Thủ thuật giúp bạn gõ phím trên iPhone, iPad nhanh hơn

Rate this post

iPhone và iPad là những sản phẩm công nghệ đang rất được yêu thích bởi nhiều người trên khắp thế giới. Một trong những điểm mạnh của iPhone và iPad chính là bộ gõ từ iOS. Mình rất thích gõ chữ trên iPhone vì có thể gõ nhanh và đúng. Tuy nhiên, khi gõ trên iPhone hay iPad, còn có một mẹo nhỏ có thể giúp bạn gõ nhanh hơn.

Vậy thì thủ thuật này là như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với mẹo nhỏ dưới đây đấy.

Thủ thuật nhập chữ trên iPhone, iPad nhanh hơn

go phim nhanh

Nhập nhanh số cần gõ

Thông thường, để nhập số trên iPhone, Ipad bạn cần phải bấm vào nút 123 sau đó mới nhập những số cần gõ để gửi tin nhắn hoặc viết comment facebook,…. Thủ thuật giúp bạn có thể nhập nhanh hơn đó chính là khi nhập số bạn có thể nhấn nút 123 và kéo đến số cần gõ. Bạn có thể tham khảo hình ảnh động minh họa dưới đây.

Nhập nhanh chữ hoa trên iPhone, iPad

Tương tự, bạn có thể thực hiện gõ nhanh chữ hoa bằng cách nhấn phím mũi tên lên và kéo đến vị trí chữ cần được viết in hoa. Bạn có thể xem hướng dẫn thông qua ảnh động dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo