Nên Xem
 • Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
  Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
 • Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
  Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
 • Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
  Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
 • Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
  Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
 • Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
  Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
 • Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết
  Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết

Download bộ cài đặt Windows 10 Technical Preview từ Microsoft

Chuyên mục: Windows 10

7.0/7 rating (2 votes)

Vài ngày trước đây, Microsoft đã có một buổi giới thiệu đến thế giới về hệ điều hành mới mà họ sắp tung ra. Đó là Windows 10. Và phiên bản dành cho các nhà phát triển cũng như người muốn trải nghiệm sự mới mẻ của hệ điều hành mới này thì hôm nay, Microsoft đã tung ra bản  Windows 10 Technical Preview dành cho mọi người muốn trải nghiệm sự mới mẻ từ hệ điều hành này.

Giới thiệu về phiên bản Windows 10 Technical Preview

Windows 10 Technical Preview được cung cấp dưới dạng file ISO rất thuận lợi để bạn có thể cài đặt Windows từ USB hoặc ghi ra đĩa để cài đặt cho máy tính.

Microsoft-windows10

Và chắc chắc trong thời gian sử dụng, ắc hẳn bạn sẽ gặp một số lỗi nhất định trong quá trình sử dụng bởi đây chỉ mới là phiên bản Preview. Và điều này sẽ giúp Windows 10 ngày trở nên hoàn thiện hơn khi chính thức được phát hành phiên bản chính thức.

Tuy vậy, Windows 10 Technical Preview rất đáng được trải nghiệm có khá nhiều cải tiến về tính năng cũng như giao diện mà người anh Windows 8.1 vẫn còn thiếu.

Download Windows 10 Technical Preview Full từ Microsoft

Download Microsoft windows10

Bạn có thể tải bộ cài đặt Windows 10 Technical Preview từ Microsoft với 2 phiên bản 32bit và 64bit thông qua liên tải dưới đây.

Trong thời gian tới, Topthuthuat sẽ có những bài viết hướng dẫn cài đặt cũng như giới thiệu đến các bạn những thủ thuật Windows 10 của Microsoft. Bạn có thể truy cập chuyên mục Windows 10 thông qua liên kết tại đây.

Bạn có thể xem video giới thiệu về Windows 10.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares