Cách tải Video từ Facebook trên Android TRONG 1 NỐT NHẠC

Rate this post

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể xem lại sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách để tải video về từ Facebook trên thiết bị Android sẽ nhận ra rằng dường như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho tất cả mọi người, tuy nhiên giống như nhiều dịch vụ chia sẻ video khác hiện nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về các video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng với tất cả các hệ điều hành, thiết bị có thể cài đặt Facebook.

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu các video từ Facebook.

tai video facebook

Bạn cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm các ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng mà Topthuthuat muốn giới thiệu ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ giúp bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài lưu ý

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi vì đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ.

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần sử dụng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là cách bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Cách tải Video từ Facebook trên Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn. Đường dẫn được cung cấp ở phía dưới cùng của bài viết này.

image1

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook.

image2

image3

Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

image4

Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

image5

Bước 6: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa các đoạn video tải về

image6

Bước 7:  Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

image7

Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

image8

Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

Tải toàn bộ video đã lưu trên Facebook

Trên đây là toàn bộ những gì cần làm, bạn đã vừa biết được cách tải và lưu video từ facebook trên thiết bị Android. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép bạn cho tải về toàn bộ các video đã yêu thích và lưu trước đó trên Facebook. Đây là cách giúp bạn tải chúng về:

Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

image9

Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

image10

Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

image11

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo