Phần mềm Karaoke offline nào tốt: Kanta, KaraFun, VN Karaoke

5/5 - (1 bình chọn)

Hát karaoke là hoạt động giải trí phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể ra một quán nào đó nghêu ngao cùng với bạn bè hoặc hát ở nhà cho tiết kiệm vậy. Thế lúc ở một mình mà xung quanh không có dàn karaoke thì sao? Chỉ cần cài phần mềm hát karaoke trên máy tính là có thể vô tư hát vô số bài rồi.

Sau đây là tổng hợp các phần mềm như vậy, đây là những phần mềm được rất nhiều người sử dụng để hát karaoke offline, vì vậy bạn chỉ cần chọn ra một phần mềm thấy phù hợp để cài vào máy tính của mình thôi.

Xem thêm bài viết về kinh nghiệm nên chọn mua loa vi tính nào tốt mà mình đã chia sẻ rất chi tiết trong thời gian gần đây.

Các phần mềm hát Karaoke trên máy tính Windows

karaoke máy tính

Phần mềm KaraFun Player

KaraFun Player cũng là sự lựa chọn rất tốt cho những ai muốn hát karaoke, Giao diện đẹp, dễ sử dụng nhưng với những ai tò mò, thích khám phá thì nên đổi sang giao diện tiếng Việt cho dễ dùng. Để đổi ngôn ngữ, ta chỉ cần vào menu chọn Option, trong thẻ General, bạn đến phần Language chọn Tiếng Việt. Cuối cùng nhấn Ok để lưu cài đặt.

  • Các tính năng nổi bật nhất của KaraFun Player gồm có:
  • Ghi âm giọng hát: Với tính năng này bạn có thể nghe lại giọng hát của mình chỉ với một vài thao tác, chất lượng ghi âm khá tốt, đủ làm bạn hài lòng.
  • Hỗ trợ định dạng Avi, MP3, WMV…: Phần mềm hỗ trợ ta phát rất nhiều định dạng karaoke phổ biến.
  • Nhiều hiệu ứng cho lời bài hát: ta có thể chỉnh lời bài hát xuất hiện ra sao, điều chỉnh nguồn âm, hình ảnh minh họa…

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác như tùy chỉnh thông số giọng vang, quản lý tập tin, màn hình thứ cấp… Với số lượng bài hát phong phú hơn 19,000 bài hát, bạn có thể yên tâm rằng mình có thể hát được rất nhiều bài hát yêu thích trong đây.

Tải phần mềm này trong liên kết này.

Phần mềm KaraokeKanta

Nếu bạn muốn phần mềm hát Karaoke của mình có nhiều tính năng hỗ trợ hát nhạc hơn nữa thì KaraokeKanta là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc hỗ trợ hát hò như 2 phần mềm trên, bạn có thể dùng phần mềm này để trích xuất nhạc, thêm sub cho video nữa đấy.

Tính năng nổi bật của KaraokeKanta:

  • Ghi âm lời bài hát, nếu thích ta có thể chia sẻ cho bạn bè của mình nghe, quả là thú vị.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất như MP3, WMA, AVI, MP4, FLV, MOV…
  • Quản lý danh sách bài hát: Giúp phân loại bài hát theo tên bài hát, dung lượng, thể loại…
  • Lựa chọn màu sắc, font chữ, hiệu ứng cho lời bài hát.
  • Tích hợp thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh vui như tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng nói của ai đó…nhìn rất chuyên nghiệp.

Tải phần mềm này tại đây.

Phần mềm Vietnam Karaoke

Đứng đầu danh sách là một phần mềm của tác giả TuanHuyPC. Giao diện hơi thô sơ một chút nhưng đổi lại giúp ta dễ làm quen hơn. Do đây là phần mềm của người Việt nên giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt, cứ mò một chút là quen ngay. Ngay khi mới tải về, ta sẽ không thấy bất kỳ bài hát có sẵn nào bên trong, vì vậy máy tính cần có kết nối internet để tải bài hát về.

Trong phiên bản mới nhất, tác giả đã bổ sung khá nhiều tính năng hữu ích như bạn có thể thay ảnh tĩnh nhàm chán bằng một tấm ảnh động. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cơ chế Echo, giúp tạo tiếng vang, nghe như hát trên dàn nhạc chuyên nghiệp vậy.

Để tải bài hát từ internet, ta chỉ cần click vào mũi tên màu vàng để tạo danh sách nhạc mới, sau đó gõ tên bài hát muốn hát vào ô tìm kiếm, bấm nút bên cạnh để tìm. Bạn có thể gõ có dấu hay không dấu đều được.

Tải phần mềm này tại đây.

Lời kết

Ngày càng nhiều phần mềm hát Karaoke trên máy tính ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, thật khó chọn ra phần mềm nào tốt nhất trong đó. Vậy nên nếu bạn chưa hài lòng với danh sách này, thì có thể góp ý phía dưới để bài viết được hoàn thiện hơn.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo