BiBo Speak English: Học tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan cho bé

5/5 - (2 bình chọn)

BiBo Speak English là ứng dụng học nói tiếng Anh phù hợp với bé từ 3 tuổi theo phương pháp tương tác trực quan. Ứng dụng này cung cấp những bài học, chủ đề đa dạng cho trẻ khám phá vừa học vừa chơi. Điểm mạnh của ứng dụng học tiếng Anh này đó là hình ảnh và âm thanh sinh động sẽ giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Monkey Junior cũng là một ứng dụng học tiếng Anh rất tốt cho bé mà bạn có thể tham khảo, nếu như bạn muốn biết chi tiết hơn về Monkey Junior, đừng quên tham khảo lại bài viết đánh giá Monkey Junior mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Nếu như có ý định mua ứng dụng này, đừng quên sử dụng mã giảm giá Monkey Junior 40% mà mình đã tình cờ biết được tại trang GiamGia.Today bạn nhé!

Các tính năng chính của Bé học tiếng Anh – Bibo Speak English

  • Giúp bé luyện tiếng Anh mà cần ít hoặc không cần sự giám sát của phụ huynh.
  • Bé vừa học vừa chơi thoải mái, kiến thức được du nhập tự nhiên.
  • Nhiều bài học chủ đề đa dạng không bị nhàm chán.
  • Hình ảnh và âm thanh được thiết kế dành riêng cho bé.

Tải và cài đặt ứng dụng Bé học tiếng Anh

Đây là ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play và App Store dành cho điện thoại Android và iPhone. Đối với phiên bản Android, hiện ứng dụng đang được miễn phí tải nên bạn nhanh tay nhé.

Các bạn truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store tìm kiếm ứng dụng Bibo speak english sau đó tải và cài đặt như bình thường.

Tải và cài đặt ứng dụng Bé học tiếng Anh

Sử dụng Bibo Speak English để học và luyện tập tiếng Anh

Bước 1. Sau khi cài đặt xong thì bạn mở ứng dụng lên, giao diện bằng Tiếng Việt lên rất dễ sử dụng.

Đối với gói miễn phí thì chúng ta chỉ có thể sử dụng mức độ Cơ bản.

Sử dụng Bibo Speak English để học và luyện tập tiếng Anh

Bước 2. Tiếp theo bạn chọn một chủ đề bất kì để bắt đầu bài học nhé, ở đây mình chọn chủ đề Animal (động vật).

Chọn chủ đề để bắt đầu bài học

Trong chủ đề này sẽ có một số con vật được liệt kê, có hình ảnh và phát âm khi người học nhấn vào nó. Có cả tên con vật bằng Tiếng Việt kèm theo để trẻ dễ dàng nhận diện hơn.

tên con vật bằng Tiếng Việt

Bước 3. Khi trẻ đã làm quen được tên các con vật bằng tiếng Anh cũng như cách phát âm thì bạn hãy yêu cầu trẻ phát âm từng con vật để hệ thống chấm điểm nhé.

Để phát âm thì bạn nhấn vào hình Micro => sau đó để trẻ bắt đầu nói.

Để phát âm thì bạn nhấn vào hình Micro

Bước 4. Khi học xong phần từ vựng của chủ đề đã chọn thì chuyển sang phần luyện tập. Bạn chỉ cần nhấn vào P1, P2 hoặc P3 (tương ứng với luyện tập phần 1, 2 và 3) nằm ở bên cạnh màn hình.

chuyển sang phần luyện tập tiếng Anh

Chọn Bắt đầu, và trẻ cần chọn đúng tên của con vật hiện lên, lúc này ứng dụng sẽ phát âm tên tiếng Anh của con vật một lần nữa. Nhấn Tiếp tục để đi tiếp.

phát âm tên tiếng Anh của con vật

Lưu ý: Đối với gói học và luyện tập Trung cấp và Cao cấp sẽ yêu cầu bạn phải trả một khoản phí để đăng ký tài khoản VIP. Điều này là nên làm nếu ứng dụng giúp trẻ tiếp thu nhanh các bài học.

Lời kết

BiBo Speak English là ứng dụng học tiếng Anh của người Việt dành riêng cho bé. Bạn có thể thấy nó rất dễ sử dụng, ngay cả người không hiểu tiếng Anh cũng có thể tiếp cận và sử dụng. Hy vọng đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho những bậc phụ huynh muốn trau dồi nền tảng tiếng Anh cho con em mình.

Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác về bài viết phần mềm học tiếng Anh dành cho bé này của mình thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

LC Thach
LC Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo