Download Ninja: Phần mềm hổ trợ tăng tốc download hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Internet Download Manager được xem là phần mềm hổ trợ tăng tốc download tốt nhất và được sử dụng phổ biến với người dùng Việt. Tuy nhiên, bạn cần phải trả một khoảng phí nhất định để sử dụng trọn đời phần mềm IDM này. Ở các bài viết trước, mình có giới thiệu đến các phần mềm tăng tốc nhanh tải dữ liệu tương tự IDM như Free Download Manager, EagleGet.

Trong bài viết này, các bạn sẽ được biết đến phần mềm Download Ninja. Với phần mềm này, bạn sẽ được cung cấp sử dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa bất kỳ quảng cáo nào trong phần mềm Download Ninja. Bạn có thể khám phá các tính năng vượt trội từ phần mềm này thông qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu về Download Ninja

Ninja là một phần mềm quản lý dữ liệu tải về từ Internet và tăng tốc độ tải về nhanh hơn so với sử dụng các tải bình thường bằng trình duyệt. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn tiếp tục tải lại các file được tải về nhưng bị gián đoạn do sự cố điện hoặc từ đường truyền Internet.

Ninja tốc độ download của bạn bằng cách tách mỗi tập tin thành nhiều phần hợp lý và download từng đoạn sử dụng một kết nối khác nhau đến máy chủ, kết quả bạn sẽ tải dữ liệu về hơn và nhanh chóng hơn.

phan mem download ninja

Bạn có thể tải phiên bản phần mềm tăng tốc download thông qua liên kết tại đây.

Các tính năng chính cần biết của Download Ninja

 • Cho phép tiếp tục tải về

Khi tải về bị gián đoạn bạn hoàn toàn có thể tiếp tục download sau khi ngừng mà không cần phải bắt đầu tải lại từ đầu.

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu

Phần mềm giúp tăng tốc độ tải lên đến 10 lần bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời
để tải dữ liệu về.

phan mem download ninja

 • Xem trước audio hoặc video

Không giống như các chương trình download khác, Ninja tải tập tin từ đầu đến cuối, do đó bạn có thể bắt đầu để xem trước các tập tin âm thanh và video trước khi tải về hoàn tất

 • Tải các video, audio từ các trang chia sẽ thông dụng

Tải về tập tin video và âm thanh từ các trang web phương tiện truyền thông phổ biến như YouTube, Vimeo và SoundCloud (và hơn 200 trang web khác…)

phan mem download ninja

 • Chuyển đổi sang định dang media khác

Chuyển đổi tải phương tiện truyền thông từ một định dạng tập tin khác hoặc trích xuất âm thanh từ video tự động khi tải xuống hoàn tất.

phan mem download ninja

 • Tải theo trình tự

Tải về theo trình tự cho bạn kiểm soát tốt hơn hơn khi bạn cần tải nhiều dữ liệu cùng một lúc.

 • Giới hạn tốc độ tải về

Với tính năng giới hạn tốc độ tải về cho phép bạn có thể sử dụng Internet cho các việc khác

 • Kiểm soát kết nối

Kiểm soát số lượng tải và kết nối cho mỗi tải đồng thời

 • Xóa sạch tập tin đã tải về

Một khi bạn đã kết thúc với các tập tin đã tải về Tải về Ninja có thể băm nhỏ cả dữ liệu và siêu dữ liệu đảm bảo rằng họ không bao giờ có thể được phục hồi.

 • Giám sát Clipboard

Khi bạn thực hiện copy đia chỉ tải về của một file cần tải vô clipboard (Ctrl + C), Ninja Download tự động bắt link và thông báo trên Desktop, chỉ cần nhấn chuột phải vô khung hiện ra thì chương trình sẽ bắt đầu tải file về. Rất thuận tiện!

phan mem download ninja

 • Hỗ trợ kéo và thả

Thả các liên kết mới trực tiếp lên Tải về Ninja để thêm tải mới

 • Đăng nhập và quản lý mật khẩu

An toàn theo dõi các thông tin đăng nhập trang web khác nhau của bạn để họ được tự động thiết lập bằng cách sử dụng trình quản lý đăng nhập được mã hóa của chúng tôi
hỗn hợp nội dung

 • Hỗ trợ Proxy

Đặt Tải về Ninja để tải về các tập tin bằng cách sử dụng các thiết lập proxy từ Internet Explorer hoặc chỉ định các thiết lập proxy của riêng bạn từ bên trong chương trình

 • Chrome / Firefox plugin

Tải về tập tin và xem và tải về âm thanh và các tập tin video mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn

 • Làm mới địa chỉ liên kết

Xác định nhóm download để tải mới sẽ tự động được tải về vào một thư mục cụ thể dựa trên loại tập tin hoặc trang web nguồn.

 • Làm mới Địa chỉ

Cập nhật hết hạn URL tải sau khi tải về đã bắt đầu mà không có lại bắt đầu từ đầu
hỗn hợp nội dung

 • Kiểm tra virus

Tự động quét tất cả các tập tin tải về để tìm virus và phần mềm độc hại bằng cách sử dụng máy quét virus ưa thích của bạn

 • Hổ trợ đa ngôn ngữ có Tiếng Việt

Dịch ra 6 ngôn ngữ với hơn được thêm vào tất cả các thời gian. Xem trang bản dịch của chúng tôi cho các khoản tín dụng và thông tin về làm thế nào để tạo ra một bản dịch mới.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo