Làm sao để chặn 99% quảng cáo khi xem video Youtube

5/5 - (1 bình chọn)

Mình đang cảm thấy rất phiền phức khi video youtube xuất hiện nhiều quảng cáo trong video. Anh/Chị có thể giúp hoặc tư vấn thủ thuật để chặn quảng cáo youtube này giúp em được không? Cảm ơn.

Chào bạn, nếu bạn đang cảm thấy khó chịu và không hài lòng với những quảng cáo video tại youtube thì bạn hoàn toàn có thể chặn được các quảng cáo này thông qua các phần mở rông của trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome mới nhất. Phần mở rông được nhắc đến đó chính là Youtube Option hoặc Adblock Plus.

Trong hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng Adblock Plus để cài đặt vào Mozilla Firefox hoặc Chrome để chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo Youtube tại trình duyệt Chrome

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Chrome và tiến hành truy cập vào liên kết tại đây.

chan quang cao youtube

Trang web mới xuất hiện bạn chọn vào nút Miễn Phí >> Add. Khi đó, phần mở rông đã được cài đặt thành công và xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt Chrome mới nhất.

chan quang cao youtube

Để bật hoặc tắt phần mở rộng này, bạn chọn hoặc bỏ chọn Enable on this site.

Chăn quảng cáo trên trình duyệt Mozilla Firefox

Tương tự, có thể cài đặt phần mở rộng Adblock Plus cho Firefox thông qua liên kết tại đây. Một trang Web mới xuất hiện, bạn tiếp túc chọn nút Add To Firefox >> Cài đặt ngay.

chan quang cao youtube

Giao diện sau khi phần mở rông được cài đặt thành công trên Mozilla Firefox.

chan quang cao youtube

Tương tự Chrome, để bật hoặc tắt Adblock Plus, bạn chọn vào Vô hiệu hóa ở mọi nơi. Đây là cách thực hiện chặn quảng cáo không chỉ ở Youtube mà còn chặn được quảng cáo khi lướt web.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo