7 Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Tốt Nhất Hiện Nay

3.7/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ không thể thiếu trên máy tính khi mà hiện nay đã có quá nhiều dạng virus tinh vi mà chúng có thể lây lan với tốc độ rất nhanh và dễ dàng mã hoá dữ liệu máy tính – bằng chứng đó là vụ Virus WannaCry trong thời gian gần đây.  Hiện nay, có khá nhiều hãng cung cấp các phần mềm diệt virus miễn phí cũng như bản quyền vì vậy mà bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào?

Ở bài viết trước, mình đã tổng hợp các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Nếu như các bạn chưa xem qua, các bạn có thể tham khảo lại thông qua liên kết tại đây.

Tiếp tục với bài viết về phần mềm virus bản quyền tốt nhất với nội dung tổng hợp về các phần mềm virus bản quyền dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua phần mềm bản quyền để bảo vệ cho máy tính cũng như những thông tin quan trọng của chính bạn.

Tại sao bạn cần mua diệt virus bản quyền?

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

Thông thường các hãng cung cấp phần mềm diệt virus sẽ cung cấp cho người dùng hai phiên bản gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Và hiển nhiên khi bạn sử dụng bản trả phí bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng hơn cũng như có được như cơ sở dữ liệu virus tốt hơn so với phiên bản miễn phí. Bên cạnh đó, khi mua bản quyền thì bạn cũng sẽ nhận được sự hổ trợ từ phía hãng cung cấp phần mềm khi bạn gặp sự cố nào đó liên quan đến virus.

Đối tượng nên mua diệt virus bản quyền?

Theo trải nghiệm cũng như quan điểm của mình thì những bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến, có nhiều tài khoản quan trọng trên Internet và đặc biệt là các Webmaster thì các bạn nên trang bị cho mình một phần mềm diệt virus bản quyền.

bao ve chong virus

Điều này sẽ giúp các bạn phòng cũng như hạn chế được khả năng bị lấy tài khoản từ các phần mềm gián điệp từ Internet mà bạn không thể nào kiểm soát được chúng.

“Bạn hãy hình dung vào một ngày nào đó bỗng nhiên có một tài khoản khá quan trọng của bạn bị đổi mật khẩu mà bạn không hề thực hiện” Bạn có thể nhanh chóng lấy lại khi phát hiện tuy nhiên bạn sẽ gặp vấn đề với số tiền hoặc các dịch vụ khác sẽ bị ảnh hưởng. Điều này quả thật là rất “Đau đầu”.

Mua các phần mềm này ở đâu?

Để mua các phần mềm này, bạn chỉ cần vào các tiệm vi tính và yêu cầu mua phần mềm mà bạn muốn cài đặt cho máy tính của mình hoặc có thể mua trực tiếp từ các nhà phát triển.

Top 7 phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất [Update]

Phần mềm Webroot SecureAnywhere Antivirus

webroot-secureanywhere-antivirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là phần mềm chống virus rất mạnh mẽ và được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn, khi được cài đặt vào máy tính nó sẽ thiết lập một chế độ bảo vệ cho máy tính ngay trong thời gian thực nên có thể chống lại nhiều mỗi nguy cơ từ USB hoặc từ Internet khi sử dụng máy tính.

Webroot SecureAnywhere Antivirus còn được trang bị công nghệ quét nhanh và thông minh mà nhờ đó sẽ giúp hệ thống máy tính nhanh chồng tìm được các phần mềm độc hại một cách dễ dàng và gỡ bỏ phần mềm đó ngay tức thì. Ngoài ra, Webroot SecureAnywhere Antivirus còn tự thiết lập một tường lửa an toàn để bảo vệ hệ thống khỏi những hacker đang có ý đồ xâm nhập và gây hại cho dữ liệu đang chứa trên ổ cứng máy tính.

Trend Micro Antivirus+ Security

trend-micro-antivirus-security-main

Trend Micro Antivirus+ Security là phần mềm diệt virus khá mạnh mẽ và đa năng đồng thời rất dễ sử dụng để bảo vệ cho hệ thống máy tính của bạn khi truy cập Internet để lướt web, mạng xã hội Facebook, giao dịch ngân hàng, mua sắm online,….

Trend Micro Antivirus+ Security sẽ liên tục kiểm tra và năng chặn các chương trình thực thi các thay đổi nguy hiểm và trái phép bên trong hệ thống máy tính, được trang bị tính năng chống mã hoá dữ liệu nên các tài liệu ở định dạng Word, Excel,… sẽ được an toàn hơn nếu máy tính có bị nhiễm virus.

Ngoài ra, Trend Micro Antivirus+ Security còn thiết lập tường lửa để ngăn ngừa các mỗi đe doạ từ Internet như các liên kết độc hại, phần mềm tải về từ email, tin nhắn và các trang web nguy hiểm khác giúp các dữ liệu luôn được an toàn và miễn nhiễm với các ý đồ xâm phạm dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu nhiều tính năng khác mà Trend Micro Antivirus+ Security được trang bị sau khi cài đặt vào máy tính.

Toàn diện: Bitdefender Total Security

Ghé thăm trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

Bitdefender Total Security là phần mềm khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp bảo mật. Ngoài khả năng bảo vệ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, Bitdefender còn được sử dụng trong các hệ thống cần đến sự bảo mật cao.

Bitdefender sử dụng tính năng update dữ liệu báo động thời gian thực điều này đồng nghĩa với việc khi máy tính bị nhiễm một loại virus lạ, phần mềm sẽ lập tức báo động đến hệ thống Bitvender và sẽ nhanh chống tải những cơ sở dữ liệu virus về máy tính khi được kết nối Internet. Ngoài ra, Bitdefender còn cấp một số tính năng cần thiết khác.

Yêu cầu hệ thống PC: 

 • Operating SystemMicrosoft Windows XP SP3 (32-bit), Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8
 • CPU: lớn hơn Intel CORE Duo ( 1.66 GHz)
 • (RAM): 1 GB (với Microsoft Windows XP), 1.5 GB (với Microsoft Windows Vista and Windows 7)
 • HDD: lớn hơn 2.8 GB trống

Toàn diện: Kaspersky Internet Security

Ghé thăm trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

Phần mềm sẽ giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn ản toàn và tối ưu nhất. Kaspersky Internet Security kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng, giúp bạn ngăn ngừa tất cả những hiểm họa kể trên thật dễ dàng và ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất máy.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ thời gian thực
 • Bảo vệ Internet
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Hổ trợ giao diện Tiếng Việt

Bạn có thể tải phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 thông qua liên kết tại đây.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • Operating System: Microsoft Windows XP SP3 (32-bit), Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8
 • CPU: lớn hơn Intel Atom ( 1.6 GHz)
 • RAM: 1 GB (với Microsoft Windows XP), 1.5 GB (với Microsoft Windows Vista and Windows 7)
 • HDD: lớn hơn 3 GB trống

Tính năng tốt nhất: Norton Internet Security

Ghé thăm trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

Norton Internet Security là một tên tuổi lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus trên Windows, Norton cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: 300 MHz cho Microsoft Windows XP, 1 GHz for Microsoft Windows Vista/Windows 7/Windows 81
 • Ram 256 MB of RAM
 • HDD: 300 MB

Dễ sử dụng: McAfee LiveSafe

Ghé thăm trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

McAfee LiveSafe là phần mềm diệt virus giúp bạn có thể sử dụng trên laptop, desktop, máy tính bảng với 1 lần thanh toán duy nhất (~79$). Với giao diện được bố trí khá hợp lý cùng với đó là sự bảo vệ máy tính hiệu sẽ giúp bạn khá hài lòng về McAfee.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: Intel Pentium 4
 • Ram: 1000 MB of RAM
 • HDD: 300 MB

Phần mềm F-Secure Antivirus

Ghé thăm trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

F-Secure Antivirus bảo vệ toàn diện hệ thống theo thời gian thực, chống lại virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại. Phần mềm có giao diện khá dễ sử dung và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: Intel Pentium 4
 • Ram 1GB of RAM
 • HDD: 300 MB

Lời kết

tinh nang diet virus ban quyen

Đây là những phần mềm diệt virus bản quyền được đánh giá khá tốt từ các website trong nước cũng như nước ngoài mà bạn có thể chọn mua cho máy tính Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn hãy chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp để giúp máy tính của bạn được an toàn hơn và bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo