100+ Biểu tượng cảm xúc đẹp mới cho Status & Chat Facebook

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên Facebook để có thể tạo sự vui nhộn hoặc thể hiện cảm xúc hiện tại của bạn trên những dòng trạng thái hoặc trên tán gẫu chat Facebook. Thế nhưng bạn không biết phải làm sao để nhớ hoặc biết cách ghi những ký tự để tạo ra những biểu tượngcảm xúc này.

Các bạn đừng lo! Với nội dụng dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng có thể thêm bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào mà bạn muốn một cách trực quan và đơn giản nhất.

Vài nét về biểu tượng cảm xúc Facebook

Như các bạn đã biết thì hiện nay Facebook đã trở thành một mạng xã hội lớn nhất hành tinh, chính vì thế mà Facebook luôn cải thiện mình nhằm mang đến cho người dùng một sự thoải mái và thích thú khi sử dụng Facebook. Một trong số các ứng dụng đã được cải thiện tạo nên sự hài lòng cho mọi người đó chính là biểu tượng cảm xúc trên Facebook.

bieu tuong cam xuc facebook

Hiện nay, các biểu tượng cảm xúc trên Facebook đã nhiều hơn và đa dạng hơn so với vài năm trước rất nhiều. Cụ thể con số các biểu tượng có thể lên đến “vài ngàn biểu tượng”. Chính vì thế, các tín đồ Facebook đã không còn tình trạng “khan” các biểu tượng này để có thể thể hiện những cảm xúc của chính mình với bạn bè hoặc gia đình của mình.

Tuy nhiên, có một điều thực tế là các biểu tượng này hơi khó nhớ để viết trên Facebook.

Tạo biểu tượng cảm xúc trên Chat, Status Facebook

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng ghi hoặc thêm các biểu tượng cảm xúc Facebook vào chat, bình luận hoặc Status trên Facebook. Topthuthuat sẽ chia sẽ với các bạn hai cách thực hiện sau:

Sử dụng trang Web tích hợp sẵn

Với trang Web này, các bạn có thể xem trước được các biểu tượng mà mình muốn đăng lên Facebook. Chỉ cần Copy các ký tự phía dưới biểu tượng và dán vào dòng trạng thái, chat hoặc bình luận Facebook và Enter. Khi đó biểu tượng sẽ hiện ngay trên Facebook.

Trang Web được nhắc đến đó chính là: http://bieutuongface.topthuthuat.com/

bieu tuong cam xuc facebook

Khi truy cập vào Website này, bạn sẽ được hướng dẫn thao tác thực hiện ở đầu trang và để xem các biểu tượng sẵn có thì các bạn xem ở phần cuối trang.

Có thể nói nếu bạn thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc Facebook thì bạn không nên bỏ qua trang Web này. Và hãy lưu lại bookmarks trên trình duyệt để dễ dàng truy cập vào trang Web bất cứ khi nào.

Sử dụng phần tiện tích trên trình duyệt

Với phần mở rộng này, bạn sẽ dễ dàng thêm được các biểu tượng mà mình muốn ngay trên chính giao diện Facebook. Tại ô nhập trạng thái bình luận Facebook, sẽ có một biểu tượng mặt cười được tích hợp thêm, bạn nhấn vào biểu tượng này khi đó rất nhiều các biểu tượng cảm xúc khác hiện lên.

Cài đặt phần mở rộng cho trình duyệt Google Chrome tại đây.

Việc cài đặt phần mở rộng này khá đơn gản, tại giao diện trang web mới, bạn chọn vào nút Miễn Phí. Giao diện trang Web cài đặt phần mở rộng

bieu tuong cam xuc facebook

Tiếp tục chọn nút Thêm

bieu tuong cam xuc facebook

Biểu tượng mặt cười xuất hiện sau khi cài đặt thành công phần mở rộng này

bieu tuong cam xuc facebook

Bây giờ, bạn có thể vào facebook. Tại ô bình luận, bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng mặt cười. Khi chọn vào, bạn sẽ thấy được rất nhiều biểu tượng khác hiện lên.

Mẹo: Bạn có thể chọn các biệu tượng này, sau đó copy và dán các kí tự hiện lên tại ô bình luận vào ô trang thái nếu bạn muốn đang biểu tượng cảm xúc trên dòng trạng thái.

bieu tuong cam xuc facebook

Việc còn lại của bạn chỉ là chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn và nhấn Enter thôi.

Tóm lại

Đây là các cách có thể giúp bạn thể hiện các biểu tượng cảm xúc trên Facebook một các đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể hiện biết thêm một thủ thuật Facebook khá hữu ích khi sử dụng facebook.

Chúc bạn sẽ đạt được thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo