Dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h: HDD, SSD, Laptop

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h sẽ giúp cho bạn có kiến thức bổ ích khi gặp sự cố mất dữ liệu máy tính. Đầu tiên, bạn phải xác định kỹ nguyên nhân dẫn đến mất dữ liệu là gì? Sau đó mới là tìm phương án khôi phục dữ liệu.

Do quá nhiều bài hướng dẫn trên các diễn đàn, website nhằm mục đích chính là giới thiệu để kiếm lượt truy cập, quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại không nhiều chưa kể họ chưa cung cấp được những nguy hại dẫn đến việc bạn đối mặt với nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.

Qua bài viết này “dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phục hồi dữ liệu nhanh chóng siêu việt, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.

Lưu ý: Phải tạo được thói quen khi sử dụng máy tính là trước khi xoá bỏ file dữ liệu cần phải cân nhắc đắng đo (tránh những thao tác sai). Đa phần dữ liệu bị mất vĩnh viễn trong tình huống này là rất nhiều.

Đối với ổ cứng HDD (cơ) thì dữ liệu bị xoá vẫn có thể phục hồi lại được. Nhưng đối với ổ cứng là SSD (chip bộ nhớ flash) thì dữ liệu bị xoá gần như là không thể phục hồi vì tốc độ xử lý trên ổ cứng là quá nhanh và do một phần cơ chế của hệ thống Windows, macOS (hai hệ thống thường được sử dụng rộng rãi) nhìn nhận file xoá là bỏ nên cho phép ghi dữ liệu mới lên (có thể là file trống có mã nhị phân là 00 hoặc một file mới bất kỳ).

Bạn cần chú ý thêm khi phục hồi dữ liệu bằng tất cả các phần mềm phía trên bắt buộc không lưu vào phân vùng cũ (phân vùng bị mất, vị trí bị mất dữ liệu) vì bạn lưu trực tiếp như vậy sẽ làm mất dữ liệu vĩnh viễn. Nên sao lưu ra ổ cứng gắn ngoài hoặc usb. Để bạn dễ phân biệt trong quá trình phục hồi dữ liệu tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Đối với máy tính xách tay DELL trước khi cài đặt lại phân vùng bạn cần lưu ý sao lưu dữ liệu ra ổ cứng bên ngoài (không kết nối đến máy tính). Bởi vì thông tin meta data bitlocker nằm trên phân vùng system khi “reset factory” thông tin sẽ bị mất. Khi cài đặt xong tất cả các phân vùng sẽ đòi key bitlocker. Nếu không có key bitlocker thì không thể truy cập vào dữ liệu.

Phần mềm cứu dữ liệu máy tính nào tốt nhất?

“Dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h” khuyên bạn nên sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ R-Stuio để tiến hành lấy lại dữ liệu bị mất. Vì các phần mềm là giống nhau nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng duy nhất 1 phần mềm này trong tất cả quá trình phục hồi dữ liệu vì sài nhiều phần mềm sẽ đẫn đến giảm tuổi thọ cho ổ cứng.

Top 4 phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất năm 2020 bạn cần xem qua

Cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính R-Studio

1. Tải phần mềm & cài đặt . Mở phần phần mềm sau đó chọn ổ cứng vật lý bị mất dữ liệu hoặc chọn phân vùng bị mất dữ liệu và chọn SCAN

cuu du lieu

2. Chọn hệ thống tập tin đang sử dụng nếu Windows thì chọn NTFS, FAT32, XFAT Macos thì chọn HFS+, APFS Linux thì EXT2, EXT3, EXT4 để khi phần mềm SCAN tìm hệ thống tập tin cho nhanh chóng hoặc bạn có thể để tất cả và bấm vào SCAN.

cuu du lieu

Chờ tiến trình scan đến 100%.

cuu du lieu

3. Sau khi kết thúc mở phần vùng được tìm thấy chọn foder hoặc tập tin bị xoá và sau đó bấm lưu. Chú ý: Không lưu dữ liệu bị xoá lên phân vùng đang cần phục hồi dữ liệu.

cuu du lieu

Sau khi, phần mềm lưu xong là kết thúc quá trình phục hồi dữ liệu.

Nếu trong quá trình phục hồi dữ liệu mà có cảnh báo là read fail … lba thì phần mềm R-Studio thông báo cho biết ổ cứng của bạn có vấn về. Lỗi này cảnh báo khi xuất hiện nhiều thành xấu (bad sector) trong ổ cứng. Do vậy, bạn cần ngừng ngay lại quá trình Scan hoặc lưu dữ liệu.

Nếu bạn cố gắng Scan hoặc lưu dữ liệu thì hậu quả là ổ cứng của bạn sẽ nghiêm trọng chết cơ hoặc thậm chí xước bề mặt đĩa đẫn đến không phục hồi dữ liệu được trong tình huống này. Vì vậy phương án tốt nhất trong trường bad sector tìm đến những dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính uy tín.

Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín là nơi có thể giải thích và tư vấn rõ ràng, rành mạch và chi tiết thông qua số liệu được phân tích bằng công cụ chuyên phục hồi dữ liệu.

Vậy muốn phục hồi dữ liệu trong trường hợp bad sector ổ cứng phải có máy chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài, có kinh nghiệm xử lý những trường hợp tương tự.

Giới thiệu dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h

Nếu ổ cứng của bạn có vấn đề về vật lý. Cần một công cty chuyên cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể liên hệ với Cty Võ Nguyễn.

Với phương châm ‘Đem đến niềm tin và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng’ Cty Võ Nguyễn có hơn 15 năm lĩnh vực khôi phục dữ liệu, lấy lại dữ liệu tưởng chừng bị mất vĩnh viễn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Kiểm tra, báo giá trực tiếp.

Cứu dữ liệu ổ cứng 1 giờ lấy ngay, phục hồi dữ liệu máy chủ, nas, san face to face (chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ hiện tại) đó là những dịch vụ nổi bật của Cty Võ Nguyễn. Giá cứu dữ liệu cạnh tranh có chiết khấu cho IT, KTV, Cty dịch vụ vụ máy tính …

Cam kết: Khách hàng chỉ trả tiền khi có đủ dữ liệu mình cần & được kiểm tra dữ liệu trước khi thanh toán.

Bạn muốn là đại lý của Võ Nguyễn vui lòng liên hệ trực tiếp https://cuudulieu24h.com/. Bạn được Võ Nguyễn trang bị đầy đủ kiến thức, tiếp cận máy cứu dữ liệu hiện đại và làm chủ được công nghệ phục hồi dữ liệu hiện đại. Được Cty Võ Nguyễn định hướng,song hàng cùng với Võ Nguyễn trong những dự án lớn sắp tới.

05 phần quà là máy cứu dữ liệu MRT (phiên bản online) được Cty Võ Nguyễn dành tặng cho những đối tác của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo