Facebook cho phép chia sẻ video dễ dàng ra các Website ngoài

Rate this post

Thời gian gần đây, Facebook đã chính thức giới thiệu đến người dùng tính năng chia sẻ Video của  Facebook ra các Website bề ngoài khác tại buổi giới thiệu các sản phẩm mới trong sự kiện F8. Kể từ đây, nếu như bạn muốn chia sẻ bất kì một video nào trên Facebook thì bạn có thể thực hiện dễ dàng tương tự như video trên Youtube.

Tuy vậy, đây là một tính năng vẫn còn mới vì vậy bạn có thể tham khảo hướng dẫn các thực hiện thông qua nội dung dưới đây.

Cách chia sẻ video từ Facebook ra các website bên ngoài

Trước tiên, bạn cần mở và xem một video mà bạn cần thực hiện chia sẻ đến các website khác, sau đó từ tùy chọn Option >> Bạn chọn Embed Video.

Sau đó Copy đoạn mã HTML mà Facebook cung cấp vào trang web mà bạn muốn hiện video.

Bước 1: Truy cập vào Video mà bạn cần Copy

Bước 2: Chọn vào Nhúng Video

chia se video facebook

Bước 3: Copy đoạn mã HTML vào website mà bạn muốn

chia se video facebook

Đây được xem là một trong bước tiến đầu tiên của Facebook vào lĩnh vực dịch vụ Video trực tuyến và nhiều khả năng trong tương lại sẽ cạnh tranh trực tiếp video Youtube

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã ra mắt API mới cho các lập trình viên nhằm có thể làm việc với video được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo tại trang Web: Facebook Media

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo