Dịch vụ backlink là gì? Điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Backlink

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, để có thể xuất hiện trong trang đầu tìm kiếm cũng như cạnh tranh được với các thương hiệu lâu năm. Bên cạnh việc xây dựng các chiến dịch Marketing, quảng cáo thông thường, .. Nhiều người có kinh nghiệm đã tìm đến các dịch vụ backlink để tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng hơn đồng thời tăng khả năng chuyển đổi thành các CTA (Call to Action). 

Vậy, dịch vụ Backlink là gì? Làm sao để tìm được dịch vụ Backlink chất lượng? Hãy cùng BacklinkVINA tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Backlink là gì?

Là một thuật ngữ trong lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization), Backlink đề cập đến việc đặt link liên kết từ một trang web khác trỏ về trang web của bạn. Có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy SEO cũng như vị trí thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Bằng cách chuyển đổi nội dung từ một trang web khác về trang web của mình. Backlick giúp tăng mức độ truy cập, đồng thời phản ánh mức độ uy tín của thương hiệu. Tuy nhiên, để có thể đạt được điều này, đòi hỏi trang web của bạn phải có những backlink chất lượng trỏ về. 

Khái niệm Backlink

Dịch vụ backlink là gì?

Dịch vụ backlink là một loại hình dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên gia SEO có kinh nghiệm. Nhằm mục đích đẩy thứ hạng trang web nhanh chóng, đồng thời thu hút thêm nhiều lượt truy cập từ người xem. Thông qua đó, giúp người xem nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn, khẳng định mức độ uy tín và tăng độ cạnh tranh với các thương hiệu khác. 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học. Backlink cũng có nhiều cách để tiếp cận đến khách hàng gần và nhanh chóng hơn. Một số loại backlink được sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến như:

  • Backlink mạng xã hội: Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ cũng là nơi để gắn link hiệu quả nhất mà nhiều người hướng đến. Backlink mạng xã hội mang lại hiệu quả nhờ mức độ nhận diện thương hiệu cao, không tốn phí cũng như thao tác dễ dàng. 
  • Backlink comment: Song song với việc sử dụng backlink mạng xã hội. Các thương hiệu cũng cho phép người dùng tương tác thông qua bình luận. Các comment cũng có thể điều hướng người dùng đến trang web của mình. Tuy nhiên, để tránh rủi ro, bạn nên giới hạn các lượt đặt backlink tại comment bởi hành động này có thể khiến Google chú ý và xem là Spam. 
  • Backlink từ Guest Post: được thể hiện thông qua việc link được đặt tại những trang web có lượng traffic cao. Đây được đánh giá là những backlink có chất lượng. Xây dựng trang web bằng backlink từ Guest post giúp xây dựng được thương hiệu cá nhân tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra một chi phí tương đối để nhận được một Guest post chất lượng.
  • Backlink 2.0: Web 2.0 được biết đến là một mạng vệ tinh được xây dựng nhằm tăng cường sức mạnh cho trang web chính. Những backlink từ trang web này là một nguồn link chất lượng cho phép bạn kiểm soát và duy trì sự tồn tại của những backlink trỏ về trang web chính. 
  • Backlink báo: Được đánh giá rất cao bởi Google, các trang báo mạng, báo điện tử sẽ giúp các backlink trỏ về thêm độ uy tín và chất lượng.
Các loại Backlink phổ biến

Các loại Backlink phổ biến

Đi backlink không đơn thuần chỉ là gắn link trang web của mình vào một trang web bất kỳ là xong. Xây dựng được một hệ thống backlink chất lượng thể hiện ở mức độ truy cập, các lượt chia sẻ bài viết, hay thứ hạng trang web của bạn trên Google. 

Hãy chắc chắn rằng mình hiểu rõ về backlink cũng như có đủ các kinh nghiệm và hiểu biết về backlink để tự xây dựng hệ thống này. Nếu không, tìm đến các dịch vụ Backlink là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Dịch vụ Backlink không những trả về một trang web chuyên nghiệp, chất lượng mà còn tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian cũng như công sức để khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình. 

Trước khi sử dụng dịch vụ backlink, để tránh mất thời gian cũng như làm giảm uy tín thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm. Bằng cách tìm hiểu và xem xét các yếu tố sau trước khi mua Backlink, bạn có thể tăng khả năng thành công và hạn chế những rủi ro tiềm ẩn: 

  • Tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ Backlink. Xem xét về thành tích và thành tựu mà nhà cung cấp dịch vụ đã đạt được, cũng như các chỉ số có sẵn để bạn đánh giá. 
  • Kiểm tra tính chuyên môn và mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ. Đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện các hoạt động backlink một cách hiệu quả và an toàn. 
  • Xác định chất lượng dịch vụ được cung cấp. Đảm bảo rằng dịch vụ backlink đáng tin cậy, không gây spam và đảm bảo chất lượng liên kết đến trang web của bạn. 
  • Rõ ràng về chi phí và các điều khoản trước khi thuê dịch vụ. Đảm bảo rằng chi phí thuê dịch vụ hợp lý và các điều khoản liên quan được thỏa thuận một cách minh bạch và không gây hiểu lầm. 

Được biết đến là một nơi chuyên cung cấp dịch vụ backlink chất lượng. Cùng với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hàng trăm các dự án đã được thực hiện thành công. Bạn còn chần chừ gì khi nhắc đến BacklinkVINA không?

BacklinkVINA - đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng
BacklinkVINA – đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng

BacklinkVINA chuyên cung cấp các dịch vụ Backlink Entity, Backlink báo, Backlink PBN đa dạng hạng mục cho bạn lựa chọn. Với mục đích làm tăng Traffic, tăng độ nhận diện của trang web cũng như tăng thứ hạng từ khóa. BacklinkVINA tự tin cam kết mang lại cho bạn những kết quả chất lượng và tuyệt vời nhất. 

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là niềm quan tâm của khách hàng. BacklinkVINA đưa ra giá trị thích hợp cho mỗi gói với thời gian sử dụng vĩnh viễn. Đồng thời, sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Có lẽ chỉ nói không là chưa đủ, hãy nhìn vào những con số mà BacklinkVINA đã đạt được để hiểu rõ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo