Đánh giá EaseUS PDF Editor: Giao diện đơn giản nhưng đa năng

5/5 - (1 bình chọn)

EaseUS PDF Editor là sản phẩm chỉnh sửa PDF hoàn toàn mới từ EaseUS, một thương hiệu nổi tiếng với phần mềm quản lý ổ cứng EaseUS Partition Master, cũng như phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard,…

Được phát hành vào năm 2021, EaseUS PDF Editor là một bổ sung mới cho các phần mềm đã được biết đến trước đây trong việc chỉnh sửa PDF, chuyển đổi, hợp nhất và chia nhỏ các tài liệu PDF, nhận dạng OCR tích hợp, chữ ký bảo mật, mã hóa mạnh mẽ và nhiều tính năng khác .

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ một vài thứ đáng chú ý mà phần mềm này mang lại nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này.

EaseUS PDF Editor

All-in-One PDF Maker, Reader, Editor and Converter

EaseUS PDF Editor và các tính năng chính

EaseUS PDF Editor
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Dễ dàng thao tác và chỉnh sửa bất kỳ tài liệu nào
 • Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau
 • Hỗ trợ chia nhỏ và hợp nhất tài liệu
 • Hỗ trợ xuất và nhập các trang riêng lẻ
 • Hỗ trợ các tính năng bảo mật nâng cao
 • Mã hóa 256bit AES và các tùy chọn bảo mật tài liệu
 • Công nghệ OCR giúp các tài liệu hình ảnh có thể chỉnh sửa dễ dàng
 • Hỗ trợ đầy đủ cho các biểu mẫu PDF tích hợp sẵn
 • Chức năng nén tài liệu PDF tích hợp
 • Watermark tài liệu PDF một cách dễ dàng

Cài đặt phần mềm EaseUS PDF Editor

Quá trình cài đặt EaseUS PDF Editor rất nhanh chóng và dễ dàng, việc này bắt đầu bằng việc tải xuống trình cài đặt dùng thử miễn phí từ trang web EaseUS.

EaseUS PDF Editor

Phần mềm chỉ với 22 MB và sau khi chạy file setup, chúng ta chỉ mất vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

EaseUS PDF Editor

Chỉnh sửa tệp PDF (.PDF)

Một trong những tính năng chính của phần mềm EaseUS PDF Editor là khả năng mở tài liệu PDF nhanh chóng và bắt đầu chỉnh sửa nội dung với giao diện đơn giản như Microsoft Word.

EaseUS PDF Editor

Bạn chỉ cần mở tài liệu PDF, nhấp vào nút “Chỉnh sửa” (Edit) trên menu ứng dụng chính và sau đó bắt đầu nhập văn bản/xoá ở bất cứ nơi nào bạn muốn!Khi đã hoàn thành mọi thứ, chỉ cần lưu tệp PDF với định dang mà bạn mong muốn.

EaseUS PDF Editor

Ngoài ra, phần mềm còn hộ trợ chuyển đổi sang một trong số các định dạng văn phòng thường được sử dụng bao gồm Word (docx), Excel (.xlsx), PowerPoint (PPT) và các tệp hình ảnh bao gồm JPG trong số các định dạng khác.

Chèn, trích xuất và hợp nhất tài liệu PDF

PDF Editor cũng cho phép chèn, trích xuất, chia tách và hợp nhất các tệp PDF khác trong tài liệu một cách dễ dàng.

Hầu hết các chức năng này có thể được tìm thấy thông qua menu “Trang (Page)”, khi được nhấp vào, menu sẽ mở ra một menu mới ở bên phải màn hình cung cấp quyền truy cập vào tất cả các công cụ này.

Công cụ “Chèn từ tệp” cho phép chỉ định một trong nhiều trang từ các tài liệu PDF khác và sau đó nhập vào tài liệu hiện tại đang được làm việc.

EaseUS PDF Editor

Tương tự, bạn có thể dễ dàng làm việc với các công cụ như Trích xuất hay Hợp nhất tài liệu PDF thành một.

Bảo mật tài liệu PDF

EaseUS PDF Editor

Một trong những tính năng hữu ích khác của phần mềm chỉnh sửa PDF là Bảo mật tài liệu, công cụ này sẽ giúp bạn mã hóa, bảo vệ bản in và thêm hình mờ vào các trang.

EaseUS hổ trợ

Trong quá trình sử dụng phần mềm PDF Editor này hoặc các công cụ khác, bạn có thể lựa chọn địa chỉ email hỗ trợ hoặc trò chuyện trực tiếp thông qua trang này.

Giá cả

EaseUS PDF Editor hiện có hai phiên bản miễn phí và trả phí.

 • Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm, tuy nhiên khi xuất PDF to Word, Excel,… chỉ được 5 trang, không hổ trợ nâng cấp,…
 • Với phiên bản trả phí, PDF Editor có giá $ 79,95 mỗi PC cho tùy chọn giấy phép trọn đời, bao gồm nâng cấp trọn đời lên phiên bản mới nhất khi có sẵn. Các tùy chọn khác bao gồm giấy phép hàng năm với giá 49,95 đô la cho mỗi PC và giấy phép hàng tháng với giá 29,95 đô la cho mỗi PC. Giá này chỉ mang tính tương đối vì họ có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

EaseUS PDF Editor

All-in-One PDF Maker, Reader, Editor and Converter

Lời kết

Như vậy bạn đã biết phần mềm EaseUS PDF Editor có thể thực hiện được những việc gì cũng như việc liên hệ hổ trợ phần mềm (nếu cần) rồi phải không! Hy vọng bài viết sẽ giúp ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phân bình luận dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo