Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Cách tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status trong Facebook

Khi viết một status mới hoặc câu bình luận mới trong Facebook. Bạn cần gắn tên một người bạn vào và tính năng được gọi là Tag Friend, việc sử dụng Tag một người nào đó vào sẽ giúp họ chú ý đến dòng comment hay trang thái của mình. Vậy bạn đã biết được cách thực hiện tag một ai đó trên Facebook hay chưa?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần thêm ký tự @ trước tiên, sau đó nhấn nhấn tiếp ký tự đầu tiên của tên người mà bạn cần tag, bạn có thể tham khảo ảnh động dưới đây.

tag ban be

Ảnh động tag bạn bè vào bình luận, trạng thái trên Facebook

Xem thêm: Như các bạn đã biết thì các nhà mạng chặn Facebook khiến việc đăng nhập và sử dụng Facebook trở nên khó khăn với tất cả mọi người. Nếu như Facebook của hiện tại không thể đăng nhập được thì hãy tham khảo lại bài viết mà Topthuthuat đã tổng hợp về các cách vào facebook hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Tìm hiểu tag bạn bè trên Facebook

Tag bạn bè vào facebook sẽ giúp bạn gắn tên facebook của bạn bè vào nơi mà bạn muốn nhằm gây chú ý đặc biệt với người bạn của mình về dòng bình luận, trạng thái hoặc hình ảnh mà những người bạn cùng có mặt. Khi đó, những người bạn sẽ nhận được thông báo từ việc tag Facebook của bạn.

Hướng dẫn tag bạn bè vào bình luận, trang thái Facebook

Khi bạn cần tag ai đó vào bình luận hoặc trang thái, bạn click vào dòng ô nhập trạng thái rồi gõ vào chữ @ ở phía trước, sau đó hãy viết liền tên bạn mình vào, bạn gõ tới đâu Facebook sẽ tự động tìm tên người bạn tới đó, sau đó bạn click vào tên người bạn muốn Add.

Có 2 cách để thực hiện Tag bạn bè trên Facebook

1. Bạn chỉ cần nhập trực tiếp tên người bạn mà bạn muốn tag. Khi đó Facebook sẽ tự động hiện ra một danh sách bạn với tên có chữ cái đầu trùng nhau.

2. Trong trường hợp khi bạn nhập tên những facebook không hiện ra danh sách bạn, bạn phải thực hiện theo hướng dẫn dưới.

Ví dụ: @solomen = tên người bạn solomen hoặc trong ví dụ này mình tag Linh Nguyễn = @linh

tag ban be vao binh luan status

Như vậy, bạn đã biết được cách tag bạn bè bình luận status Facebook rồi đấy. Thật đơn giản đúng không!

Làm sao để Tab bạn bè trên điện thoại iOS hoặc Android

Bạn có thể sử dụng cách này tương tự trên cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng sử dụng iOS hoặc Android thông qua việc sử dụng Faceboko trên các trình duyệt web Chrome, Firefox hoặc qua Facebook app.

Lời kết

Vậy bạn có sử dụng cách tag bạn bè vào bình luận hoặc trên chia sẻ trạng thái (Status) mà mình đã chia sẻ ở trên thành công hay không? Có mẹo nào khác có thể giúp mọi người Tag bạn bè vào dòng trạng thái, bình luận hiệu quả hơn các trên? Nếu có, đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

3.5/5 - (32 bình chọn)
26 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Viết đánh giá
 1. Cách tăng @mọi người kiểu gì ?

 2. Reply
  Phùng thị thủy 11/2020 at 10:52 sáng

  Sao mình chỉ tag được 1 bạn , nhấn @ để tag bạn thứ 2 , thì bạn đầu tiên không hiện màu xanh nữa , nhấn @ để tag bạn thứ 3 thì 2 bạn ban đầu không hiện màu xanh ? Chỉ tag được bạn sau cùng thôi ạ ?

 3. tại s nó toàn ra page làm cách nào để chỉnh ạ

 4. Sao vẫn hiện ra mấy cái page không vậy ạ

 5. cũng không được anh ơi , nó toàn hiện ra page không à. vậy thì phải làm thế nào ạ

 6. ông bạn TIEN MINH vẫn ko hiểu vấn đề .
  Hiện tại thì dùng PC tag tên ví dụ @T thì nó chỉ hiện ra 1 số tên page có chữ T . Còn ví dụ muốn tag tên TIEN MINH thì nó chỉ hiện ra 1 cái page với tên tương tự chứ ko ra tên facebook của bạn . Hiểu chưa 🙂

 7. cũng không được anh ơi , nó toàn hiện ra page không à

 8. Cho e hỏi e tag 1 ng trc r h muốn xoá ng đó đi tag người khác vào có đc ko ạ

 9. Reply
  Lê Thị Thanh Hường 03/2019 at 7:42 chiều

  tôi tag bb ấn @ nhưng nó toàn hiện ra trang hay group chứ ko hiện tên bạn bè, vậy p làm sao ạh

 10. @Phan Nguyễn Diễm Quỳnh

  • Tại sao mình đăng ảnh và có tab tên bạn gái mình,mà k thấy bên fb của bg mình hiện lên bài đăng của mình

 11. tại sao k hiện tên bạn bè để tag sau ‘@’ mà chỉ hiện tên các trang

 12. […] vào các biểu tượng ở cuối màn hình để gắn thẻ những người ở trong video trực tiếp trên Facebook, thêm vị trí từ nơi bạn đang quay hoặc […]

 13. […] Giống như Facebook, khi bạn muốn nhắc đến ai đó trên Facebook, muốn gửi thông điệp gì đó đến cho một đối tượng cụ thể thì bạn có […]

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo