Cách nghe nhạc Youtube trên iPhone trong khi màn hình vẫn tắt

5/5 - (1 bình chọn)

Youtube đã là một cái tên đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta, ở đây có rất nhiều thứ từ video hoạt hình, giải trí, phim ảnh… và không thể thiếu âm nhạc. Âm nhạc trên Youtube vô cùng phong phú với hàng tỷ MV ca nhạc, ca khúc, liên khúc… vì thế mà người người, nhà nhà thường xem nhạc trên Youtube mỗi khi có nhu cầu. Thực ra là người dùng phải xem video thì nhạc mới tiếp tục phát, điều này khá bất tiện.

Nếu chỉ có nhu cầu nghe nhạc không thôi thì ắt hẳn bạn cũng muốn tắt màn hình cho đỡ tốn pin hoặc làm song song công việc khác trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn nghe nhạc trên ứng dụng Youtube sẽ không làm được điều đó, bởi video sẽ bị tạm dừng khi chúng ta thoát Youtube hoặc khi màn hình bị tắt.

Nếu như bạn muốn tải nhạc với định dạng MP3 từ Youtube, khi đó hãy tham khảo bài viết trước đó mà mình đã chia sẻ khá chi tiết với nhiều cách thực hiện khác nhau.

Lúc này, nghe nhạc Youtube trên trình duyệt Safari chính là giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Cách làm cụ thể mình sẽ trình bày ngay sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem video Youtube trong khi màn hình tắt trên iPhone

Các bạn thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1. Đầu tiên bạn nhấn để mở ứng dụng Safari trên iPhone lên, sau đó truy cập vào Youtube qua địa chỉ: m.youtube.com như vậy sẽ không bị chuyển vào ứng dụng Youtube.

Khi truy cập vào Youtube rồi thì bạn tìm video và nghe nhạc như bình thường.

Xem video youtube khi màn hình tắt

Bước 2. Bây giờ bạn nhấn vào video hoặc nhấn vào nút Pause để dừng video lại => sau đó nhấn vào hình mũi tên (share) bên dưới trình duyệt Safari như hình bên dưới.

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình

Bước 3. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Yêu cầu trang cho máy để bàn => sau đó tiếp tục phát wifi bằng cách nhấn vào nút Play.

Nghe nhạc Youtube trên iPhone khi tắt màn hình

Bước 4. Video phát lúc này sẽ thay đổi khung phát (như hình bên dưới). Khi video đang phát, bạn nhấn vào phím Home để quay lại màn hình chính => sau đó vuốt từ dưới màn hình lên để mở trung tâm kiểm soát => tiếp tục nhấn nút Play để phát video (nút Play nằm ở ô thứ hai trong Control Center).

iPhone tắt màn hình vẫn nghe được nhạc

Bước 5. Bây giờ bạn có thể thoải mái vừa nghe nhạc Youtube vừa sử dụng song song với các ứng dụng khác trên iPhone rồi. Thậm chí bạn cũng có thể chơi game trong khi nghe nhạc, nhưng bạn cần tắt âm thanh game đi.

Lưu ý: Nếu có nhu cầu lướt web thì bạn phải sử dụng một trình duyệt khác khác Safari, bởi nếu sử dụng trình duyệt Safari có thể cản trở việc phát video nhạc.

Lời kết

Như vậy chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là chúng ta có thể chơi video Youtube trên iPhone trong khi màn hình tắt hoặc song song với những ứng dụng khác. Mặc dù Youtube không thích điều này nhưng cũng không gây hại tới ai, mà lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Ngoài ra, nếu như bạn có biết thêm mẹo nào khác hoặc có góp ý dành cho bài viết nghe nhạc Youtube khi màn hình điện thoại đã tắt thì có thể để lại ngay bình luận phía dưới nhé!

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Thach
Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo