Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android nhanh

4.2/5 - (11 bình chọn)

Quảng cáo trên Website được xem là một phần khá phiền toái đối với hầu hết người dùng Internet. Một trong những quảng cáo gây phản cảm nhất đó chính là dạng Popup. Tuy vậy, quảng cáo là thứ nuôi sống và duy trì Website của các Webmaster và bạn sẽ có được những thông tin thật hữu ích về vấn đề của mình hoàn toàn miễn phí từ các trang Web trên Internet.

Việc chặn quảng cáo trên các thiết bị Android sẽ giúp bạn có thể lượt web nhanh hơn vì không phải tải các quảng cáo và đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được băng thông tối đa khi sử dụng 3G/4G.

Ở trình duyệt Chrome hoặc Firefox sử dụng trên máy tính Windows hoặc Mac thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mở rộng Adblock để chặn các quảng cáo này. Nhưng ở các thiết bị thông minh sử dụng iOS hoặc Android thì bạn không thể sử dụng phần mở rộng để chặn các quảng cáo.

ads

Giải pháp chính là sử dụng trình duyệt được trang bị tính năng chặn quảng cáo. Hai trình duyệt mà cá nhần mình cảm thấy khá hiệu quả đó chính là Adblock Browser và Yolo Browser.

Nếu như bạn muốn sử dụng Yolo Browser, bạn có thể xem lại bài đánh giá về ứng dụng này thông qua liên kết kết này. Nếu bạn muốn sử dụng Adblock Browser, hãy xem hướng dẫn dưới đây:

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cài đặt trình duyệt Adblock trên Android thông qua liên kết tại đây. Hoặc bạn có thể tìm tên Adblock Browser trên công cụ tìm kiếm Google Play Store.

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công, hãy mở trình duyệt Adblock vừa cài đặt và truy cập đến bất kì website nào bạn muốn. Mặc định, Adblock Browser sẽ loại bỏ các quảng cáo khỏi website.

chan quang cao android

Nếu như bạn muốn cho phép quản cáo hiện ở một website nhất định, bạn có thể chọn vào biểu tượng cài đặt (ba gạch ngang) ở trên bên phải để hiện các tùy chọn. Và hãy bỏ dấu check tại ô Block Ads on this site để hiển thị các quảng cáo của Website này.

chan quang cao android

Lời kết

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc một điều rằng nếu chặn quảng cáo thì doanh thu của Website đó sẽ bị giảm và có thể nó ảnh hưởng đến sự duy trì website. Chính vì vậy, bạn cần cần cân nhắc và hãy chặn các website nào thực sự gây đến sự khó chịu đến bạn.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo