Mozilla ra mắt Firefox 33 mới nhất dành PC và Android

Rate this post

Mozilla Firefox là trình duyệt được sử dụng khá phổ biến bởi sự ổn định và luôn được cải thiện theo thời gian dành cho người dùng thường xuyên lướt Web hoặc những công việc liên quan đến Web. Gần đây, Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 33 dành cho máy tính bàn PCthiết bị di động Android.

Vậy với phiên bản mới lần này có sự thay đổi gì? Có điểm gì mới? Thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Điểm chú ý: Một trong các tính năng đáng chú ý của phiên bản mới này đó chính là Media Sidebar trong Style editor và công cụ biểu đồ màu sắc.

Mozilla Firefox trên máy tính bàn PC

Cải thiện công cụ tìm kiếm

firefox 33

Với phiên bản hiện tại, mỗi khi thực hiện tìm kiếm từ thanh công cụ của Firefox thì bạn sẽ thấy một loạt các danh sách các từ khóa gợi ý liên quan hiện ra. Đây là một tính năng mà trước đây chỉ có Chrome mói có.

Khôi phục lại nhanh khi sử dụng Firefox nếu gặp sự cố

firefox 33

Một trong những tính năng khá tuyệt vời của Firefox 33 đó chính là giúp bạn nhanh chóng có thể khôi phục lại phiên sử dụng trình duyệt Firefox nếu gặp sự cố như bị mất điện, bị lỗi khởi động lại trình duyệt. Bạn sẽ không còn lo đến vấn đề bị mất dữ liệu hoặc trang Web khi đang sử dụng Firefox.

Bổ sung tính năng Media trong Style Editor

firefox 33

Tính năng mới mang tên Media đã được thêm vào phần công cụ Style Editor. Với tính năng media sẽ giúp bạn liệt kê các quy tắc, số dòng, tên file CSS đang được chỉnh sửa trên trang phân tích.

Ngoài ra, Mozilla Firefox 33 Final còn một số cài thiện nhỏ khác như tăng tốc độ tải trang, cho phép chặn PopUp, tích hợp công cụ tìm kiếm Google, kiểm soát bảo mật thông tin, giao diện trình duyệt được sắp xếp lại hợp lí hơn và vá lại một số lỗi bảo mật trước đó.

Với phiên bản Firefox trên Android

firefox 33

Với bản cập nhật dành cho Android, Mozilla đã tích hợp thêm tính năng xóa dữ liệu Web mỗi khi bạn thoát hẳn ứng dụng Firefox. Để kích hoạt tính năng này, bạn tìm và chọn vào Settings >> Privacy và nhấn vào tùy chọn Always clear when quitting. Bạn có thể tải phiên bản Firefox Tiếng Việt mới nhất dành cho máy tính Windows thông qua liên kết dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo