Tải bộ hình nền sao MỘC dựa trên ý tưởng của iPhone XS và XS Plus

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.
VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!
MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY
MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY
MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Gần đây, trên Intenret đã xuất hiện những hình ảnh chi tiết về chiếc iPhone XS và XS Plus sắp được ra mắt trong tháng 9 này và điểm đặc biệt của mẫu iPhone thế hệ mới này đó chính là hình nền rất đẹp của sao Mộc (Jupiter) với nền đen để thể hiện được sức mạnh của tấm nền OLED.

Một nhà thiết kết với nick là AR7 trên Twitter đã chia sẻ lại bộ hình nền chất lượng cao về Jupiter được lấy từ NASA và tiến hành tối ưu hoá cho các thiết bị iPhone X và nhiều mẫu iPhone đời trước. Hình nền này khá đẹp với nhiều góc khác nhau với màu sắc cũng khác nhau nên nếu bạn là một người đam mê về vụ trụ hoặc thích Jupiter thì hãy đặt ngay hình nền này trên thiết bị của bạn nhé.

Tải về bộ hình nền sao Mộc – Jupiter dành cho các thiết bị iPhone

Hiện tại, bộ hình nền này chỉ phù hợp với dòng iPhone X trở xuống, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ có kích thước dành cho iPhone XS hoặc XS Plus ngay sau khi nó được giới thiệu bởi Apple vào ngày 13/9/2018 tới đây.

Xem thêm

Ngoài ra, trên trang của AR7 cũng có khá nhiều bộ hình nền khác mà bạn có thể tham khảo và đặt làm ảnh nền cho thiết bị của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo