Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Tại TPHCM, Vietop đang được đánh giá là trung tâm uy tín, nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo mình biết, còn khá ít review, chia sẻ về trung tâm này. Điều này khiến nhiều học viên mới gặp khó khăn khi lựa chọn. Vì thế, trong bài viết hôm nay, mình sẽ quyết định Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM. Qua đó giúp bạn nào còn đang băn khoăn có thêm niềm tin và có được lựa chọn quyết định đúng đắn. 

ielts

Hãy cùng tìm hiểu Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM nhé

Tại sao mình lại quyết định Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM?

Vietop được thành lập từ năm 2013. Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, hiện nay Vietop đã có tới 5 cơ sở trên địa bàn thành phố HCM. Dù rất nổi tiếng, nhưng review, đánh giá về trung tâm này còn khá ít. Ban đầu, khi được một người bạn giới thiệu, mình cũng đã mất khá nhiều công sức tìm hiểu review, chia sẻ của các học viên.

Chính vì thế, hôm nay, mình quyết định Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM để những bạn nào đang tìm hiểu có thêm nguồn tham khảo. Quả thực, mình đã học qua khá nhiều trung tâm, nhưng chưa ở đâu để lại ấn tượng tốt như tại Vietop. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mình quyết định bài viết này.

Vậy nếu bạn đang băn khoăn, tìm hiểu review về Vietop, hãy để mình giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm này nhé.

ielts

Lựa chọn Vietop là quyết định đúng đắn của mình

Vietop – sự lựa chọn đúng đắn của mình

Mình đến với Vietop khi đang vừa thi xong IELTS và đạt mức điểm 6.5 Tuy nhiên, do thời gian gấp rút, mình cần được 7.0 trong vòng 2 tháng. Và mình chỉ có hơn 1 tháng để học và thi. Chắc hẳn những ai đã học IELTS đều biết, để nâng mức điểm từ 6.5 lên 7.0 trong thời gian ngắn là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, chỉ sau một khóa IELTS cấp tốc tại Vietop, mình đã đạt số điểm như mong muốn. 

Khóa cấp tốc tại Vietop có thời gian học 1 tháng, giúp học viên nâng khoảng 0.5 – 1 band score. Mình sẽ không nói chi tiết về khóa học trong bài Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM này.

Bạn có thể tham khảo thêm “Khóa học IELTS cấp tốc” để tìm hiểu kỹ hơn nhé. Xem tại Link: https://www.ieltsvietop.vn/khoa-hoc/ielts-cap-toc/

Ban đầu, trung tâm có cam kết đầu ra với mình. Đây là một điểm cộng giúp mình có thêm thiện cảm với Vietop. Với mình, điều này thể hiện uy tín và sự tự tin về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Và quả thực, sau khi kết thúc khóa học, mình đã tăng 0,5 band điểm và đạt target như mong muốn. 

Cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy cô đã giúp em thuận lợi thực hiện ước mơ của mình. 

ielts ielts

Khóa học tại Vietop rất chất lượng và hiệu quả

Khóa học tại trung tâm Vietop chất lượng thế nào?

Theo cảm nhận của mình, các thầy cô tại trung tâm cực kỳ thân thiện và dễ thương nhé. Không khí lớp học cực kỳ thoải mái. Mình là một người không hợp với không khí nghiêm túc, căng thẳng. Và không khí học tập tại Vietop rất thích hợp với mình. Lớp học rất thoải mái, không hề gò bó, căng thẳng và đặc biệt là không có quá nhiều áp lực. Nhờ vậy, dù phải học một lượng lớn kiến thức, mình cũng cảm thấy không quá nặng hay nản chí.

Khi theo học tại Vietop, các giờ học đều theo đúng nghĩa: mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Trong quá trình học, bên cạnh những kiến thức theo giáo trình được biên soạn, chúng mình còn được chia sẻ nhiều cách học thú vị, những mẹo ghi nhớ cực kỳ lý thú và bổ ích. 

Cô giáo cực kỳ, cực kỳ có tâm nhé. Các lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm hay lỗi trong bài viết của mình được sửa cực kỳ tỉ mỉ. Cô còn góp ý rất nhiều để mình sửa đổi. Mình đã được tiết thêm rất nhiều nghị lực để có thể chinh phục target 7.0 của mình.

Sau khi kiểm tra trình độ, mình được xếp vào lớp với 6 bạn khác có cùng target như mình. Vì thế, chúng mình có thể giúp đỡ, trao đổi rất nhiều trong quá trình học tập. Sau khi kết thúc khóa học, mình đã có được rất nhiều bạn mới. 

Hiện nay, Vietop đang là đối tác chính thức của British Council và IDP. Do đó, trong quá trình học, bạn có thể đăng ký thi thử tại các trung tâm này một cách dễ dàng. Do thời gian học của mình quá gấp nên mình chưa có cơ hội đăng ký thi thử tại đây. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, hãy thử sức mình nhé.

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại TPHCM

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại TPHCM

Link ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ: https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/

Mình là một đứa không quá chăm cũng không có quá nhiều đam mê với tiếng anh. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng ngắn ngủi tại trung tâm luyện thi IELTS Vietop, mình đã trở nên yêu thích môn học này hơn rất nhiều. Chắc chắn, nếu được hỏi, mình sẽ mạnh dạn đề cử Vietop cho những ai muốn luyện thi IELTS tại TP HCM.

Hy vọng qua bài Review trung tâm luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM trên đây của mình, bạn đã hiểu rõ hơn về Vietop. Nếu đang băn khoăn về việc có nên học tại Vietop hay không, vậy đừng băn khoăn gì nhé. Với việc cam kết đầu ra bằng văn bản, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và uy tín của trung tâm. Chắc chắn, đến với Vietop, việc thi IELTS sẽ không còn làm khó được bạn nữa. 

  • Website: https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài tư vấn miễn phí: 0899 172 227

Tags:

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo