Snappy Driver Installer – Hổ trợ cài đặt Drivers tự động cho máy tính

3.8/5 - (10 bình chọn)

Mỗi khi cài đặt lại Windows 10 cho máy tính của bạn thì một trong những vấn đề thường hay gặp khó khăn đó chính là cài đặt các Drivers cho phần cứng của máy tính. Thông thường nếu như bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm và tải các drivers này về và cài đặt.

Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn mẹo có thể giúp cài đặt Drivers nhanh và hiệu quả hơn với sự trợ giúp của Snappy Driver Installer. Vậy cách tải và sử dụng phần mềm Snappy Driver Installer như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu về Snappy Driver Installer

cai dat driver cho may tinh

Snappy Driver Installer là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có thể giúp tự động tìm, cập nhật, cài đặt các drivers cũ cũng như mới cho máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhấi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu Driver đã cài đặt vào máy tính thông qua phần mềm này. Snappy Driver Installer là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên sử dụng mỗi khi bạn muốn thực hiện cài đặt driver mới cho máy tính.

Một lưu ý: Để sử dụng Snappy Driver Installer cài đặt Driver tự động thì máy tính của bạn cần phải có kết nối Internet.

Sử dụng Snappy Driver Installer cài Drivers

cai dat driver cho may tinh 1

Bạn có thể tải phần mềm Snappy Driver Installer thông qua liên kết này. Sau tải về hoàn tất, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar hoặc 7zip và khởi chạy tập tin .exe để chạy phần mềm Snappy Driver Installer.

cai dat driver cho may tinh

Một cửa sổ xuất hiện cho biết những điều khoản sử dụng phần mềm này, bạn chọn Accept để đồng ý.

cai dat driver cho may tinh

Để biết thêm thông tin về các driver cần được cài đặt hoặc nâng cấp, bạn có thể chọn vào dòng Update are available….. Khi đó, một cửa sổ mới hiện lên với đầy đủ các thông tin mà phần mềm đã thực hiện kiểm tra từ hệ thống phần cứng của bạn.

cai dat driver cho may tinh

Để cài đặt hoặc nâng cấp toàn bộ các driver, bạn có thể chọn vào Chech All. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tuỳ chọn những driver mà bạn muốn cài đặt riêng biết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vào Check Only needed for this PC để cài đặt những driver cần thiết cho Windows. Cuối cùng chọn OK. Khi đó, phần mềm sẽ tự động tải và cài đặt driver vào máy tính của bạn.

Để sao lưu driver đã được cài đặt vào máy tính, bạn có thể chọn vào nút Extract to… bên trái trên giao diện chính của phần mềm.

cai dat driver cho may tinh

Như vậy bạn đã biết được cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Snappy Driver Installer để cài đặt Drivers cho PC hoặc Laptop rồi phải không? Vậy phần mềm này có giúp bạn thực hiện cài đặt Drivers hiệu quả hay không và có lỗi gì trong khi sử dụng phần mềm thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo