Đánh giá phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao ngày càng nhiều công ty phần mềm phát triển phần mềm chuyển đổi? Lý do rất đơn giản, với sự phát triển của công nghệ, cả định dạng video và âm thanh đang dần tăng lên…. Những lợi thế và bất lợi của việc tăng các định dạng âm thanh và video là rõ ràng và dễ thấy.

Một nhược điểm phổ biến là các định dạng âm thanh và video mà hầu hết mọi người sử dụng để hỗ trợ trình phát là phổ biến. Nếu bạn muốn phát video nhưng trình phát không hỗ trợ định dạng video. Sau đó, bạn sẽ bị làm phiền, bạn không chắc chắn nếu bạn tải xuống lại một trình phát hỗ trợ định dạng video này. Tại thời điểm này, việc sử dụng các trình chuyển đổi video sẽ ở mức tốt nhất. Tôi muốn giới thiệu một trình chuyển đổi video, WonderFox HD Video Converter Factory Pro.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là trình chuyển đổi video đa chức năng chuyển đổi nhanh chóng, hỗ trợ nhiều thiết bị ở nhiều định dạng và chuyển đổi hiệu quả chất lượng video không bị hư hại.

Làm thế nào để sử dụng nó?

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Trong quá trình sử dụng, mặc dù bạn là người dùng mới, bạn không phải lo lắng về các thao tác phức tạp. Trước khi bắt đầu, vui lòng tải xuống miễn phí và cài đặt phần mềm trên PC. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển đổi mp4 sang xvid làm ví dụ để trình bày cách dễ dàng chuyển đổi định dạng video bình thường sang định dạng video nâng cao.

HD Video Converter Factory Pro

Chạy HD Video Converter Factory Pro, trên cửa sổ khởi động, chọn Trình chuyển đổi. Giao diện chính sẽ chuyển sang giao diện hoạt động chuyển đổi. Trong giao diện này, bạn có thể thêm các video cần được chuyển đổi theo ba cách. Chọn một cách để thêm một video.

Chọn biểu tượng Định dạng đầu ra ở bên phải màn hình, chuyển đến tab Video và chọn định dạng như xvid.

HD Video Converter Factory Pro

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tham số của định dạng video đầu ra bằng cách nhấp vào nút Cài đặt tham số. Bạn có thể thay đổi bộ mã hóa, tốc độ bit, độ phân giải, tốc độ khung hình và các tham số khác.

Sau khi bạn đã chọn định dạng video đầu ra, nhấp vào biểu tượng tam giác ngược bên dưới giao diện, bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu của video đầu ra. Hành động này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy vị trí lưu video đã chuyển đổi. Cuối cùng, nhấp vào RUN > RUN để bắt đầu chuyển đổi.

Ngoài chức năng chuyển đổi, WonderFox HD Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ tải xuống trực tuyến. Tính năng này giải quyết vấn đề bạn không thể tải video từ trang web về máy tính của mình. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách tải video từ trang web xuống PC.

Trước tiên, bạn cần sao chép kết nối video bạn muốn tải xuống. Sau đó, nhấp vào Tải xuống Tải xuống, giao diện nhảy vào giao diện hoạt động tải xuống, nhấp vào “Thêm tải xuống” trong giao diện bật lên mới, sao chép hộp liên kết và dán liên kết đã dán và nhấp vào nút phân tích.

HD Video Converter Factory Pro

Quá trình phân tích phần mềm sẽ kéo dài trong vài giây. Khi phân tích thành công, các chi tiết của video sẽ được trình bày. Nếu bạn không muốn thay đổi thông tin video, nhấp vào “OK” và sau đó nhấp vào “Tải xuống tất cả” để bắt đầu tải xuống.

Khác…

Ngoài chức năng chuyển đổi nhanh và tải xuống trực tuyến, WodnerFox HD Video Converter Factory Pro còn có thể ghi lại màn hình, tạo hình động GIFtạo nhạc chuông trong hộp công cụ. Nhân tiện, phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đó là sự thân mật của WonderFox.

WonderFox xem xét nhiều người dùng, vì vậy, ngoài tiếng Anh, cài đặt ngôn ngữ còn thêm các ngôn ngữ khác, như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, v.v., khiến những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ giảm bớt những rắc rối về ngôn ngữ. Nếu bạn cần một công cụ chuyển đổi, thành thật mà nói, tôi nghĩ bạn nên giới thiệu WonderFox HD Video Converter Factory Pro.

Cho dù đó là chức năng của phần mềm hay bố cục hoạt động tổng thể, phần mềm có hiệu quả cao về chi phí và xứng đáng với trải nghiệm của bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo