Mẹo thu gọn lại Menu của Winrar trên máy tính Windows 10

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng như 7zip, WinZip,… có thể hỗ trợ bạn trong việc nén và giải nén dữ liệu. Tuy nhiên, Winrar vẫn là phần mềm nén dữ liệu phổ biến nhất và được lắp đặt trên Windows trên hầu hết các máy tính hoặc Laptop. Winrar được coi là công cụ không thể thiếu cho các nhu cầu công việc hàng ngày.

Ở những nội dung trước, mình đã từng có những nội dung nói về cách sử dụng Winrar. Bạn có thể tham khảo những nội dung trước đó thông qua liên kết này.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn mẹo thụ gọn lại menu của của Winrar khi đã cài đặt trên Windows. Điều này sẽ giúp Menu Windows trong gọn hơn và đỡ chiếm diện tích hơn.

Thu gọn lại menu của Winrar trên Windows

Sau khi thực hiện cài đặt phần mềm Winrar thành công vào máy tính, trước tiên, bạn cần mở giao diện Winrar lên bằng cách: Chọn vào Start >> Nhập Winrar tại ô tìm kiếm >> Chọn vào biểu tượng Winrar

thu gon winrar

Tại giao diện chính của Winrar, bạn chọn Options >> Setting… hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + S

thu gon winrar

Tại giao diện Setting, bạn chọn vào thẻ Integration >> Bỏ dấu chọn tại ô Cascaded context menus >> Chọn OK.

thu gon winrar

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra bằng cách chọn chuộg phải vào tập tin bất kỳ. Và đây là kết quả.

thu gon winrar

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo