Khám phá ý tưởng về công nghệ tương lại từ Microsoft

Rate this post

Gần đây một video từ kênh Youtube Microsoft for Work đã cho thấy tầm nhìn của ông lớn về cuộc sống của con người trên thế giới với sự tiến bộ của công nghệ của tương lại gần. Với những màn hình mỏng, rộng, dẻo xuất hiện ở khắp mọi nơi và hoàn toàn phục vụ một cách hoàn hảo cho công việc và cuộc sống.

Nội dung của đoạn video này xoay quanh 2 nhà sinh vật học là Kat và Lola cùng phối hợp với nhau trong công việc với sự hổ trợ của các thiết bị công nghệ rất hiện đại.

Một vấn đề mà hãng đặt ra trong video này đó chính là “Sự bùng nổ công nghệ sẽ ảnh hưởng và thay đổi như thế nào đến con người trong 5 hoặc 10 năm tới?”. Theo đoạn video dưới thì các thiết bị sẽ có mặt khắp mọi nơi trong văn phòng hoặc tại gia đình của mỗi người mà ở đó bạn có thể trao đổi, cập nhật những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

cong nghe tuong lai

Và ý tưởng về màn hình trong suốt, siêu mỏng sẽ không còn được sử dụng trong các phòng thí nghiệm riêng biệt mà sẽ được xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả đều có màn hình cảm ứng từ cửa kính trên các bức tường, màn hình trong nhà đến trường học, trên các vòng đeo tay cá nhân,… Đây được xem là một sự quá tuyệt vời bởi nó sẽ giúp con người có thể dễ dàng trao đổi những thông tin bất cứ khi nào và ở đâu.

Và hy vọng vào một tương lại không xa (5 đến 10 năm nữa), những mô tả trong video này sẽ trở thành sự thật như tầm nhìn của Microsoft về công nghệ.

Bạn có thể xem video nói về công nghệ tương lại dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo