Chèn thêm biểu tượng mặt cười vào hình ảnh trên Facebook

2/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây thì ắc hẳn các bạn sử dụng Facebook thường xuyên thấy những hình ảnh được đính kèm thêm các biểu tượng mặt cười Stickers trông khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Trước đây thì ứng dụng này được trang bị cho một ứng dụng được mang tên Stickered tuy nhiên trong thời điểm này thì nó đã được tích hợp sẵn vào Facebook. Và giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách thực hiện này khá đơn giản. Sau khi đã Upload hình ảnh lên Facebook, bạn chỉ cần rê chuột vào hình và chọn nút Edit Photo đã được tích hợp sẵn. Tiếp theo, bạn chỉ việc thêm các biểu tượng mặt cười mà bạn muốn vào. Bạn có thể dùng được tất cả các mặt cười đươc trang bị sẵn hoặc có thẻ thêm Sticker thông qua dấu + phía bên phải.

chen mat cuoi vao hinh

Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cách này trên các thiết bị SmartPhone hoặc Máy tính.

Tuy nhiên, ở máy tính thì hiện tại bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Với Safari hoặc trình duyệt khác thì vẫn chưa sử dụng được.

Hướng dẫn chi tiết các thêm biểu tượng mặc cười Sticked

chen mat cuoi vao hinh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu facebook của bạn đang bị lỗi không vào được, bạn có thể xem những cách khắc phục hữu ích tại chuyên mục Facebook.

Bước 2: Upload hình mà bạn muốn chèn thêm biểu tượng mặt cười vào.

Bước 3: Tại biểu tượng hình ảnh thủ nhỏ đã được upload lên, bạn chọn vào nút Edit Photo.

Bước 4: Thêm bất cứ biểu tượng mặt cười nào mà bạn muốn bằng cách chọn vào nút Stickers.

Bước 5: Chọn Done. Và Post bài viết lên tường Facebook của bạn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tương tự, bạn có thể thực hiện cách chèn biểu tượng mặt cười Sticker lên ứng dụng Facebook trên các thiết bị SmartPhone sử dụng Android hay iOS.

Giao diện thêm biểu tượng mặt cười Sticker trên Iphone sử dụng IOS 8.2

chen mat cuoi vao hinh

chen mat cuoi vao hinh 1

Ngoài ra, để thêm các biểu tượng mặt cười khi viết trạng thái hoặc bình luận trên Facebook. Bạn có thể xem tổng hợp đầy đủ các biểu tượng Facebook thông qua Website này.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo