Icon Facebook Chat: 1001 Biểu Tượng Đẹp 💖 & Thu Hút ✔️

4.2/5 - (38 bình chọn)

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay với lượng người dùng đông đảo và không ngừng gia tăng. Để ngày càng thu hút có nhiều người dùng hơn, Facebook đã từng chút từng chút cải thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Biểu tượng cảm xúc facebook, icon facebook, ký tự facebook là một trong số đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại danh sách các biểu tượng facebook mới và độc lạ nhất cũng như icon cute được sắp xếp theo các chuyên mục khác nhau mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm mỗi khi muốn sử dụng cho cuộc trò chuyện, đăng trạng thái trên Facebook. Hãy cùng khám phá nhé!

Icon Facebook là gì?

Như các bạn đã biết thì Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và cũng là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, để tạo sự thu hút và giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị với những dòng bình luận, chat facebook hoặc cập nhật trạng thái với nhiều tâm trạng cảm xúc vui, buồn, hài hước,…

Facebook đã tạo và thêm rất nhiều biểu tượng cảm xúc trên Facebook mà bạn có thể tha hồ sử dụng. Tuy nhiên, một trong những điều hạn chế đối với các biểu tượng này đó chính là bạn cần phải nhớ các kí tự của biểu tượng đó nếu bạn muốn thêm vào dòng trạng thái, bình luận hoặc tin nhắn từ bạn bè. Và việc nhớ các ký tự này không hề đơn giản bởi có quá nhiều biểu tượng và các ký tự “Lằng Ngoằng” cũng cực kỳ khó nhớ.

icon facebook 5

Bạn đang gặp khó khăn khi sử các biểu tượng Facebook này?

Đây chính là vấn đề của khá nhiều bạn khi muốn thể hiện một biểu tượng icons cảm xúc nhưng không nhớ nó là gì? Nhưng các bạn hãy yên tâm! Với bảng biểu tượng cảm xúc Facebook dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hình mà bạn muốn biểu lộ cảm xúc khi đăng trạng thái hoặc bình luận cùng bạn bè.

Các biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất

Bạn có muốn xem các biểu tượng Facebook được sử dụng nhiều nhất không? Hãy Nhấn vào nút Like để xem nhé.

Facebook Big Smile Grin Emoticon
Facebook Frown Emoticon
Facebook Cry Emoticon
Facebook Comments Smiley With Tongue Out
Facebook Angel Smiley Symbol
Facebook Devil Smiley Emoticon
Facebook Confused Smiley
Facebook Wink Smiley
Facebook Gasp Emoticon
Facebook Squint Smiley
Facebook Angry Smiley
Facebook Kiss Smiley
Facebook Heart Symbol
Facebook Kiki Smiley
Facebook Glasses Smiley
Facebook Sunglasses Smiley
Facebook Shark Smiley
Facebook Robot Smiley
Facebook Grumpy Smiley
Facebook Pacman Emoticon
Facebook Unsure Smiley
Facebook Curly Lips
Facebook Penguin Smiley
Thumb Up (y) Like Facebook Emoticon
Poop - New Facebook Emoticon
Ear Emoticon
Nose Emoticon
Eyes Emoticon
Star Emoticon

Hướng dẫn cách sử dụng bảng biểu tượng Facebook

Tại giao diện bảng biểu tượng phía dưới, bạn chọn vào biểu tượng muốn viết trên Facebook. Bạn dùng chuột trái bôi đen ô hoặc dãy ký tự ở phía dưới biểu tượng đó và chọn Sao Chép (Hoặc Ctrl + C trên Windows hoặc Command + C trên macOS). icon facebook 1 Sau đó đăng nhập vào Facebook hoặc trở lại trình duyệt đã đăng nhập vào Facebook và tiến hành viết trạng thái và dán vào thanh trạng thái, bình luận hoặc tin nhắn trên facebook. Cuối cùng chọn Đăng icon facebook 4

Thực hiện tương tự cho những biểu tượng cảm xúc facebook khác.

Làm sao để nhớ các biểu tượng cảm xúc facebook này?

Bạn không thể nào có thể nhớ hết được những biểu tượng này tuy nhiên, bạn có thể lưu trang web này lại trên trình duyệt thông qua tính năng Bookmarks. Nếu như bạn không biết cách đánh dấu Bookmark, bạn có thể truy cập vào Cách đặt Boomarks tại đây.

Giờ đây, mỗi khi muốn thể hiện biểu tượng cảm xúc, bạn chỉ cần vào Bookmarks và mở lại trang web này để lấy biểu tượng Facebook dành cho cuộc tán gẫu, status thật dễ dàng.

Bảng tổng hợp icon faceook đầy đủ

Lời Kết

Trên đây là những biểu tượng khá đa dạng và phong phú với đầy đủ các trạng thái buồn vui, giận, trách oán, ngây thơ,… ngoài ra thì trong danh sách tổng hợp các biểu tượng FB này còn có các icon cười Pacman, biểu tượng hình trái tim Facebook đẹp, icon quần áo, giầy, mưa, Robot, Cây cối, Các môn thể thao, cũng như các loại động vật khác. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các icon facebook trong việc đưa ra các chỉ dẫn bằng mũi tên, thuốc, tivi, truyền hình,…

Thật tuyệt vời phải không nào? Hy vọng bạn sẽ tìm được thật nhiều những biểu tượng FB để tán gấu, trò chuyện cùng bạn bè. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nếu như bạn vừa tìm được các Icon Faceboook nào mới nhé.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo