Cơ Hội Nhận Ngay Ưu Đãi Đặc Biệt Không Thể Bỏ Lỡ Khi Mua Sản Phẩm iPhone 15 Series Tại TopZone

5/5 - (2 bình chọn)

Cơ hội ưu đãi đặc biệt – Mua ngay iPhone 15 tại TopZone và bạn sẽ được tận hưởng một loạt ưu đãi lớn, hấp dẫn không thể cưỡng lại cùng cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng.

iphone 15

Tại TopZone, đang diễn ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 1 triệu đồng khi mua bất kỳ sản phẩm trong dòng iPhone 15 Series. Đến với TopZone bạn có nhiều lựa chọn để dễ dàng mua sản phẩm yêu thích của mình. Thanh toán dễ dàng với hình thức trả góp 0% thông qua Home Credit hoặc thẻ tín dụng khiến bạn thoải  hơn tổng chi tiêu.

iphone 15

Ngoài ra, còn có những ưu đãi khủng cho khách hàng đặt hàng sớm nhất. Với gói trả góp 0%, bạn có thể chọn giữa gói trả trước hoặc không trả trước, tùy thuộc vào tình hình tài chính kinh tế mỗi người. 

  • Với gói trả trước 50%, bạn có thể trả góp trong vòng 6 đến 8 tháng qua Home Credit. 
  • Hoặc bạn có thể chọn gói không trả trước, với kỳ hạn 6 tháng và trả góp thông qua thẻ tín dụng.
iphone 15

Hơn nữa, khi bạn mua iPhone 15 điện thoại giá tốt tại TopZone, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình quay số và có thể trúng ngay 1 trong 15 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Chương trình này sẽ diễn ra đến hết ngày 30/10/2023, với điều kiện bạn phải có hóa đơn mua sản phẩm iPhone 15 Series bất kì tại website hoặc cửa hàng của TopZone.

iphone 15

Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến hàng loạt chương trình khuyến mãi khác nhau, giảm giá lên đến 60% khi mua kèm các sản phẩm như Apple Watch, phụ kiện, các gói bảo hiểm và cả iPad. Hỗ trợ đổi mới hoặc trả góp lãi suất đặc biệt từ 0% đến 2% cũng luôn sẵn sàng. Vui lòng lưu ý rằng giá và khuyến mãi có thể không áp dụng cho chương trình này.

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại TopZone đang chờ bạn khám phá click xem ngay! Hãy nhanh chóng đến TopZone để sở hữu iPhone 15 và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo