Khám phá ý tưởng về MacBook Pro Retina mới (Màu hồng)

Rate this post

Thời gian gần đây, nhà thiết kế Martin Hajek vừa phát hoạ ý tưởng về chiếc Macbook Pro Retina phiên bản mới được cho là sẽ ra mắt trong năm nay. Chiếc Macbook này có thiết kế khá giống với dòng Macbook 12″ tuy nhiên nó được làm mỏng hơn về phía trước và có kích thước lớn hơn và ắc hẳn cấu hình cũng tốt hơn.

Chính vì các thiết bị mới của Apple trong 1 năm trở lại đây bao gồm iPhone 6s, iPhone SE cùng với iPad 9.7″ đều có màu hồng nên vì thế ở thiết kế này tác giả cũng mang đến màu hồng vào thiết kế này trông khá độc và đẹp. Và tức nhiên không chỉ ở phái nữ mà ngay cả bản thân mình là nam cũng bị thiết kế cùng màu sắc này cuốn hút.

Thiết bị này được trang bị 2 cổng gồm khe đọc thẻ nhớ và có thêm cổng USB-C cùng với bàn phím như Macbook Retina 12″.Tuy nhiên đây chỉ là bản mô phỏng chính vì vậy để biết Macbook thế hệ mới trông như thế nào thì chúng ta cần phải chờ vào sự kiện WWDC 2016 sắp tới.

macbook mau hong

Các bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo