Cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa – Blocked

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.
VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!
MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY
MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY
MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Facebook là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Hằng ngày có đến hàng triệu người sử dụng Facebook để chỉa sẻ hình ảnh, chat với bạn bè, họp nhóm công việc,… Và đối với một số người thì vào mạng xã hội Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Thế nhưng vào một ngày nào đó khi bạn đăng nhập vào Facebook và nhận được một thông báo từ Facebook rằng tài khoản của bạn đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa, Facebook Blocked (Your Account is Temporarity Locked). Vậy bạn phải làm sao để khổi phục lại tài khoản Facebook đây? Hãy tham khảo những giải pháp mà mình đã chia sẻ dưới đây để tìm ra cách khắc phục hợp lý.

Cách đăng kí Email mới | Tạo tài khoản Gmail, Yahoo, Outlook
Cách đăng kí Email mới | Tạo tài khoản Gmail, Yahoo, Outlook

Tại sao bạn lại bị khóa Facebook

Hiện nay, không ít người dùng Facebook đã gặp phải hiện trạng tài khoản cá nhân đang sử dụng trên Facebook bị khóa tạm thời hoặc yêu cầu xác thực lại tài khoản một cách đột ngột và khiến cho nhiều người khá hoang mang về tài khoản Facebook đang sử dụng.

Facebook bi blocked

Thực chất Facebook làm vậy nhằm tránh quá nhiều tài khoản ảo xuất hiện trên mạng xã hội cũng như một số tài khoản bị hacker lợi dùng và một số trường hợp bị mạo danh khác.

Những lỗi khóa Facebook thường gặp

Facebook bị khóa hàng loạt

Đây là lỗi Facebook xảy ra trong thời gian gần đây vào giữa tháng 8 năm 2014. Hàng loạt người dùng trên Facebook đã bất ngờ bị khóa tạm thời (temporarily locked) và đều nhận yêu cầu cần phải thay đổi mật khẩu để tiếp tục đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Facebook.

Facebook bi khoa

Nguyên nhân lỗi Blocked

Facebook cho rằng tài khoản của bạn đã có những hoạt động đáng nghi ngờ do bạn đã đăng nhập vào bằng nhiều thiết bị khác nhau hay truy cập vào những website có giao diện giống với Facebook.

Chính vì vậy dẫn đến Facebook đã yêu bạn cần phải thay đổi lại mật khẩu mới để tránh việc các tài khoản đăng ký facebook mới bị đăng nhập trái phép trên các thiết bị khác không phải của người dùng.

Xôn xao về việc khóa Facebook

Facebook bi khoa

Khắc phục lỗi Your Account is Temporarity Locked

Với lỗi này thì việc khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ đơn thuần là thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook.

Facebook bi khoa

Chọn Continue

Facebook bi khoa

Tiếp đếp, bạn tiến hành nhập dãy kí tự trong hình và nhấn Continue

Facebook bi khoa

Cuối cùng, bạn hãy nhập lại mật khẩu mới cho nick Facebook đang sử dụng của bạn. Khi đó bạn đã có thể sử dụng Facebook bình thường trở lại.

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa

Nếu đột nhiên khi đăng nhập vào tài khoản Facebook và nhận được thống báo rằng Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked) thì bạn hãy khoan điền vội những thông tin “đại khái” bới như thế sẽ rất khó lấy lại tài khoản Facebook và đôi khi khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc khóa Facebook có thể rất dễ dàng khi cung cấp đúng thông tin cần thiết.

Facebook khoa

Cách mở khóa tài khoản Facebook

1. Xác minh tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký

Với đa số các trường hợp tài khoản của bạn bị khóa ngay sau khi đăng nhập Facebook không thành công. Khi đó Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản Facebook bị khóa (Blocked) và Nút tiếp tục (Next) để Xác nhận (Verify) tài khoản Facebook của bạn.

Facebook bi blocked

Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục (Next)”. Nhập mã bảo vệ như hình bên dưới:

Facebook bi blocked

​Khi đó, Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản thông qua số điện thoại. Bạn chọn “Nhập 1 số điện thoại (Enter a phone number)” và nhập số điện thoại của bạn vào khung kế bên.

Một vài lưu ý:

 • Sau khi đã nhập số điện thoại vào, nhưng bạn chờ mãi vẫn không thấy tin nhắn từ Facebook gửi về, bạn có thể tham khảo bài viết không nhận mã xác nhận từ facebook.
 • Chỉ số điện thoại này, bạn đã thêm số ĐT lúc đăng ký vào tài khoản Facebook.

2. Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT hoặc BLX

Nếu bạn không thể xác nhận tài khoản Facebook của mình bằng những cách trên thì cách dưới đây sẽ là cách cuối và được xem là khá hiệu quả khi bạn muốn khôi phục lại tài khoản.

Để thực hiện cách này, bạn phải chuẩn bị cần chụp 2 mặt hình Chứng mình nhân nhân hoặc Bằng lái xe sau đó nén lại thành định dạng Rar, Zip.

Sau đó, bạn cần truy cập mẫu nhập thông tin và gửi CMT hoặc BLX thông qua liên kết tại đây. Bước tiếp đến, bạn hãy nhập các thông tin như trong hình dưới và tải hình bạn đã chụp vào tại mục Giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn không thử được đường dẫn ở phía dưới để nhận hổ trợ từ Facebook, có thể thử thêm 2 liên kết dưới đây.

xac minh tai khoan facebook

Cuối cùng, bạn chọn Gửi. Việc tiếp đến trong vòng 24h sau của bạn là chờ thông báo của Facebook từ Email mà bạn đã đăng ký tài khoản này.

Lưu ý: Trong thời gian này, bạn không được thực hiện bất cừ thay đổi nào khác với tài khoản Facebook đang cần được khôi phục.

Sử dụng dịch vụ mở khóa

HỖ TRỢ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK 2020 – CAM KẾT THÀNH CÔNG MỚI NHẬN TIỀN 

 • Nhận mở tài khoản bị vô hiệu hóa (FAQ) , Checkpoint , Mạo Danh , Tên Giả , Trình Tạo Mã …
 • Các dạng checkpoint xâm phạm , up ảnh mặt , ảnh chứng minh thư …
 • Lấy Lại Facebook Bị Mất Mật Khẩu , Bị Người Khác Hack ..
 • Nhận tăng theo dõi việt  . Gói Like Bài Viết Theo Tháng ( Cho Cá nhân và cả Page )
 • Bán page nam(nữ) cao đã có like sẵn  ( page like thật check thoải mái ).
 • GÓI BẢO MẬT VĨNH VIỄN CHO CÁC NICK QUAN TRỌNG BỊ KẺ XẤU PHÁ LIÊN TỤC .

Zalo: 0388223675 – MỌI GIAO DỊCH ĐỀU THANH TOÁN SAU .

Tóm lại

Đây là các cách khôi phục lại tài khoàn Facebook khi bị khóa (Blocked) hoặc bị vô hiệu hóa (Disable) được tổng hợp từ Internet. Việc tài khoản của bạn có được khôi phục lại hay không vẫn còn tùy thuộc vào các thông tin mà bạn đăng ký. Bới nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản với nhiều thông tin khác nhau thì ắc hẳn sớm muôn 1 trong các tài khoản đó cũng sẽ bị khóa.

Chính vì vậy, tốt nhất khi sử dụng Facebook, bạn cần tạo một tài khoản với những thông tin chính xác nhất với bạn và đồng thời không chia sẻ những thông tin này lên Facebook như CMT, BLX, số điện thoại,…. để hạn chế những tình trạng xấu nhất liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.

Facebook disable

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân khiên tài khoản Facebook bị khóa:

 • Sử dụng tên tài khoản giả mạo: Nếu bạn không sử dụng đúng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra và rất có thể bạn sẽ bị khóa facebook.
 • Giả mạo người nổi tiếng: Nếu bạn đã tạo Facebook mà đóng giả một người nổi tiếng hoặc tổ chức chính phủ, công ty thì sớm muộn tài khoản sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng cửa mà không có cảnh báo.
 • Tham gia quá nhiều nhóm Facebook: Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là ít hơn 200 nhóm cho mỗi người dùng.
 • Spam tin nhắn, bình luận, … : Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook hoặc trong một nhóm với khoảng thời gian quá ngắn thì bạn nên hạn chế, bởi nó sẽ khiên tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
 • Bạn bè: Bạn có thể có quá nhiều bạn. Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm.
 • Lớn hơn 18 tuổi: Nếu bạn là dưới 18 tuổi khi tài khoản Facebook bị khóa thì sẽ rất khó để lấy lại tài khoản Facebook vi bạn chưa được phép sử dụng Facebook.
 • Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác.
 • Tần số kêt bạn: Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc làm “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tài khoản bị Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn để Facebook nhu cầu của bạn để xác minh bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.
 • Phần mềm độc hại : Bạn đã bị một số người lợi dụng và sử dụng các mã độc, phần mềm độc gây ảnh hưởng xấu đến facebook.
 • Đổi mật khẩu liên tục: Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.
3.5/5 - (119 bình chọn)
283 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Viết đánh giá
 1. có cách nào để mở khóa facebook ko cần nhaanjh mã email ko?

 2. Giúp tôi lấy lại fb với ạ doh bị người ta vô facebook đăng một hình ảnh mà facebook kh cho phép ạ

 3. tôi thấy cho thk fây 1 sao
  suốt ngày khoá vs xác minh
  làm phiền

 4. Em bị khóa facebook và phải xác minh số điện thoại, khi em xác minh xong thì phải nhập email lấy mã, nhưng mã đó em điền vào thì bị sai. Em gửi lại mã mấy lần vẫn sai, lúc sau em nhập email khác thì không gửi mã về, ấn gửi lại mã cũng không được. Có thể giúp em lấy lại nick được không ạ, nó đối với em rất quan trọng :<

 5. Facebook bị khoá roi

 6. Tài khoản của bạn đã bị vô hiẹu hoá
  Chúng tôi đã xem xét va không huỷ bỏ quyết định

  Vậy thì làm sao để lấy lại dc tài khoản

 7. Fackbook tôi bị người ta hách và đăng video khoã thân và tình dục thì làm như thế nào đễ mở ạ, liên hệ tổng đài thì toàn bị tắt ngang là sao ạ

 8. Tài khoản của tôi vẫn bình thường không làm gì sao lại bị khoá ạ .mong Facebook giúp .xin cảm ơn

  Trả lời

 9. làm cách nào để lấy lại tk bị khoá

 10. Bạn có dịch vụ hỗ trợ khôi phục tài khoản FB không á?

 11. Không có nút tiếp tục thì mở như nào anh em nhỉ?

 12. Tôi bị khoá fb giờ mở lại sao đây

 13. Tài khoản của tôi vẫn bình thường không làm gì sao lại bị khoá ạ .mong Facebook giúp .xin cảm ơn

 14. Làm cách nào mở tài khoản Facebook bị khóa

 15. Giúp tôi lấy lại fb với ạ doh bị người ta vô facebook đăng một hình ảnh mà facebook kh cho phép ạ

 16. Gửi mã xác nhận nhưng nhập vào đúng thì nó lại bảo sai

 17. mình bị người ta hack xoá cả sdt cả gmail bây giờ phải làm thế nào

 18. Mở lại FB tôi không vô đc

 19. Mình vừa lập facebook xong chưa kịp dùng thì bị khóa luôn

 20. E bị ng ta xóa email và Sđt. Xong bị treo mấy tháng trời rồi. Bây giờ lấy lại kiểu j ạ

 21. Giúp tôi lấy lại Facebook với làm ơn

 22. Giúp tôi lấy Facebook lại

 23. e lo xoá tk rồi có người khác gỡ sdt vs gmail của e ra dang ký ních mới luon rồi giờ e kiếm Mai ko thấy ních lúc trước của em ạ

 24. Facebook của e bị khóa do đăng nhập trên 1 thiết bị khác, và ko nhớ mật khẩu nữa.giờ phải làm sao ạ

 25. Ních Ânn Gồmm. Bị ngta háck làm cách nào để lấy lại được ạk

 26. Fb của em tự dưng bị khóa,e đã cố đăng nhập lại và họ cần gửi mã xác nhận qua email..nhưng khi đợi nhận mã thì em k thấy mã nào gửi qua email của em cả. Hình như email của em đã bị thay đổi bởi 1 email khác .. mong anh chị giúp cho

 27. Tài khoản của tôi bị khóa không lí do,mong hãy giúp tôi

 28. Tài khoản facebook Thuy Do bị khóa tôi phải làm gì để lấy lại, làm ơn giúp tôi với

 29. Fb của e bị hack. Sau em đã làm các bước để lấy lại như chụp hình ảnh của giấy tờ tuỳ thân lên và đã xác minh được qua mail của mình. Nhưng e làm theo hướng dẫn các bước thì tới bước xác minh danh tính lại ko nhấp vào được. Nhấp vào thì hiển thị dòng màu đỏ hiển thị là lần đăng nhập ko được phê duyệt.xin giúp e với ạ

 30. Tk của mình bị khoá nhờ lấy lại đc ko

 31. tại sao tui bấm gữi mã qua google mà qua mail không thấy mã mong ad rep

 32. Tài khoản em khi đăng nhập ghi dòng. “để bảo vệ cộng đồng khỏi spam chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể đăng, bình luận hoặc làm các việc khác trong khoảng thời gian nhất định. bạn có thể thử lại sau. Do em bị hack facebook rồi nhập đủ mật khẩu sau thì họ gửi mã để khôi phục tài khoản, sau đó nhập mã, đổi mật khẩu, sau vào lại thì nhận dòng thông báo trên là sao hả admin.

 33. Fabook bi khoa đa gui yêu cầu giờ fabook báo không hủy quyết định thì co mở lai được không

 34. Tk của tôi tự nhiên bị khóa biến khỏi như chưa từng tồn tại mong các bạn giúp đỡ tôi lấy lại đc tk của mình cảm ơn các bạn nhiều

 35. em cần lấy lại fb bi vô hiệu hóa có ai hỗ trợ lấy lại đc k ạ .Em sẽ hậu tạ ạ

 36. Bị hack acc fb với bị gỡ bỏ sđt với email và bị thay email khác thì có lấy lại đc ko ạ!

 37. Thời gian xét duyệt thông tin của bạn có thể dài hơn thường lệ
  Cảm ơn bạn, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin.

  Tạm thời, đội ngũ xét duyệt thông tin của chúng tôi có ít nhân lực hơn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Do vậy, quy trình xét duyệt tài khoản có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

  Chúng tôi luôn chú trọng vấn đề bảo mật của mọi người trên Facebook. Vì vậy, bạn không thể dùng tài khoản của mình cho đến khi quy trình xét duyệt hoàn tất.

  Cảm ơn bạn đã thông cảm cho chúng tôi.

 38. Facebook mình bị chiếm mất tài khoản và được thay vào tài khoản email & pass mới, vì thế không thể đăng nhập vào tk k được vì tk yahoo mail ghi là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.., nhờ ae chỉ cách mở dùm

 39. Tài khoản faacbook cá nhân bị khóa lấy lại bao nhiêu tiền vậy bạn

 40. em ko gửi tn j cả . Tự nhiên sáng hôm sau bạn bảo gửi cho nó ảnh j xong bị khoá fb . Vào mail đọc thì có thông báo là : Việc vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi không chỉ ảnh hưởng đến cách bạn dùng Nhóm ứng dụng và dịch vụ của Facebook, mà còn gây ảnh hưởng cho cả người dùng, quản trị viên, nhà phát triển và các hoạt động liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
  Cho em hỏi là làm sao ạ

 41. Tài khoảng mình bị khóa tạm thời không sác nhận dạn tính đc

 42. facebook của mình tạo bởi số điện thoại, sử dụng khá lâu nhưng vừa qua lỡ tay chọn năm sinh 2015 nên bị khóa luôn. ad có thể chỉ cách lấy lại được không ak. xin cảm ơn và hậu tạ

 43. tai sao nich fb cua tui bi khoa tui dau co lm j dau mk khoa fb cua tui mo lai fb dum tui voi

 44. Giúp e lay lai tai khoan e vào Mail bang Sđt faceboock bao ko dung vay Gio e pai lam sao

 45. Xin mở khóa

 46. Tôi muon lay lai

 47. Tài khoản Facebook của em cần xác nhận lại tuổi thì làm thế nào ạ ?

 48. Nik cua minh bi khoa,yeu cau xac nhan danh tinh ma ,bam di bam lai deu hien thi la hien tai chung toi ko the xac minh dc tai khoan cua ban ,ban vui long thay lai sau

 49. Facebook của e bị khóa ko xác nhận được danh tính, giup e voi a

 50. mình cũng bị vậy ạ…

 51. Tài khoản facebook của e bị khoá tạm thời, báo chưa xác nhận danh tính, báo chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn vui lòng thử lại sau. Ad giúp e mở khoá đc k ạ?

 52. tài khoản của mình không bị khóa
  lúc bấm vào xác minh danh tính thì nó nói chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn vui lòng thử lại

 53. alo. có thể giup em lấy nick fb không

 54. Mình đăng nhập vào một trang gảena tặng thẻ quân huy sau đó bị hack,đăng xuất ra vào lại thì không đc,sau đó tài khoản bị vô hiệu hoá

 55. Facebook e bị khóa vì phải xác nhận tuổi mong amin trả lời giúp e với ạ

 56. Reply
  Hết bạn vì nghèo Tháng Ba 8, 2020 at 9:53 sáng

  Của mình cũng bị giống như này

 57. Có vẻ như tài khoản của bạn đã bị thay đổi. Giờ chúng tôi sẽ giúp bạn đổi mật khẩu, xem các thay đổi gần đây đối với tài khoản của bạn và bật bảo mật bổ sung.

  đổi mk rồi vân k vao dc

 58. Xác nhận danh tính là ntn ạ

 59. Vui lòng xác nhận danh tính của bạn
  Hoạt động gần đây có thể ảnh hưởng đến khả năng bảo mật của tài khoản của bạn, vì vậy, chúng tôi đã khóa tài khoản này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một vài bước để xác nhận danh tính của mình và giúp bạn truy cập vào tài khoản.
  Mà em dùng ẩn danh ở may trước thì phải làm sao ạ nó chỉ cho phê duyệt đăng nhập trên máy khác thôi ạ không có lựa chọn khác

  • Em bị khoá Facebook ai giúp em với

  • Bảo xác nhận danh tính xong facebook bảo
   Xin lỗi tính năng này không sử dụng ngay bây giờ
   Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu này vui lòng thử lại sau.

   Làm mấy lần rồi vẫn bị ai đó giúp vs help
   Zalo 0862418106

  • HỖ TRỢ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK 2020 – CAM KẾT THÀNH CÔNG MỚI NHẬN TIỀN
   Nhận mở tài khoản bị vô hiệu hóa (FAQ) , Checkpoint , Mạo Danh , Tên Giả , Trình Tạo Mã …
   Các dạng checkpoint xâm phạm , up ảnh mặt , ảnh chứng minh thư …
   Lấy Lại Facebook Bị Mất Mật Khẩu , Bị Người Khác Hack ..
   Nhận tăng theo dõi việt . Gói Like Bài Viết Theo Tháng ( Cho Cá nhân và cả Page )
   Bán page nam(nữ) cao đã có like sẵn ( page like thật check thoải mái ).
   GÓI BẢO MẬT VĨNH VIỄN CHO CÁC NICK QUAN TRỌNG BỊ KẺ XẤU PHÁ LIÊN TỤC .
   Zalo : 0388223675 – MỌI GIAO DỊCH ĐỀU THANH TOÁN SAU .

   • mở được do bản quyền 359 ko bạn ơi

   • trước khi bị là đang nhập bình thường mấy lần điện thoại với máy tính thì lát nó để Tài Khoản đã bị vô hiệu hoá
    Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn cho rằng tài khoản này bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vui lòng truy cập vào Trung tâm trợ giúp.
    làm theo vẫn ko đc tài khoản chỉ đăng ký bằng sdt ko có gmail có cách nào lấy lại ko a

    • Fb của e vẫn đang sử dụng bình thường, tự nhiên bị khoá tài khoản vì lí do bảo mật, yêu cầu đổi mật khẩu, e đổi xong lại yêu cầu xđ danh tính, xác định ranh tính vẫn ko được. Bên mình có thể hỗ trợ e mở lại tk đc ko ạ?

    • Nguyễn đức kỷ Tháng Ba 9, 2020 at 9:27 sáng

     Ai mở dk Facebook của tôi ko ạ tôi bị vô hiệu hóa mất luôn ko còn hình a, và sdt đó cũng ko cho lập cái mới luon
     0919047999

 60. Mình cần mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa

 61. e đã thay lại mk mới rồi mà sao nó vẫn ghi là
  – xin lỗi, tính năng này không khả dụng ngay bây giờ
  bây giờ làm thế nào admin ơi

 62. – Tk của tôi xác minh bằng 2 yếu tố
  – 2017 tôi bị bắt 2019 về thì Tk Facebook bị khóa thông tin chỉ còn email số điện thoại bị viettel thu hồi, giờ phải làm sao?

 63. Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.
  Giải quyết sao bây giờ ad ? đã 5 ngày rồi ko thấy nó hồi âm Email

 64. Cảm ơn admin, bài chia sẽ rất hay

 65. Khi ấn vào tiếp tục thì nó lại ko hiện nhập ma, tôi pk lm sao ?

 66. Mình cũng bị tương tự

 67. Mình chỉ tạo một attention thôi mà lại mất fb nhưng fb của mình chứa nhiều thông tin quan trọng nên ko thể mất được

 68. tài khoản mình bắt xác nhận danh tính mình gửi file ảnh CMT sao mãi không được nhỉ?

 69. Tài khoản facebook của mình bắt xác nhận danh tính vì nghi là có người khác đăng nhập nên bị khoá . Mình bấm vào gửi mã xác nhận qua số điện thoại mà ko nhận dc mã xác nhận bạn giúp mình với

 70. facebook em đã bị khóa nhiều lần liên tiếp làm em phải đổi nhiều mật khẩu thì làm sao để dừng lại tình trạng này ạ ?

  • Tài khoản của mình bị report với lý do tên không đúng với ngoài đời và fb yêu cầu mình cung cấp CMT nhưng mình đã cung cấp CMT PTS từ đó bị khoá luôn. Có cách nào lấy lại không mọi người ơi

  • Tài khoản của em bị check ponit băng hình ảnh , em đã up ảnh , em muốn up thêm cmnd mà ko up dc khi up bị kêu là tài khoản gmail này ko thuộc tàu khoản bị vô hiệu hoá, mà hiện tại thì acc em bay màu rồi ạ , vậy tk em có khả năng về ko ạ

  • Có thể có người đã đăng nhập vào tài khoản của bạn
   Để giữ thông tin của bạn an toàn, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn. Trước khi chúng tôi có thể mở khóa nó, vui lòng xác minh danh tính của bạn và đổi mật khẩu.
   Tài khoản của bạn vẫn bị ẩn cho đến khi bạn hoàn tất quy trình này.

  • Reply
   Quỳnh Anh Nguyễn Thị Tháng Sáu 14, 2019 at 9:55 sáng

   bạn bị khoa tạn thời mà b lấy lại dc k b

 71. mấy thằng lồn mở khóa là chuyên đi khóa tài khoản của người ta á

 72. sao face em bị khoá,mà lúc trước em đã đăng kí sđt giờ nó bão gửi mã về số điện thoại của em mà em ko thấy,mong mọi người giúp em

  • Facebook e bị khóa tìm lại thì báo chưa xác thực được danh tính báo chúng tôi chưa xác thực danh tính của bạn vui lòng thử lại sau.e thử tạo tài khoản mới cũng k dc luôn zậy e phải làm sao ah

  • F mình bị khoá. Mà thông tin của mình sai ở năm sinh thì phải làm sao đây ạ

  • SDT CỦA bạn đã bị xóa thay bằng mail hoặc sdt khác rồi nhé

   • Fb của mình cũng vậy, tự dưng vào bảo đã bị khóa, chờ mãi không thấy tn Fb gửi về

    • Ai có thể giúp mình ko
     Tài khoản tự nhiên ko cho vào
     Rồi để là tài khoản bị vô hiệu hóa rồi cái vào wed thì bảo bị khóa r bắt tải cái thông tin xuống r cái chả biết gì luôn
     Mong được sự giúp đỡ từ mọi người ạ
     Help
     Zalo:0325800553

 73. fb của em để đúng tên,ngày/thang/năm sinh mà tự nhiên sáng ra đăng nhập vào thì thấy tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.em thực hiện các bước theo yêu cầu.nhưng đến bước fb kêu đổi 1 email khác em đổi rồi mà cứ không được .vậy là sao ạ.có ai biết không chỉ em cách mở với ạ 🙁

 74. alo. có thể giup em lấy nick fb không ạ ?

 75. bạn ơi! mình bị khóa vì đổi tên giả. giờ làm sao để mở. bạn có thể giúp mình ko? có hậu tạ. please

 76. Tài khoản facebook của mình bắt xác nhận danh tính vì nghi là có người khác đăng nhập nên bị khoá . Mình bấm vào gửi mã xác nhận qua số điện thoại mà ko nhận dc mã xác nhận bạn giúp mình với

 77. giúp dùm em lấy lại nick được không ?

 78. Em mới bị khóa tài khoản Facebook. Nó ghi bị khóa tạm thời. Em phải làm thế nào ạ? Nhờ ad mở hộ em với.

 79. Cho e hỏi e lập lâu rồi.từ năm 2008 đến giờ mà bì vô hiệu hoá.ko vào đc nữa.thong tin cũng ko nhớ có lấy lại đc ko

 80. Cần mở lại mở nichk bị khóa

 81. Em có nick face bị báo vô hiệu hóa rùi giúp em với

 82. ban oi giup minh voi.Minh co 3 tai khoan facebook deu trung so dien thoai.Mot tai khoan bi khoa roi,mot tai khoan minh doi so dien thoai bi trung thanh email roi.bay gio minh muon khoi phuc tai khoan co so dien thoai con lai,gio lam the nao de khoi phuc bay gio giup minh voi :((((

 83. […] Cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa – Blocked […]

 84. Tài khoản của tôi có vấn đề về truy cập!
  Bạn có thể giúp đỡ mình đc ko?

  • HỖ TRỢ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK 2018 – TĂNG FOLLOW ( SUB ),LIKE…
   Nhận Mở FAQ , Checkpoint , Mạo Danh , Tên Giả , Trình Tạo Mã v.v
   Lấy Lại Facebook Bị Mất Mật Khẩu , Bị Người Khác Hack ..
   Nhận Tăng Follow ( Sub ) . Gói Like Bài Viết Theo Tháng ( Cho Cá nhân và cả Page )
   Zalo : 0388223675 – Cam kết thành công mới nhận tiền .

   • bạn có thể giúp mk lấy lại nik bị vô hiệu hóa k ạ

    • Giúp mình lấy lại tài khoản facebook với. Facebook mình bi khóa rồi xác nhận danh tính nhưng Tin nhắn mã không gửi về số điện thoại

    • ních fb của e để tài khoá của bạn đã bị khoá thì h phải làm s ạ

   • Fb của m báo phiên hết hạn, rồi bị khoá tạm thời, yêu cầu đổi mk mới, lần1 ok, lần 2 báo lỗi ở đâu đó, thử lại sau , ko thể đăng nhập tiếp đc. Giúp m với .0968441980

    • Cho e hỏi là fb báo phiên bản fb hết hạn rồi bảo e cập nhận phiên bản mới xong e bấm vô cập nhật yêu cầu nhập mật khẩu e quên mật khẩu e gửi số điện thoai qua xong fb gửi lại cho e mật khẩu xong em bấm vào lần đầu ko đc cái e bám gửi lại rồi e bấm lại cái nó bảo mã xác nhận nhiều lần rồi kêu e đợi là sao ak

 85. vui lòng lấy lại nick fb dùm ạ, vù bị khía 2 tháng nay, gọi cho tổng đài mất 700k mà cẫn ko giải quyết được, số điện thoại đăng nhập fb là 0945477737, mail đăng nhập fb này mình đã mất, đang sử dụng mail khác, bạn gửi mail khác bên dưới giúp mình nhé

 86. Cho e hỏi fb của e nhập mật khẩu vào fb mà ko được ,xong e vào phần quên mật khẩu làm xong e lấy mã xác nhận thì gửi qua email e ko lấy được mã xã xác nhận,e có thể nhờ các anh chị cho e biết làm cách nào để lấy lại tài khoản đó mà e sử dụng thường xuyên ko ah

 87. face của e đăng trùng vói số đt thoại của người khác mà giờ tim face e k thấy thì sao ạ và e cũng quên mật khẩu nữa

 88. ad ơi mình bị khóa dạng cuối mong ad hỗ trợ ạ

 89. Bạn mở khóa của mình giùm với

 90. Fb của e bị sao ấy cứ yêu cầu làm mới đổi mk thui mà e đổi hoài k c đc

  • B đổi đc chưa. Fb của m báo phiên hết hạn. Yêu cầu nhập mk mới, lần 1 ok, đến lần 2 cứ báo lỗi ở đâu đó, thử lại sau, rồi bị khoá tạm thời ko sao vào đc . Huhu b nào biết giúp m với 0968441980

 91. Acc mình bị bảo là có sự đăng nhập bất thường. YÊU cầu mình gửi ảnh xác minh. Giờ lên nick khác kím ko thấy face mình đâu luôn. Khoảng bao lâu thì nó xác minh xong vậy bạn?

 92. Tai khoan Facebook cua minh cug da bi khoa co ai giup minh lay lai dk ko ạ

 93. Bạn có thể mở khóa nick face Phạm Tùng Dương giúp mình với ạ

 94. Chào add mình tự nhiên mất nick mag k biêt lý do. Bây giờ mình muô s lấy nick đó lại k biiets làm bằng cách nào. Xin mọi người ai bt chỉ giúp mình với…

 95. Alo tài khoản mình bị xoá. Mình cần bạn giúp đỡ ạ

 96. A mở khóa facebook của em giùm dc ko ạ

 97. Có thể giúp mình mở tk bị khoá không

 98. Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây
  làm thế nào bây giờ

 99. Sao e khoi phục lại thì thành 1 tài khoản khác vay a. K phải của e nhu cu

 100. Nó báo là : ” Bạn không thể sử dụng facebook ngay bây giờ.
  Chúng tôi đang xem xét ảnh mà bạn gửi cho chúng tôi vào 12 tháng 4 .
  Chúng tôi luôn tìm cách bảo mật cho bạn nên bạn không thể sử dụng facebook cho đến lúc đó . ”

  Làm sao bây giờ… Chắc nhiều người cũng bị như mình ?

 101. “Bạn ko thể sd fb bây giờ
  chúng tôi đag xem xét ảnh bn đã gửi cho chúng tôi.
  chúng tôi luôn tìm cách bảo mật cho bn nên bn sẽ ko thể sd fb cho đến lúc đó”
  như vậy là sao ạ? e chờ mãi ko thấy fb có phản hồi.ad giúp e với, e ko biết phải làm ntn để lấy lại nick này!!!

 102. Xác nhận số điện thoại di động của bạn sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu nếu cần, tìm bạn bè, nhận tin nhắn SMS và nhiều hơn nữa. Chỉ bạn mới thấy số của bạn.
  Giờ phải làm sao mọi người nhỉ

 103. Mình bị khoá tài khoản và quên mật khẩu facebook ai biết bảo hộ mình

 104. Mình bị khoá facebook phải làm như nào lấy dc lại

 105. Mình cần lấy lại tk facebook ai biết chỉ mình với

 106. minh cung bi khoa nhu moi nguioi k bit lam cach nao lay lai da 8 thang nay roi

 107. nếu tài khoản bị khóa kêu xác định danh tính thì phải làm s ad

 108. e đăng kí fb bằng email nhưng fb bắt xác nhận bằng sđt. khi e nhập sđt thì số nào cũng k phù hợp. h pải lms ạ?

 109. Làm thế nào lấy lại đc fb bị khoá hả ad

 110. Bn ơi cho mk hỏi nếu Facebook ghi thế này thì làm thế nào ạ?
  “Bạn hiện không thể đăng nhập
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi xem xét ảnh của bạn. Vì lý do bảo mật, bạn hiện sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook.”

 111. Chi cho toi cach lay lay lai fb bi vo hieu hoa hom nay

 112. Làm thế nào để mở khóa rài khoản facebook

 113. nó ns là”Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi xem xét ảnh của bạn. Vì lý do bảo mật, bạn hiện sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook.” thì phải làm sao vậy add????

 114. “Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.”
  Facebook của mình nhận dk dòng chữ này là sao vậy ạ

 115. Facebook của mình tự nhiên k dùng được nữa mình muốn lấy lại thì làm Sao.giúp mình với f này mình làm ăn lâu rồi nên k thể bỏ được

 116. mỏ khóa hộ tôi đi

 117. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi xem xét ảnh của bạn. Vì lý do bảo mật, bạn hiện sẽ bị đăng xuất khỏi Facebook.
  họ nói như vậy là sao, mong các bạn giúp tôi vs

 118. “Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi xem xét ảnh của bạn. Vì lý do bảo mật, bạn hiện sẽ bị đăng xuất khỏi F
  Facebook.” cái này tôi ko hiểu, mong bạn giúp tôi

 119. Xin chào bạn. Facebook của mình đã bị đổi mật khẩu do 1 hacker nào đó. Mình đã cố lấy lại nhưng Facebook đã khoá tài khoản của mình và đồng thời bị hacker đổi mật khẩu. Trong Facebook mình có chứa những thông tin quan trọng nhưng giờ đã bị mất và khoá. Xin bạn hãy giúp mình, mình không còn cách nào khác nên phải nhờ đến bạn

 120. Bạn ơi, cho mình hỏi, tài khoản face của mình mấy hôm trước còn đăng nhập vào và mình còn thay mật khẩu được, Nhưng mấy ngày gần đây mình không thể nào vào được mặc dù cho mình có tìm kiếm theo sđt nhưng vẫn không được. FB có hiện thông báo là tài khoản không xác thực. mình đành đăng kí lại fb mới thì là một FB hoàn toàn khác mới bạn ạ. Những thông tin cũ ko còn thực sự là mới hoàn toàn luôn
  bạn giúp mình với ạ. Mình cảm ơn bạn nhiều..

 121. cho em hỏi vì sao facebook của em, không đăng thông tin cấm, tên ngày sinh thật. Tại sao lại bị đợi liểm tra bảo mật, trong khi đó em đã cung cấp số điện thoại vfa xác nhận qua điện thoại rồi

 122. các a.c.e có biết cho e hỏi e vừa bị người khác đổi mật khẩu facebook giờ e làm nhự thế nào để lấy đc e thaks các a chị nha

 123. Fb của e bị khóa vs lý do vô lí, tự nhiên nói không đủ 13 tuổi rồi khóa à, bộ muốn khóa là khóa à, làm vậy là xâm hại đến quyền riêmg tư trong khi nick e không sai phạm, a mở khóa giúp e ạ… e mang ơn nhiều ạ…

 124. Mình đã thử và chưa lấy được tài khoản

 125. e xoá cm nó facebook đi rồi, từ nay đéo dùng nữa, mất time, mệt người, đéo làm gì mà tự nhiên khoá. tào lao

 126. fb e bị cá minh danh tính a oi – mở giúp e với

 127. Tài khoản bị khoá h phải làm sao

 128. Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

 129. Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.làm như thế nào đc mn

 130. Nó bảo cần xác minh danh tính nhưng đấy là nick giả của tôi nên không xác minh được

 131. sao e đk fb bằng sđt mà k gửi về mã bảo mật làm sao đăng nhập đc ạ ai giúp e với

 132. nó nói mật khẩu em Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

 133. tài khoản của mình bị vô hiệu hóa huhu cứu với

 134. Tài khoản của em lúc đầu vào cũng xác định như các bước kia mà sáng hôm sau cũng bị cho cập nhật lại ! Facebook bảo gửi một tệp ảnh để xác định khuôn mặt , đã gửi đúng ảnh mà chờ không vào đc fb , acc cũng bị dính tới tên giả mạo vì e dùng tên phụ , e cũng hay đăng nhập nhiều máy ! Không ngờ lại bị fb hiểu nhầm luôn :)) giờ xác định ảnh mà cứ load thế thì khi nào mới vào đc đây ad

 135. sao mỗi lần em đăng nhập vô là nó hiện ra dòng chữ này ” Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể” ai đó làm ơn giúp em, em đã đợi gần nửa tháng rồi mà vẫn vậy. làm ơn reply

 136. tôi muố mở khóa làm ơn reply

 137. em bị khóa tài khoản hơn 2 tuần này rồi có ai giúp em mở tài khoản đc kh. nó bắt em xác nhận danh tính em cũng làm đủ hết mọi cách mà kh đc ?? ai có thể mở giúp em

 138. Tôi muốn mở khoa

 139. a ơi giúp e lấy lại fb với tự dưng bị đăng xuất r và k vô lại đc.nó gủi mã về mà mấy tháng trời k thấy mã đâu cả

 140. em thay đổi mk r mak nó hiện lên lỗi này thì phải lsao ?
  This page isn’t working

  http://www.facebook.com is currently unable to handle this request.
  HTTP ERROR 500

 141. HELP ME!!!
  Facebook cho rằng tài khoản của bạn đã có những hoạt động đáng nghi ngờ do bạn truy cập vào những website có giao diện giống với Facebook.
  Nó bắt mình xác thực tài khoản 3 bước : Đổi mật khẩu,Ứng dụng,Hoạt động
  Làm được bước Đổi mật khẩu thì bị lỗi HTTP ERROR 500. F5 lại thì quay lại ban đầu.
  Mình bị 3-4 ngày rồi.

 142. tài khoản của mình nó không báo tạm khóa mà nó báo như thế này.
  https://imgur.com/a/dCbLV
  Bấm vào tiếp tục thì nó chuyển sang một trang không hoạt động. Nếu vậy thì liệu có cứu vãn được không? @@

 143. làm giup em voi

 144. em bi khoa tai khoan fabook lam sao mo lai dc

 145. Em bị vô hiệu hóa, họ kêu em xác nhận số điện thoại mà em nhập bao nhiêu lần cũng không được là sao ạ ? Anh giúp em được không ? Và tốn khoảng bao nhiêu ạ ?

 146. Tôi muốn mở tài khoản. facebook báo tạm thời bị khóa

 147. đổi mật khẩu xong nó kêu bị lỗi cái vô fb không đc nữa :((

 148. Trang này hiện không hoạt động

  http://www.facebook.com hiện không thể xử lý yêu cầu này.
  HTTP ERROR 500
  mình ấn xác minh số đt nó ra như v

 149. Ad ơi, khi em điền đầy đủ thông tin fb ghi là trang của bạn không dc phê duyệt thì làm cách nào lấy lại ạ
  Mong ad reply

 150. e bi khoa fb có lấy lại đc k

 151. Họ k gửi mã lại cho sdt e thì làm sao

 152. “Rất tiếc, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình khi chúng tôi xem xét các giấy tờ bổ sung này. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.”

  Cho hỏi, tôi đăng nhập vào và nhận được câu trên, có cách nào để mở lại tài khoản đã bị khóa này được không ạ. Cảm ơn mọi người.

 153. My account is disabled

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo