Điện thoạiHướng dẫn

Cách chụp toàn bộ màn hình trang Web trên điện thoại

Như bạn đã biết thì để chụp hình full trang web trên các trình duyệt phổ biến như Chrome hoặc Firefox là một việc khá dễ dàng với sự hổ trợ của Full Page Screen Capture. Bạn chỉ mất vài thao tác đơn giản để có hình ảnh đầy đủ màn hình Website. Vậy trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android hoặc iOS thì sao? Tức nhiên bạn sẽ không thể sử dụng Extention bởi chúng không được hổ trợ trên trình duyệt di động.

Vậy nếu như vì một số nguyên nhân nào đó mà bạn cần phải chụp Full màn hình trang Web trên trình duyệt điện thoại thì bạn phải làm thế nào? Đừng lo! Mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn thực hiện một cách khá dễ dàng.

Mẹo: Bạn có thể xem những cách chụp màn hình máy tính hiệu quả.

Cách chụp màn hình Full trang Web trên Android

Giải pháp mà Topthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sử dụng Ứng dụng chụp màn Web trực tuyến được phát triển bởi Amit Agrawal. Bạn có thể thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn cần truy cập vào Website này trên trình duyệt Android hoặc iOS.

Sau đó, Copy và dán đường link của trang Web mà bạn muốn có ảnh chụp màn hình vào ô được cung cấp (Phía trên nút Capture screenshot).

chup hinh web android

Cuối cùng, nhấn vào nút Capture Screenshot và chờ vài giây cho đến khi hình ảnh trang web đã được chụp. Khi đó, nút Download Image xuất hiện. Bạn chọn vào nút này để tải ảnh về hoặc chọn và nút New Image để chụp một tấm hình khác.

chup hinh web android

Tương tự, bạn có thể thực hiện chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang Web trên các thiết bị điện thoại di động khác sử dụng Android hoặc iOS và kể cả máy tính bảng.

Chúc bạn thành công!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker