang web có thể giúp bạn tải video từ Youtube rất nhanh chóng và tiện lợi. Ưu điểm của trang web này đó chính là không có quảng cáo cùng với giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ video youtube mà bạn muốn tải về vào ổ download trong trang omgdownload.com, trong vài giây, bạn sẽ nhận ngày đường dẫn tải video đó về máy tính.

video youtube download 2

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết hữu ích sau: download video youtube .Như vậy bạn đã biết được 3 cách tải video online trực tuyến từ 3 Website trên rồi đúng không?

Chúc các bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo