Lỗi không nhìn thấy hình ảnh trên Word 2007

5/5 - (1 bình chọn)

Mình gặp rắc rối với Word 2007 như sau: Khi mình mở file đó lên hay bất kỳ file nào cũng vậy thì đều tự nhiên bị mất hình logo và hình ảnh nhưng khi Print Preview lên hay in ra thì lại xuất hiện. Mình không biết vì sao nữa, mình không có thay đổi gì trong Word Option gì cả. Mình đã thử Remove Office đi và cài lại nhưng không được. Các bạn giúp mình với!

Chào ban,

Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập trong Giao diện của Word như sau: Vào Tool >> Options >>Vào View >> Và thực hiện bỏ dấu chọn ở Picture Placeholders.

Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra File Word này xem có bị sự cố nào không. Mình xin giới thiệu đến bạn ứng dụng Word online rất hữu ích từ Microsoft. Bạn có thể tham khảo bài viết về Microsoft Office Online.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo